Thanh Hà và bạn trai kém 12 tuổi bất ngờ bị “tách đôi”

Ngày 23/09/2016 16:06 PM (GMT+7)

Cùng nhau tham gia sự kiện nhưng khi đến nơi thì Thanh Hà và bạn trai lại không ngồi cùng.

Tuy về nước hoạt động đã lâu nhưng danh ca Thanh Hà ít xuất hiện trong các sự kiện ồn ào của làng giải trí. Hôm qua, lần đầu tiên nữ danh ca đưa bạn trai kém tuổi đi sự kiện. Cả hai sánh đôi rất tình cảm nhưng khi đến nơi lại "tách đôi" vì Thanh Hà quá nhiều người hâm mộ xin chụp ảnh cùng chị.

Sánh đôi cùng Thanh Hà là người bạn trai góc Phillippines – Roland. 

Khi vừa xuất hiện tại sự kiện, cặp đôi bị “tách đôi” bởi vì rất nhiều nghệ sĩ trẻ xin chụp hình chung với Thanh Hà. Họ cho biết đã hâm mộ tiếng hát của Thanh Hà từ nhiều năm nay nhưng bây giờ mới có dịp gặp chị ngoài đời.

Thanh Hà trò chuyện cùng Hoa hậu Thu Hoài

Hoa hậu Thu Hoài bên doanh nhân, nhà sản xuất phim Hải Quân

Bên cạnh giọng ca say đắm lòng người, ca sĩ Thanh Hà còn được nhiều đàn em quý mến vì chị luôn thân thiện với mọi người. Trong hậu trường sân khấu, chị luôn giữ thói quen chào hỏi tất cả nghệ sĩ, dù họ là lớp đàn em, nhỏ hơn mình nhiều tuổi.

Đã từng có một ca sĩ nổi tiếng nhắc chị Hà rằng ở Việt Nam thường chỉ có người dưới chào người trên. Ca sĩ Thanh Hà thẳng thắn chia sẻ một lời chào chẳng mất mát gì nên chị không tiếc lời chào với bất kì ai. Lời chào cũng là cách để xóa tan sự e dè, khoảng cách giữa chị với các đàn em để mọi người có dịp trở thành những người bạn, xây dựng môi trường showbiz thân thiện.

Trong sự kiện, Thanh Hà cũng là ca sĩ được yêu cầu hát nhiều nhất. Dù không có nhạc cụ hay đĩa playback nhưng chị đã vui vẻ đáp lại thịnh tình của khán giả bằng cách hát “chay” liên khúc Hỡi Người Tình, Sa Mạc Tình Yêu… 

Dương Yến Ngọc khoe ngực đầy trong sự kiện

Cô thân thiết bên Mai Thu Huyền

Danh hài Gia Bảo và vợ

Ca sĩ Cao Mỹ Kim và Diễm Hương The Voice

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu