Minh Tuyết bất ngờ bỏ hàng loạt show ở Mỹ, về nước "đối đầu" Cẩm Ly

Ngày 15/06/2016 15:51 PM (GMT+7)

Chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly trở thành đối thủ của nhau trong một chương trình truyền hình.

Khác với chị gái Cẩm Ly chọn cách phát triển sự nghiệp trong nước, Minh Tuyết lại là một trong những nữ ca sĩ thành công nhất tại hải ngoại thời điểm hiện tại. Cô có mức độ chạy show dày đặc cùng giá cát-xê "khủng" ở nước ngoài. Cũng chính vì lẽ đó mà giọng ca Mãi là người đến sau hiếm khi tham gia các chương trình truyền hình trong nước dù nhận được khá nhiều lời mời.

Tuy nhiên, năm 2016 là một năm đặc biệt khi lần đầu tiên Minh Tuyết quyết định nhận lời làm giám khảo một cuộc thi hát trên truyền hình mang tên Tuyệt đỉnh song ca. Điều đặc biệt là chị gái cô cũng tham gia chương trình này. Cặp chị em Minh Tuyết - Cẩm Ly sẽ ở hai đầu “chiến tuyến”, phải làm đối thủ của nhau trong show.

Minh Tuyết nay đã ở tuổi 40, cô có một sự nghiệp thành công và độ tài năng, giàu có không thua kém hai chị Cẩm Ly và Hà Phương.

Cô em út từng cùng Cẩm Ly kết hợp thành cặp song ca chị em ăn khách bậc nhất làng nhạc Việt những năm 1990. Khi sang xứ sở cờ hoa du học và định cư, Minh Tuyết tiếp tục trở thành "vedette" ở thị trường ca nhạc hải ngoại.

Bận rộn chạy show tại nước ngoài nên Minh Tuyết không có nhiều thời gian ngồi "ghế nóng" như chị gái Cẩm Ly. Cuối năm nay, lần đầu tiên cô sẽ làm giám khảo cho chương trình truyền hình trong nước.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thời gian vừa qua Minh Tuyết được nhiều nhà sản xuất ngỏ lời tham gia một số chương trình nhưng vì nhiều lí do về thời gian, nội dung chưa thật phù hợp nên Minh Tuyết từ chối. Khi nhận lời mời tham gia “Tuyệt Đỉnh Song Ca”, Minh Tuyết đã phải suy nghĩ và bàn bạc với ekip của mình khá nhiều. Đây là format khá thú vị, chưa từng xuất hiện ở Việt Nam và hy vọng sẽ nhận được sự đón nhận của quí vị khán giả”.

"Minh Tuyết đã hủy bỏ khá nhiều show diễn tại nước ngoài để tập trung cho chương trình. Minh Tuyết hy vọng sau chương trình này, mình sẽ đến gần hơn với khán giả Việt Nam", giọng ca hải ngoại cho biết.

Nói về tâm lý khi lần đầu làm giám khảo, cô bày tỏ: "Lần đầu tiên ở vai trò giám khảo một cuộc thi lớn tạo cho Minh Tuyết khá nhiều áp lực nhưng sự chuẩn bị kỹ lưỡng đã giúp Minh Tuyết tự tin hơn rất nhiều”.

Một điều đặc biệt trong chương trình, đây cũng lần đầu tiên đôi song ca nổi tiếng một thời Cẩm Ly – Minh Tuyết sẽ ở hai đầu “chiến tuyến”. Ít ai ngờ rằng, hai chị em thân thiết sẽ phải làm đối thủ của nhau trong một show truyền hình.

Cũng trong chương trình này, Minh Tuyết sẽ cùng hợp tác với nam ca sĩ Noo Phước Thịnh trong vai trò giám khảo và huấn luyện viên. Khán giả không khỏi ngạc nhiên vì sự kết hợp này vì chưa bao giờ Minh Tuyết và Noo Phước Thịnh đứng chung sân khấu. Đây có thể xem là quyết định mang tính bước ngoặt đối với cả hai.

Nữ ca sĩ cảm thấy rất hào hứng với sự kết hợp này: “Noo là một trong những nam ca sĩ nổi tiếng nhất của Việt Nam hiện nay với lượng fan đông đảo. Minh Tuyết thường theo dõi thông tin trên báo chí, facebook và thấy rằng Noo tuy còn trẻ nhưng đã xây dựng vị trí vững vàng trong làng giải trí Việt Nam”.

Lần đầu tiên xuất hiện trên sóng truyền hình nên Minh Tuyết mong muốn có một sự chuẩn bị thật tốt. Cô không ít lần bay về nước để xây dựng một ekip hỗ trợ cho mình từ trang phục, make-up, truyền thông,… Đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đã dần ổn định và Minh Tuyết đã yên tâm hơn để tập trung hoàn toàn vào chuyên môn.

Theo Anne - Ảnh: Nhân Lê (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Minh Tuyết