Đạo diễn Lê Hoàng tiết lộ những sự thật không ngờ về Nhã Phương

Ngày 23/03/2018 10:00 AM (GMT+7)

Đạo diễn Lê Hoàng kể lại rất nhiều câu chuyện về Nhã Phương từ những ngày đầu bước chân lên Sài Gòn cho đến khi nổi tiếng.

Những khoảnh khắc tình tứ của Nhã Phương và Trường Giang. 

Những ngày vừa qua, dù không có một động thái gì nhưng Nhã Phương vẫn bị nhắc nhiều sau lùm xùm tình cảm của bạn trai và một người đẹp khác. Tuy nhiên, bỏ qua câu chuyện yêu đương rắc rối, mới đây đạo diễn Lê Hoàng lại quay ngoắt 180 độ để nói về những điều không ngờ tới về Nhã Phương - cô gái "tồ" nhất mà anh từng biết. 

Nhã Phương từng toát mồ hôi, tay chân run bắn lên, suýt ngã khi máy quay chĩa vào

Đạo diễn Lê Hoàng kể lại lần đầu tiên anh gặp Nhã Phương trong buổi casting phim Những thiên thần áo trắng. Cô gái ngây thơ đã từng toát hết mồ hôi, tay chân run bắn lên, suýt ngã khi trực diện nhìn vào máy quay: "Bây giờ cứ mở báo mạng ra là thấy Nhã Phương với Trường Giang, Nhã Phương với Thái Hòa và chả ai dám chắc vài tuần nữa không gặp Nhã Phương với Brad Pitt hoặc với Tom Cruise. Cách đây khoảng 6, 7 năm hồi đang tuyển diễn viên cho phim Những thiên thần áo trắng thì Lê Hoàng gặp Nhã Phương với… con mèo...

Lúc đó Nhã Phương mới đậu vào trường sân khấu hơn một tháng, chưa kịp học được cái gì, cả điều xấu lẫn điều tốt và điều nửa xấu nửa tốt. Nàng lò dò tới gặp Lê Hoàng và nghĩ rằng đã là dân thành phố, làm nghề diễn viên thì phải gặp một gã vừa đẹp trai vừa nham hiểm như thế. Số phận đen đủi đã khiến Nhã Phương rơi vào nanh vuốt tên Hoàng đó, đóng một trong bốn vai chính của phim. Những ngày đầu tiên, mỗi lần máy quay chĩa vào, nàng lại toát hết mồ hôi, tay chân run bắn lên, suýt ngã".

dao dien le hoang tiet lo nhung su that khong ngo ve nha phuong - 1

Nhã Phương ngày còn tham gia bộ phim Những thiên thần áo trắng. 

Nếu nhiều người biết đến Nhã Phương thường hay gọi cô bằng tên hoặc biệt danh Nabi, thì trong đoạn trạng thái này, đạo diễn Lê Hoàng còn tiết lộ thêm một biệt danh vô cùng đáng yêu mà chỉ có những người thân thiết mới biết, đó là "bé Tồ": "Những người cực kỳ thân thiết không gọi Nhã Phương bằng tên mà gọi bằng bé Tồ. Ở Việt Nam, khi nhận danh hiệu này thì hoặc bạn tồ thực sự, hoặc bạn đáng yêu đến mức trở thành tồ. Nàng chắc chắn là loại thứ hai".

dao dien le hoang tiet lo nhung su that khong ngo ve nha phuong - 2

Nhã Phương được nhiều người bạn thân thiết gọi là "bé Tồ". 

Nhã Phương bị đuổi khỏi trường sân khấu Điện ảnh vì đóng phim quá nhiều

Trong mắt Lê Hoàng, từ trước đến nay Nhã Phương là cô gái không thể nào hư hỏng được bởi tính cách ngây thơ, trong sáng của cô: "Trong cuộc sống có những cô gái hư mà ta không tưởng tượng được ngày xưa đã ngoan như thế nào. Còn khi gặp Nhã Phương, không ai tưởng tượng nếu nàng hư thì sẽ ra sao, vì có vẻ như em bé ấy sẽ không bao giờ hư được. Bởi Nhã Phương vô cùng ngây thơ và trong sáng. Trong sáng đến mức hơi dễ bị lừa. Khuyết điểm của nàng là không có hoặc chưa có một cuộc sống nhiều kinh nghiệm, nhiều đắng cay cho nên nàng tưởng ai cũng dễ hiểu như mình. Nàng là một thiếu nữ rất hiếm hoi có thể nhìn ra cái tốt từ cái xấu".

dao dien le hoang tiet lo nhung su that khong ngo ve nha phuong - 3

Lê Hoàng cho rằng Nhã Phương là người rất dễ bị "lừa". 

Điều bất ngờ hơn cả là Lê Hoàng cho biết Nhã Phương bị đuổi học ở trường Sân khấu Điện ảnh vì lý do cô đi đóng phim quá nhiều và không tham dự đầy đủ các tiết học trên lớp: "Nhã Phương là diễn viên nổi tiếng nhất và xinh đẹp nhất bị đuổi ở trường sân khấu Điện ảnh. Lý do đuổi rất đơn giản: do nàng đóng phim nhiều quá nên không tham dự đầy đủ các tiết học. Đó là kết luận đanh thép của nhà trường, mặc dù ít nhất 90% số học sinh tham dự đầy đủ các tiết học đều không đóng phim gì cả!"

dao dien le hoang tiet lo nhung su that khong ngo ve nha phuong - 4

Nhã Phương bị đuổi học tại trường sân khấu điện ảnh vì đi đóng phim quá nhiều.

Dù bị đuổi học nhưng theo Lê Hoàng, Nhã Phương vẫn là nữ diễn viên nổi tiếng và thành công hiện nay. Dù nổi tiếng nhưng cô vẫn mang nét đẹp, tính cách thuần khiết hiếm gặp của showbiz Việt: "Váy đầm dạ hội, túi xách hàng hiệu hoặc đồ trang sức bằng vàng đều không phù hợp với Phương. Những thứ ấy sẽ trông như rác rưởi".

Nhã Phương tỏ thái độ gì khi Nam Em tiết lộ về mối quan hệ tình cảm cùng Trường Giang?
Dường như Nhã Phương luôn chọn cách xử lý như thế này trước mỗi thông tin gây ảnh hưởng tới chuyện tình của mình và chàng diễn viên hài xứ Quảng.

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhã Phương