Đêm nhạc dành cho cộng đồng LGBT sắp diễn ra tại Hà Nội

Ngày 16/06/2016 17:30 PM (GMT+7)

Lễ hội âm nhạc Đông Nam Á hội tụ đông đảo các nghệ sĩ trẻ trong và ngoài nước, với thông điệp về sự cởi mở, tôn trọng khác biệt.

Tiếp nối thành công của ASEAN Pride 2015, SEA Pride 2016 trở lại đầy hứa hẹn với sự chuẩn bị kĩ lưỡng và thông điệp “Thêm sắc màu vào âm nhạc của bạn” - “Color with your music”. SEA Pride hướng tới một không gian cởi mở, tôn trọng và bình đẳng dành cho người trẻ, những người đến từ nhiều độ tuổi, giới tính khác nhau, nhưng cùng chung tình yêu âm nhạc, khao khát tự do và trân trọng từng phút giây của cuộc sống. 

dem nhac danh cho cong dong lgbt sap dien ra tai ha noi - 1

Các nghệ sĩ trẻ tham gia "SEA Pride 2016".

Với mục đích đem lại cho các bạn trẻ không gian âm nhạc đa dạng, đa màu sắc, SEA Pride 2016 sẽ là một bữa tiệc âm nhạc, nghệ thuật hoành tráng, hấp dẫn và mới mẻ, với sự kết hợp của rất nhiều dòng nhạc khác nhau như: Indie, Pop, Rock và EDM. Chương trình quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đến từ Hoa Kỳ, Singapore, Philippines, Anh Quốc,... như DJ Lina, Hang up the Moon, Nibiru Band. Ngoài ra là các đại diện âm nhạc hàng đầu Việt Nam như Noo Phước Thịnh, Microwave, Oplus, Ngũ Cung, Oringchains, v.v...

dem nhac danh cho cong dong lgbt sap dien ra tai ha noi - 2

DJ Lina.

dem nhac danh cho cong dong lgbt sap dien ra tai ha noi - 3

Ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Đặc biệt hơn cả, SEA Pride còn là sân chơi chung dành cho cộng đồng LGBT (đồng tính, song tính và chuyển giới) khi mang theo thông điệp về sự cởi mở, tôn trọng những khác biệt:

Mỗi con người khi sinh ra đã mang trong mình sự khác biệt. Chính những đặc điểm ấy mang lại cho mỗi cá thể sự độc nhất không thể lẫn với ai. Sự khác biệt này góp phần tạo nên sự đa dạng, màu sắc cho cuộc sống. Vì vậy, không quan trọng bạn là ai hay có những điểm khác biệt gì, chỉ cần bạn muốn sống hết mình, sống trọn từng khoảnh khắc, âm nhạc sẽ là tiếng nói chung nhất gắn kết bạn với những người xung quanh.

dem nhac danh cho cong dong lgbt sap dien ra tai ha noi - 4

Ban nhạc trẻ "Ngọt".

dem nhac danh cho cong dong lgbt sap dien ra tai ha noi - 5

Ban nhạc Ngũ Cung.

SEA Pride 2016 hứa hẹn sẽ có sức chứa khoảng 5.000 người. Chương trình được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 25/6, kéo dài từ 9h30 sáng đến 23h, hứa hẹn là điểm hẹn âm nhạc sôi động, đầy lý thú cho giới trẻ Thủ đô. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc