Đáp trả tin ngoại tình với quản lý, Lâm Tâm Như tỏ ra rất khéo léo

Các fan vẫn tin tưởng tình cảm Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn rất tốt đẹp.

Mới đây, Lâm Tâm Như vừa đăng tải một đoạn video tuyên truyền quảng bá cho chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã. Đây là hoạt động công khai đầu tiên của Lâm Tâm Như kể từ sau khi cô chính thức hạ sinh bé Cá Heo Nhỏ.

Trong đoạn video, Lâm Tâm Như có chia sẻ về hoạt động bảo vệ các động vật, đồng thời cô còn khéo léo khoe ngón tay áp út với nhẫn cưới lấp lánh. Không ít fan chú ý đến nhẫn cưới của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa.

dap tra tin ngoai tinh voi quan ly, lam tam nhu to ra rat kheo leo - 1

Hình ảnh mới đây nhất của Lâm Tâm Như với chiếc nhẫn cưới.

Thực tế, thời điểm sau khi kết hôn từng có thời gian Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa bị báo chí để ý chuyện không đeo nhẫn cưới. Nhưng, vì đang mang bầu và thân hình có vẻ tăng cân nên ngọc nữ màn ảnh đã tháo nhẫn cưới. Hành động đeo nhẫn cưới trong clip vừa rồi chính là cách đáp trả thông tin Lâm Tâm Như ngoại tình với quản lý, được đăng tải cách đây không lâu. Đây cũng là cách khẳng định Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa vẫn rất ngọt ngào và hạnh phúc bất chấp mọi tin đồn.

==>> XEM NGAY: Ngôi sao 24/7: Vừa sinh con, Lâm Tâm Như dính tin ngoại tình với quản lý

Trước đó, một fan của Hoắc Kiến Hoa là Hoắc Mi bất ngờ đăng tải nghi vấn Lâm Tâm Như ngoại tình với quản lý Trương Gia Nhân và chuyện cô kết hôn với Hoắc Kiến Hoa chỉ là cách "che mắt thiên hạ". Hoắc Mi dẫn ra nhiều bằng chứng cho biết cặp đôi từng đi chơi riêng và thường xuyên có hình ảnh ở bên nhau. Thậm chí cả hai còn có nhiều đồ dung đôi giống nhau khiến cho tin đồn ngày càng được khẳng định.

dap tra tin ngoai tinh voi quan ly, lam tam nhu to ra rat kheo leo - 2

Lâm Tâm Như bị đồn hẹn hò với quản lý.

dap tra tin ngoai tinh voi quan ly, lam tam nhu to ra rat kheo leo - 3

Cặp đôi có nhiều hình ảnh bên nhau.

Đối diện với tin tức này, cả Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa chọn cách im lặng. Đây cũng không phải lần đầu tiên hai vợ chồng bị dính scandal không hay. Cách đáp trả mới đây nhất của Lâm Tâm Như được nhiều fan đánh giá cao.

Sắp tới, Lâm Tâm Như sẽ có dịp tái ngộ khán giả khi xuất hiện trong phim Nghi Can X. Bộ phim do Tô Hữu Bằng làm đạo diễn và ra mắt vào đầu tháng 4 tới. Thời điểm quay phim, Lâm Tâm Như đang có bầu nhưng cô vẫn nỗ lực hoàn thành tốt nhất bộ phim của bạn thân.

dap tra tin ngoai tinh voi quan ly, lam tam nhu to ra rat kheo leo - 4

Lâm Tâm Như bên Vương Khải trong phim Nghi Can X.

dap tra tin ngoai tinh voi quan ly, lam tam nhu to ra rat kheo leo - 5

Lâm Tâm Như dù bầu bí vẫn chăm chỉ đóng phim cho Tô Hữu Bằng.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ