Vợ Thanh Bùi bí mật sinh đôi con trai vào cuối tháng 9

Ngày 07/10/2016 19:56 PM (GMT+7)

Vốn là người kín tiếng, việc bà xã Thanh Bùi đã sinh đôi con trai không có quá nhiều người biết.

Cuối tháng 7 vừa qua, Thanh Bùi hào hứng chia sẻ niềm vui sắp được làm cha của hai bé trai song sinh. Vốn là người kín tiếng về đời tư nên việc Huệ Vân đã sinh cặp song sinh cũng rất ít người biết. Được biết, bà xã Thanh Bùi đã sinh con vào cuối tháng 9 vừa qua.  

Hình ảnh vợ chồng Thanh Bùi xuất hiện ngày 23/7 vừa qua. 

Thanh Bùi từng chia sẻ: "Tôi muốn con tôi có quốc tịch Việt Nam. Vì vậy vợ tôi sẽ sinh con ở đây"Trương Huệ Vân - Thanh Bùi tổ chức đám cưới vào cuối năm 2013, là một trong những đám cưới kín đáo nhất showbiz Việt. Hôn lễ của cặp đôi tổ chức tại một tòa nhà ở trung tâm TP HCM do gia đình Huệ Vân làm chủ. Trương Huệ Vân sinh năm 1988, là thế hệ thứ tư của Trương gia tộc tại TP HCM. Gia đình cô sở hữu nhiều bất động sản, nhà hàng, khách sạn...

Hình ảnh bà xã Thanh Bùi lúc mang thai ở tháng thứ 7 của thai kỳ.

Từ khi lập gia đình, Thanh Bùi ít xuất hiện trong showbiz mà chuyên tâm vào trường đào tạo âm nhạc. Với khả năng chuyên môn cao anh thường được mời làm giám khảo các chương trình âm nhạc lớn, có uy tín. Hình ảnh Thanh Bùi thân thiện, gần gũi cùng cách ứng xử thông minh được thể hiện rõ nhất vào năm 2013 khi anh trở thành HLV Giọng hát Việt nhí. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h