Câu nói đau đớn của Thanh Hà sau khi được người tình kém 12 tuổi cầu hôn

Ngày 03/10/2017 15:49 PM (GMT+7)

Tối qua trong chương trình Sau ánh hào quang, Thanh Hà không chỉ gặp lại mẹ ruột - người mà cô gọi là dì suốt bao năm qua, nữ danh ca còn được người tình kém tuổi cầu hôn ngay trên sân khấu.

Tối qua (2/10), chương trình Sau ánh hào quang tập 1 đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả với những câu chuyện đời thực và tâm sự ít ai biết của danh ca Thanh Hà. Đặc biệt, đây cũng là lần Thanh Hà gặp mẹ ruột - người mà cô gọi là dì suốt bao năm qua.

Cũng trong chương trình, một khoảnh khắc khó quên đã diễn ra khi giọng ca Biển nhớ được người tình kém 12 tuổi cầu hôn. Roland là người tình trẻ đã gắn bó với Thanh Hà suốt 10 năm qua. 

Câu nói đau đớn của Thanh Hà sau khi được người tình kém 12 tuổi cầu hôn - 1

Thanh Hà và bạn trai Roland

Trước đây Roland từng 3 lần cầu hôn nữ danh ca 48 tuổi nhưng đều bị từ chối. Cô từng tuyên bố sẽ không kết hôn lần nào nữa sau những đổ vỡ của 2 lần đò.

KHOẢNH KHẮC ĐẶC BIỆT KHI NGƯỜI TÌNH 10 NĂM CẦU HÔN NỮ DANH CA 48 TUỔI

Tại sân khấu chương trình, Thanh Hà và Roland đã cùng nhau song ca “Endless love”. Bất ngờ, Roland đã yêu cầu dừng nhạc và bày tỏ có điều muốn nói khiến Thanh Hà vô cùng sợ hãi.

Clip Roland cầu hôn Thanh Hà

Ngay trên sóng truyền hình, Roland đã cầu hôn Thanh Hà bằng tiếng Việt với chiếc nhẫn kẹo. Nấc nghẹn trong vui mừng, Thanh Hà đã đồng ý tái hôn lần thứ 3 với Roland. Nữ ca sĩ chia sẻ sở dĩ Roland cầu hôn mình bằng chiếc nhẫn kẹo vì 10 năm trước, Roland biết người chồng đầu tiên đã hỏi cưới Thanh Hà bằng kim cương 5 carat, chàng nhạc sĩ trẻ đã thổ lộ: “Tôi nghèo lắm. Nếu sau này có lấy cô thì tôi cũng chỉ có chiếc nhẫn kẹo này thôi”.

Câu nói đau đớn của Thanh Hà sau khi được người tình kém 12 tuổi cầu hôn - 2

Thanh Hà từng không muốn kết hôn sau 2 lần đổ vỡ

Nước mắt lưng tròng, Thanh Hà tủi thân cho biết: “Vì Thanh Hà chưa bao giờ có 1 gia đình đàng hoàng thì làm sao có thể tạo ra một gia đình đàng hoàng được”. Trấn Thành đã khóc khi chứng kiến tình yêu của Thanh Hà - Roland.

Đang hạnh phúc trong tình yêu nhưng Thanh Hà không tin vào hôn nhân. Tuy nhiên, cô vẫn cho rằng không phải mình thất bại trong hôn nhân thì cả thế giới cũng sẽ thất bại giống mình.

ROLAND BỎ CÔNG HỌC TIẾNG VIỆT VÌ THANH HÀ, BỊ DỌA NẾU VẪN CÒN THẤT NGHIỆP SẼ CHIA TAY ANH

Sau những sóng gió của duyên phận, Thanh Hà đã gặp Roland - chàng nhạc sĩ người Phillipines trẻ hơn mình trong một buổi diễn tại San Jose. Roland cho biết mình đã đổ gục Thanh Hà khi nghe cô hát ca khúc bất hủ “Woman in love”.

Sau cuối buổi diễn, Roland đã nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca đến Thanh Hà. Nữ ca sĩ chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Nào ngờ, Roland đã bỏ công học tiếng Việt để được hát cùng Thanh Hà ca khúc “Dẫu có lỗi lầm”.

Câu nói đau đớn của Thanh Hà sau khi được người tình kém 12 tuổi cầu hôn - 3

Roland là một nhạc công gốc Philippines quốc tịch Mỹ

Câu nói đau đớn của Thanh Hà sau khi được người tình kém 12 tuổi cầu hôn - 4

Anh kém Thanh Hà 12 tuổi

Mới yêu được 1 tháng, Roland bất ngờ mất việc và đối diện với bao khó khăn trong cuộc sống. Với tư tưởng thực tế, Thanh Hà khuyên người tình hãy nhận tiền thất nghiệp để trang trải. Sau 1 năm, nếu Roland vẫn còn thất nghiệp thì cả hai sẽ chia tay. Thanh Hà nhớ lại: “Thật may mắn là 3,4 tháng sau anh ta đã có việc mới”.

THANH HÀ THỪA NHẬN "CƯỚP ĐI VÙNG TRỜI CỦA CHÀNG TRAI TRẺ"

Roland là người có 10 đồng sẽ cho Thanh Hà hết 10 đồng và luôn làm mọi điều Thanh Hà muốn.

- Danh ca Thanh Hà -

Nói về Roland, Thanh Hà nhận định người yêu của mình vô cùng lãng mạn. Gắn bó với nhau suốt 10 năm nhưng chiếc vé đi xem cine lần đầu tiên Roland vẫn giữ kỹ và duy trì thói quen nhắn tin tán tỉnh Thanh Hà.

Roland tâm sự chính tấm lòng đẹp cùng sự bình dân của Thanh Hà đã quyến rũ và khiến anh muốn làm những cử chỉ lãng mạn ấy sau nhiều năm chung sống. Không những thế, Roland còn chuộng sự ngăn nắp và giỏi việc bếp núc.

Câu nói đau đớn của Thanh Hà sau khi được người tình kém 12 tuổi cầu hôn - 5

Bạn trai Thanh Hà rất lãng mạn và yêu cô say đắm

Khi được Trấn Thành hỏi “Chị có nghĩ mình đang cướp đi vùng trời của một chàng trai trẻ không?” Thanh Hà ngầm thừa nhận là có. Vì thế, cô hoàn toàn tin tưởng và không bao giờ truy xét người yêu. 

CON GÁI THANH HÀ TỪNG VIẾT 3 TRANG THƯ CHO BỐ, MẸ VÀ CHÚ ROLAND

Yêu Roland, Thanh Hà cảm thấy mình phải đối mặt với nhiều áp lực vì con gái. Thời gian đầu, nữ ca sĩ cùng người yêu đã phải giấu nhẹm vì sợ con không chấp thuận chuyện tình cảm của mẹ. Trong một lần đi cùng xe, con gái của Thanh Hà đã hét toáng lên "Sao ông lại nắm tay má tôi" khi thấy Roland nắm tay mẹ mình vì không nghĩ “hai người bạn lại nắm tay nhau”.

Câu nói đau đớn của Thanh Hà sau khi được người tình kém 12 tuổi cầu hôn - 6

Sự chân thành của anh đã lấy lòng được cả con gái của Thanh Hà

Câu nói đau đớn của Thanh Hà sau khi được người tình kém 12 tuổi cầu hôn - 7

Thanh Hà và con gái

Và rồi, thời gian đã giúp con gái của Thanh Hà hiểu được tình yêu của mẹ. Chính thiên thần nhỏ của nữ ca sĩ đã khuyên mẹ: “Dù ba con vẫn là nhất nhưng chú Roland là của má. Cuộc sống của má nên má hãy cứ vui đi”. Trong lễ tốt nghiệp, con gái Thanh Hà đã viết hẳn 3 trang để gửi tặng bố, mẹ và Roland trước toàn trường.

Trong nước mắt, Thanh Hà run rẩy nói: “Cám ơn con vì đã chấp nhận mẹ và chú Roland” trên sân khấu chương trình.

Sau ánh đèn sân khấu là cả một cuộc đời cay đắng, khổ đau lẫn ngọt bùi của danh ca Thanh Hà. Để có được ngày hôm nay là một điều không hề dễ dàng.

>> Xem tiếp: SỐC - THANH HÀ KHÓC NGẤT NHẬN RA DÌ RUỘT CHÍNH LÀ MẸ ĐẺ SAU GẦN NỬA THẾ KỶ

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Thanh Hà