Đến lượt Phương Thanh "ẵm" 100 triệu

Ngày 27/01/2013 11:21 AM (GMT+7)

Với phần hóa thân xuất sắc thành bé Xuân Mai, Phương Thanh đã giành giải Nhất.

Tối qua, trong liveshow 4 Gương mặt thân quen, ca sĩ Phương Thanh đã vượt lên các đối thủ để giành giải thưởng cao nhất với 100 triệu. Đây là phần thưởng xứng đáng cho nữ ca sĩ khi đã hóa thân xuất sắc thành bé Xuân Mai.

Phương Thanh giành giải Nhất với 100 triệu

Để phần biểu diễn thành công, được biết, Phương Thanh đã cố chèn ngực bẹp xuống để trở thành ca sỹ nhí nhằm mang mọi người về thời thơ ấu trong bài hát Rửa mặt như mèo.. Sự hy sinh hết lòng vì nghề đã làm cho chị Chanh bị tức ngực khó thở, vì thế, giải thưởng là vô cùng xứng đáng với chị.

Phương Thanh đã làm mọi cách để giống bé Xuân Mai

Liveshow số 4 cũng chứng kiến nhiều màn "đổi ngôi" thú vị khi các nghệ sĩ bỗng trở thành những con người thật khác.

Kyo - chàng người Tây mang cặp mắt kiếng cận với bộ veston đen lịch lãm đã thật sự lột xác thành Hà Anh Tuấn đẹp trai khiến các fan nữ hâm mộ vỗ tay la hét khi anh vừa xuất hiện cũng như BGK cũng thật sửng sốt khi Kyo thể hiện thành công dòng nhạc Việt khá xuất sắc.

Kyo - chàng người Tây mang cặp mắt kiếng cận với bộ veston đen lịch lãm đã thật sự lột xác thành Hà Anh Tuấn đẹp trai

Với điệu bộ tha thướt uyển chuyển của Ý Lan, áo dài óng ánh Đại Nghĩa hoàn thành bài thi của mình trong sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả.

Đại Nghĩa hóa thân thành Ý Lan

Với bước nhảy Hip hop “ngầu đời” của tuổi mới lớn trong Justin Bieber, Khởi My lột xác thành công trong bài hát Baby – khán giả thật “shock” khi ngắm nhìn cô MC trong mái tóc cắt ngắn thật dzễ thương khác hẳn chị hai Cẩm Ly của show 3. Một sinh nhật đầy nước mặt trong tình yêu thương của đại gia đình GMTQ và khán giả dành cho Khởi My ngay tại phim trường.

Khởi My đã lột xác so với tuần trước

Thúy Uyên năng nổ với Madona trong vũ khúc sôi động La isla Bonita lần nữa khuấy động sân khấu bằng những “tuyệt chiêu vũ đạo”.

Thúy Uyên ấn tượng

Trong vai Tarzan boy – Baltimora - Chí Thiện nhảy lung tung trên sân khấu và đặc biệt làm khán giả “ngả ngửa” vì cười trong phần “thoát y” lộ hàng …tí chút.

Chí Thiện tiếp tục giả gái

Khách mời ở show 4 – Trấn Thành đã hoàn toàn chinh phục khán giả bằng sự lột xác của anh trong hình ảnh các ca sỹ tên tuổi Ý Lan, Thanh Lam, Hồng Ngọc…, Anh là “nguy cơ” cho các thí sinh của Gương mặt thân quen.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gương mặt thân quen