Decao thừa nhận cùng mẹ ruột "tương tác" bạn gái Lâm Minh, muốn bảo vệ mẹ vì cho rằng bà rất khó xử

Kim Ngọc - Ngày 26/05/2024 13:37 PM (GMT+7)

Decao có phát ngôn chính thức sau khi bạn gái Lâm Minh ôm con trai livestream trong tình trạng bất ổn.

XEM VIDEO: Lâm Minh livestream lần 2 sau khi tiết lộ bị gia đình Decao bạo hành.

Vừa qua, mạng xã hội "dậy sóng" khi hot girl Lâm Minh livestream bật khóc cho biết cô bị gia đình bạn trai Decao bạo hành. Mới đây, Decao chính thức lên tiếng về mâu thuẫn gia đình. Nam người mẫu thừa nhận trong lúc nóng giận, anh và mẹ đã có hành vi "tác động vật lý" đến bạn gái.

Decao chính thức lên tiếng xin lỗi, thừa nhận đã tác động bạn gái.

Decao chính thức lên tiếng xin lỗi, thừa nhận đã "tác động" bạn gái.

Cụ thể, Decao cho biết: "Vợ tôi đang trải qua một giai đoạn vô cùng khó khăn với trầm cảm và rối loạn lo âu. Điều này đã tạo ra rất nhiều áp lực lên cả cô ấy và gia đình chúng tôi. Trong một tình huống căng thẳng gần đây, giữa mẹ tôi và vợ tôi đã xảy ra một cuộc xung đột không mong muốn. Vợ tôi, do ảnh hưởng của tình trạng tâm lý, đã có những phản ứng mạnh mẽ mà bản thân cô ấy cũng không kiểm soát được. 

Điều này đã dẫn đến việc mẹ tôi không chịu đựng được và xảy ra việc mẹ tôi đã tương tác với vợ tôi và lập tức vợ tôi cũng tương tác lại,sau đó tôi cũng mất bình tĩnh và tăng tương tác. Đó là những sai lầm thực sự đáng trách khi tất cả đều mất bình tĩnh.

Decao gửi lời xin lỗi và cho biết rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối. Hiện tại, anh đang cố gắng cải thiện tình hình và hỗ trợ Lâm Minh trong quá trình điều trị bệnh trầm cảm, rối loạn lo âu cũng như bảo vệ mẹ ruột. Nam người mẫu mong nhận được sự cảm thông từ công chúng.

Decao muốn bảo vệ mẹ vì bà bị đặt vào tình huống khó xử.

Decao muốn bảo vệ mẹ vì bà bị đặt vào tình huống khó xử.

"Tôi hiểu rằng việc này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi và sự hiểu lầm. Tôi cũng phải thừa nhận rằng trong lúc đó, cả ba người đã phản ứng không đúng cách và điều này đã làm tình hình trở nên tồi tệ hơn. Tôi chân thành xin lỗi vì hành động của mình và rất hối hận vì đã để cảm xúc nóng giận chi phối. 

[...] Đồng thời, tôi cũng muốn bảo vệ mẹ tôi, người đã bị đặt vào tình huống rất khó xử. Cả gia đình tôi đang cố gắng học cách hiểu và đối phó với những thách thức này", anh cho biết.

Sau khi đăng tải, bài viết của nam người mẫu nhận về phản ứng gay gắt. Phần lớn người xem để lại bình luận chỉ trích Decao vì có hành động bạo lực với Lâm Minh: "2 người cùng tăng tương tác với 1 người đến chảy cả máu thì giữ gìn hoà khí làm gì", "Nhà anh thông cảm với hỗ trợ bằng cách tương tác với con dâu với vợ hả", "Vợ bị bệnh nên được quyền đánh vợ hả", "Kết lại vẫn là đổ lỗi do vợ và bảo vệ mẹ, sợ thật",...

Bài viết của nam người mẫu nhận về cơn mưa phẫn nộ từ dư luận.

Bài viết của nam người mẫu nhận về "cơn mưa" phẫn nộ từ dư luận.

Trước đó, vào tối 24/5, Lâm Minh livestream cùng con trai. Cô ôm bé Vĩnh Hy khóc trong sự hoảng loạn, thậm chí có cả vết máu trên mặt. Bạn gái Decao cho biết mình vừa bị gia đình bạn trai bạo hành khi đang bế con. 

Sau đó, hot girl livestream lần thứ 2 khi đã bình tĩnh hơn. Lâm Minh cho biết cô không trách Decao vì anh phải đứng giữa mẹ ruột và bạn gái. Cô cho biết sẽ đưa con trai rời đi và dừng mối quan hệ này.

Trước đó, Lâm Minh khóc livestream với vết thương trên gương mặt.

Trước đó, Lâm Minh khóc livestream với vết thương trên gương mặt.

Cô cho biết cô sẽ đưa con trai đi, dừng mối quan hệ với Decao.

Cô cho biết cô sẽ đưa con trai đi, dừng mối quan hệ với Decao.

Lâm Minh nói: "Trong lúc cãi nhau, 2 đứa mới nói là bây giờ đi xuống. Đi xuống dưới bàn thì câu chuyện mâu thuẫn nổ ra. Anh Thắng (Decao) kêu cả mẹ ra luôn và mọi chuyện bị mất kiểm soát. Mẹ đánh mình trước. Tôi không đáng để chịu những cái tát này. Tôi cũng không đứng yên để bị đánh. Tôi bị đánh khi tôi đang bế bé Hy. Khi mọi người tấn công, tôi loạng choạng

Ở với nhau là sự lựa chọn, không ai thao túng ai. Tôi không trách được ai nữa, không thuộc về nhau thì mình sẽ đi. Một người đàn ông đứng giữa người vợ và người mẹ rất khó. Tôi và bé Hy sẽ đi, tôi không lì đòn. Tôi cũng có cảm xúc, nhưng tôi không đồng ý việc mọi người dùng cách bạo lực mạng đối với người khác. Tôi sẽ tự bảo vệ tôi".

Sau 2 lần lên tiếng của Lâm Minh về ồn ào mâu thuẫn với Decao, ekip chương trình Mẹ siêu nhân quyết định cắt bỏ phân đoạn của gia đình nữ người mẫu khiến dân mạng thêm bàn tán xôn xao.

Ekip Mẹ siêu nhân thông báo cắt bỏ hình ảnh gia đình Lâm Minh trong chương trình.

Ekip Mẹ siêu nhân thông báo cắt bỏ hình ảnh gia đình Lâm Minh trong chương trình.

Thời gian qua, chuyện tình cảm của Lâm Minh và Decao nhiều lần nhận về phản ứng tiêu cực. Trước đó, vào đầu năm 2024, nữ người mẫu cho biết cả 2 sống cùng đã lâu và có con chung nhưng bạn trai vẫn không chịu về gặp mặt gia đình để hỏi cưới. Cô cho biết không chỉ bản thân mà mẹ ruột cũng buồn, khóc nhiều vì tủi và tự ti. 

Thời gian qua, Decao nhiều lần nhận gạch đá trong mối quan hệ với Lâm Minh.

Thời gian qua, Decao nhiều lần nhận "gạch đá" trong mối quan hệ với Lâm Minh.

Theo Kim Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Gia đình Sao Việt