Danh ca Thanh Hà đẹp mặn mà bên "hoa hậu nói tiếng Anh dở"

Ngày 23/08/2016 11:02 AM (GMT+7)

Dù trải qua nhiều biến cố nhưng danh ca Thanh Hà vẫn đẹp mặn mà, tuy nhiên, gương mặt chị phảng phất nét buồn.

Ca sĩ Thanh Hà mang hai dòng máu Việt- Mỹ, từng là nhân vật trong cuốn “Coming Home - Trở về nhà” của tác giả người Mỹ Thomas, với tư cách là một trong những người con lai thành đạt nhất nên nhiều người biết về chị. Thanh Hà cho biết khi sang Mỹ, chị làm đến 13 công việc để kiếm sống. Sau một thời gian hoạt động tại thị trường hải ngoại, Thanh Hà thời gian gần đây về nước và liên tiếp được mời làm giám khảo các chương trình ca nhạc trên truyền hình.

Sở hữu một gương mặt rất Jennifer Lopez nhưng ca sĩ Thanh Hà lại hát những bản tình ca đằm thắm, da diết và khắc khoải.

Trải qua nhiều biến cố trong chuyện tình cảm, hiện Thanh Hà vẫn đẹp, nhưng có chút phảng phất buồn.

Trong buổi ra mắt chương trình  Chàng trai hát tình ca vừa qua, Thanh Hà có dịp gặp gỡ và trò chuyện cùng HH Thu Vũ - người vừa qua gây xôn xao bởi khả năng nói tiếng Anh "không ai hiểu". 

Trong buổi họp báo, Hoa hậu Đông Nam Á Thu Vũ vui mừng khi gặp lại đàn chị thân thiết là danh ca hải ngoại Thanh Hà. Cô chạy đến ôm chầm lấy chị như người trong nhà. Hai chị em vui vẻ trò chuyện một lúc lâu. 

Dù tất bật với nhiều lịch trình riêng nhưng Thanh Hà vẫn sắp xếp thời gian đến dự buổi họp báo Chàng Hát Tình Ca của Lê Việt. 

Tại buổi họp báo, các ca sĩ xuất thân từ cuộc thi này như Mỹ Tiên, Hoàng Long, Huỳnh Thật, Ngọc Sơn, Nguyễn Hương... rất vui mừng khi gặp lại giám khảo xinh đẹp. Thanh Hà đã dành nhiều lời động viên, hướng dẫn cho các ca sĩ trẻ của chương trình dựa vào kinh nghiệm nhiều năm làm nghệ thuật của chị.

Chương trình mở màn sẽ diễn ra vào ngày 2,3,4/9/2016 với sự góp mặt của khách mời đặc biệt là ca sĩ Quốc Đại, cùng với các ca sĩ Khánh Hoàng, Hoàng Nguyên, Mỹ Tiên, Hoàng Long, Huỳnh Thật, Ngọc Sơn, Nguyễn Hương, Đặng Nhật Tân, Dương Minh Ngọc, Tuấn Tú. ).

Các chàng trai này là phát hiện mới của những chương trình truyền hình đang ăn khách như Tình Bolero, Solo cùng Bolero, Người hát tình ca, Biến hóa hoàn hảo… 

Đây cũng là dự án nghệ thuật mới mẻ của Lê Việt nhằm tạo điều kiện cho các ca sĩ trẻ bước ra từ những cuộc thi trên truyền hình được làm nghề lâu dài.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc