Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ: "Con người Cát Phượng có hẳn 19% là giang hồ"

Ngày 28/03/2018 00:06 AM (GMT+7)

Lê Hoàng chia sẻ về diễn viên Cát Phượng rằng: "Trong con người Cát Phượng, có 1% là thiếu nữ, 80% là diễn viên và 19% là giang hồ".

Xem clip Kiều Minh Tuấn gọi điện đến trường quay khiến Cát Phượng bật khóc

Mới đây, đạo diễn Lê Hoàng vừa có những bày tỏ quan điểm cá nhân về giới nghệ sĩ. Trong đó, anh nói về Cát Phượng - người đã từng làm việc và quen biết trước đây.

Lê Hoàng nói rằng, trong con người Cát Phượng có hẳn 19% là giang hồ: "Cát Phượng: 19% là giang hồ. Đối với bọn cướp, các cô gái trẻ bao giờ cũng là mồi ngon. Nhất là khi họ đi một mình giữa đêm khuya thanh vắng… Trừ trường hợp chúng gặp Cát Phượng. Trong con người Cát Phượng, có một phần trăm là thiếu nữ. Tám mươi phần trăm là diễn viên. Mười chín phần trăm là giang hồ".

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ: amp;#34;Con người Cát Phượng có hẳn 19% là giang hồamp;#34; - 1

Đạo diễn Lê Hoàng nói rằng Cát Phượng có khoảng 19% là giang hồ trong con người.

Ngoài ra, đạo diễn Lê Hoàng còn tiết lộ thêm,  Cát Phượng kiếm được rất nhiều tiền nhưng lại tiêu xài vô cùng phung phí. 

"Về tài chính thì Cát Phượng hỏng bét. Vừa buổi tối có một triệu đô la, đến sáng hôm sau nàng đã nhẵn túi mà chả hiểu mình đã mua cái gì. Cái gì Cát Phượng cũng từng mua và cái gì cũng từng bán. Nghe nói, đã có lần, nàng mua hẳn nửa Sài Gòn. Khi có tiền, vào cửa tiệm thời trang, Cát Phượng xòe bàn tay năm ngón ra, ngón nào chìa vào món gì thì nàng quơ món đó. Khi có tiếng tăm (lắm lúc nổi hơn cả cồn) và có tiền bạc (chưa khi nào có nhiều) Cát Phượng lo lắng cho rất nhiều người. Nàng trở thành một cái đầu tàu kéo theo một dãy toa là toàn bộ em út trong nhà. Kéo hết ga này đến ga khác.

Hầu như chưa có vai diễn gì Cát Phượng chưa làm, từ gái giang hồ đến công chúa thiên nga. Hình như cũng chưa có sân khấu nào Cát Phượng chưa leo qua, từ rạp tỉnh lẻ tới nhà hát hạng sang bên Mỹ. Lúc sau này, nàng ở Mỹ còn nhiều hơn dân Mỹ ở nhà mình. Trong một đám cưới người bạn chung, tôi gặp Cát Phượng. Nàng cho biết định mua xe hơi để đưa con đi học. Tôi rất thán phục vì nàng nói tới xe hơi như nói tới mớ rau. Nhưng sau đó, lại nghe nói nàng mở hàng phở cùng chồng. Tôi chưa kịp tới ăn thì lại nghe nói Cát Phượng đã sống độc thân. Thiên hạ nghệ sĩ với khán giả, còn Cát Phượng nghệ sĩ với chính mình. Thế mới đáng ngưỡng mộ", Lê Hoàng chia sẻ. 

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ: amp;#34;Con người Cát Phượng có hẳn 19% là giang hồamp;#34; - 2

Đạo diễn tiết lộ Cát Phượng là người tiêu xài rất hoang phí. 

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ: amp;#34;Con người Cát Phượng có hẳn 19% là giang hồamp;#34; - 3

Lê Hoàng trong một dịp hội ngộ Cát Phượng trước đây. 

Điều cuối cùng, Cát Phượng luôn là người đọng lại trong trái tim Lê Hoàng rất lâu bởi sự chân chất và giản dị của cô: "Đi bộ bằng chân giữa đêm khuya, qua đường Lê Lợi rực rỡ ánh đèn có một hàng bún riêu có một cô gái cực kỳ xinh xắn đang ăn một mình. Nhìn kỹ hóa ra Cát Phượng. Trong khi thiên hạ làm nghệ thuật, nàng nhẹ nhàng xơi một bát bún khuya. Hình ảnh ấy đọng lại mãi mãi trong dạ dày và trong trái tim tôi", anh nói.

Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ những sự thật không ngờ về Nhã Phương
Đạo diễn Lê Hoàng kể lại rất nhiều câu chuyện về Nhã Phương từ những ngày đầu bước chân lên Sài Gòn cho đến khi nổi tiếng.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao