Biết Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là "fan ruột", ca sĩ Đinh Hương viết tâm thư

Ngày 30/08/2016 19:45 PM (GMT+7)

"Chiếc vương miện cao quý ấy một ngày nào đó rồi cũng sẽ được trao lại cho một cô gái khác thế nhưng chiếc vương miện mà em tạo dựng được trong lòng công chúng là chiếc vương miện sẽ mãi mãi thuộc về em", Đinh Hương nhắn nhủ Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh.

Sự lên ngôi của Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh đã trở thành tâm điểm của công chúng suốt 2 ngày qua. Bên cạnh những lời khen ngợi, cô gái sinh năm 1996 lại nhanh chóng "đón bão" khi gặp những ý kiến trái chiều về nhan sắc cũng như một số status tinh nghịch của cô cách đây vài năm được cư dân mạng đưa ra "mổ xẻ".

Mới đây, người hâm mộ đã phát hiện ra Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh từng rất thần tượng nữ ca sĩ Đinh Hương khi giọng ca gốc Quảng Trị thi The Voice 2012. Được bạn bè và fan gửi một bài báo liên quan đến thông tin này, Đinh Hương đã viết một bức "tâm thư" nhắn nhủ cô gái trẻ vừa đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Biết Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là quot;fan ruộtquot;, ca sĩ Đinh Hương viết tâm thư - 1

Biết Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là quot;fan ruộtquot;, ca sĩ Đinh Hương viết tâm thư - 2

Hoa hậu Mỹ Linh thần tượng Đinh Hương từ chương trình Giọng hát Việt 2012

Trong đó, Á quân Giọng hát Việt bày tỏ sự đồng cảm khi cùng là những con người "làm dâu trăm họ. Cô thấu hiểu những áp lực mà Đỗ Mỹ Linh đang gặp phải: "Cơn sóng đang chực trào nhấn chìm ánh hào quang vương miện mà em chỉ mới vừa được đội lên trước đó không lâu".

Cô ca sĩ sinh năm 1987 cũng cho rằng nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2016 là một vẻ đẹp đằm thắm, dịu dàng. Đinh Hương tin rằng, sự nổi loạn của Mỹ Linh đã là chuyện thuộc về quá khứ. Cô mong "đàn em" đủ bản lĩnh để đối mặt với những khó khăn nhưng cũng khuyên Hoa hậu họ Đỗ đừng "ngẩng đầu quá cao trước những ánh hào quang của danh hiệu... chiếc vương miện sẽ rớt". Giọng ca Khúc hát mặt trời dành nhiều lời động viên Đỗ Mỹ Linh cố gắng trên con đường hoàn trách trách nhiệm một hoa hậu.

Biết Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là quot;fan ruộtquot;, ca sĩ Đinh Hương viết tâm thư - 3

Nữ ca sĩ cá tính Đinh Hương dành nhiều lời chia sẻ với fan đặc biệt của mình

Dưới đây là những lời nhắn nhủ của Đinh Hương dành cho Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh:

"Trước tiên, Hương muốn nói lời cám ơn Tân hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã dành sự yêu mến cho Đinh Hương khi Hương còn là một thí sinh của cuộc thi GHV 2012. Bốn năm trôi qua, những tình cảm ấy trong em có khi chỉ còn là kỉ niệm thế nhưng Hương vẫn muốn cám ơn em vì dù em có là ai đi chăng nữa thì điều ý nghĩa nhất là ở cột mốc quan trọng trên hành trình kiếm tìm bản ngã âm nhạc của chính mình, em đã hiện diện và dành sự ủng hộ vô điều kiện cho Hương một cách chân thành, rõ ràng và đầy sôi nổi. Đó là lý do ngày hôm nay Đinh Hương cũng muốn dũng cảm thể hiện sự ủng hộ của mình dành cho em trước những cơn sóng đang chực trào nhấn chìm ánh hào quang vương miện mà em chỉ mới vừa được đội lên trước đó không lâu. Hương đồng cảm với em sâu sắc vì chúng ta giống nhau ở chỗ, cả Hương và em giờ đây đều là những đứa con phải mang trọn vẹn cả tâm hồn và thể xác của mình để làm dâu trăm họ. Muốn mong nhận được trọn vẹn những yêu thương?... Khó lắm Linh ạ!

Biết Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là quot;fan ruộtquot;, ca sĩ Đinh Hương viết tâm thư - 4

Đinh Hương khen nét đẹp đằm thắm, dịu dàng của Mỹ Linh

Nhìn nét đẹp đằm thắm, dịu dàng của em trên sân khấu Hoa Hậu Việt Nam 2016, Đinh Hương tin rằng, chút ít sự nổi loạn của tuổi trẻ (nếu có) của em cũng sẽ chỉ còn là câu chuyện thuộc về quá khứ, nó cũng giống tuổi trẻ của Đinh Hương và rất nhiều những chàng trai, cô gái ở lứa tuổi trưởng thành khác... có chút non trẻ, có chút ngông cuồng, có chút bồng bột nhưng cũng đầy sự bí bách và cô đơn. Cứ như cả thế giới chẳng ai có thể hiểu được mình, em nhỉ? Cảm ơn đời vì rồi mọi thứ sẽ qua, chúng ta có thể bị chê trách vì một thời tuổi trẻ đầy giông bão và nổi loạn nhưng chẳng phải nó là điều cần thiết để ta lớn hơn, trưởng thành hơn sau mỗi bài học ư?

Cuộc đời này mọi điều xảy ra đều có lý do của riêng nó, dù cho cả thế giới có đang bàn tán xôn xao về điều gì đi chăng nữa thì có một sự thật không bao giờ thay đổi đó là đầu em đã đội vương miện và tay em đã cầm quyền trượng. Mong em đủ sự mạnh mẽ và bản lĩnh để không cúi đầu quá thấp khi đối mặt với những khó khăn hay ngẩng đầu quá cao trước những ánh hào quang của danh hiệu... chiếc vương miện sẽ rớt!

Biết Tân Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là quot;fan ruộtquot;, ca sĩ Đinh Hương viết tâm thư - 5

Mỹ Linh đang phải đối mặt với nhiều áp lực khi lên ngôi Hoa hậu

Chị nghĩ rằng, giữ cho bản thân ở một tâm thế thăng bằng, điềm tĩnh là cách thứ nhất. Sống một cuộc đời cho đi nụ cười và những yêu thương, để phút giây nào đó khi em bị mất cân bằng sẽ có nhiều người vì yêu thương mà đứng bên cạnh giữ chặt tay và giúp em nâng đỡ chiếc vương miện đang đội trên đầu trở về lại đúng vị trí của nó là cách thứ hai mà em có thể làm cho chính mình.

Cuối cùng và quan trọng nhất, chiếc vương miện cao quý ấy một ngày nào đó rồi cũng sẽ được trao lại cho một cô gái khác (theo chu kỳ vốn có của nó) thế nhưng chiếc vương miện mà em tạo dựng được trong lòng công chúng là chiếc vương miện sẽ mãi mãi thuộc về em. Hãy cố gắng nỗ lực vì những giá trị mãi trường tồn với thời gian, Linh nhé! Cố lên nào em..."

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Việt Nam