Danh ca Thanh Hà lên xe hoa lần 3 với người tình kém 12 tuổi nhưng quyết không sinh con

Ngày 25/12/2017 13:00 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ đã có những chia sẻ về thông tin kết hôn lần 3 của mình.

Đám cưới của Thanh Hà và Roland - bạn trai kém 12 tuổi sẽ diễn ra vào ngày 23/3/2018 sắp tới. Bạn trai đã từng cầu hôn Thanh Hà nhiều lần nhưng bị từ chối vì cô đã qua vài lần đổ vỡ. Song cách đây không lâu, anh bạo dạn cầu hôn cô một lần nữa trên sóng truyền hình. Hơn nữa, bố mẹ của Roland cũng rất mong mỏi điều này và con gái của Thanh Hà thì hết lòng ủng hộ. 

danh ca thanh ha len xe hoa lan 3 voi nguoi tinh kem 12 tuoi nhung quyet khong sinh con - 1

Màn cầu hôn trước khán giả của Roland từng gây xúc động mạnh với khán giả.

Clip Roland cầu hôn Thanh Hà.

Thanh Hà cảm thấy rất hạnh phúc khi lại được sống trong cảm giác mặc váy cô dâu sau mười mấy năm. "Tôi rất nôn nao nhưng lại rất sợ vì đã thất bại hai lần trong hôn nhân, trong khi Roland chưa cưới bao giờ. Tôi không đổ lỗi cho ai, tất cả đều do mình thôi. Tôi mong lần thứ ba này sẽ là lần hạnh phúc nhất", nữ danh ca chia sẻ. 

danh ca thanh ha len xe hoa lan 3 voi nguoi tinh kem 12 tuoi nhung quyet khong sinh con - 2Thanh Hà đang rất hạnh phúc với tình yêu của mình.

Tuy đồng ý lời cầu hôn của Roland và lên xe hoa khi tuổi không còn trẻ, nhưng Thanh Hà vẫn quyết định sẽ không có con với chồng trẻ kém tuổi. "Tôi đã 48 tuổi, không còn thích hợp cũng như sức khoẻ không đủ để có con. Bác sĩ nói nếu tôi muốn có con thì phải hạn chế làm việc và đi lại, nhưng cả năm không đi làm thì chết đói à? Tôi đã trao đổi về chuyện này với Roland và anh đồng ý". 

danh ca thanh ha len xe hoa lan 3 voi nguoi tinh kem 12 tuoi nhung quyet khong sinh con - 3

Cả hai sẽ về sống chung một nhà và quyết định không sinh con.

Thanh Hà lần đầu gặp Roland - chàng nhạc sĩ người Phillipines tại một buổi biểu diễn ở San Jose, Mỹ. Roland cho biết mình đã đổ gục Thanh Hà khi nghe cô hát ca khúc bất hủ Woman in love. Sau cuối buổi diễn, Roland đã nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca đến Thanh Hà. Nữ ca sĩ chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Nào ngờ, Roland đã bỏ công học tiếng Việt để được hát cùng Thanh Hà ca khúc Dẫu có lỗi lầm

danh ca thanh ha len xe hoa lan 3 voi nguoi tinh kem 12 tuoi nhung quyet khong sinh con - 4

Roland đã học tiếng Việt để nhận được lời chấp thuận của Thanh Hà.

Trước khi nhận được lời đồng ý, Roland đã từng cầu hôn Thanh Hà tới 3 lần nhưng đều thất bại. Dù tuổi tác của Thanh Hà và Roland chênh lệch khá lớn nhưng không hề làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của cả hai. Cuối cùng, ở tuổi 48, Thanh Hà cũng tìm được người đàn ông sẵn sàng hi sinh mọi thứ để đem lại hạnh phúc cho cô.

Theo BeeGD (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hà