Hoa hậu Giáng My tinh khôi khoe “nhan sắc không tuổi"

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My khẳng định sức hút của mình bằng nét tinh khôi của một “nhan sắc không tuổi”.

Trong thời gian qua, Hoa hậu Giáng My liên tục ghi điểm với phong cách thời trang tinh tế và đẳng cấp trên ghế nóng của nhiều cuộc thi. Với việc biến hóa hình ảnh tinh tế, thời thượng chị  luôn là tâm điểm của công chúng cũng như cánh truyền thông.

hoa hau giang my tinh khoi khoe “nhan sac khong tuoi" - 1

Mới nhất, Giáng My xuất hiện tại buổi họp báo cuộc thi Nữ hoàng Đá quý Việt Nam 2016 với chất thời trang thanh lịch, quyến rũ được nhiều người khen ngợi. Xứng danh là “nhan sắc không tuổi” của làng giải trí, chị khoe nét tinh khôi trong một thiết kế tông trắng đầy ấn tượng.

hoa hau giang my tinh khoi khoe “nhan sac khong tuoi" - 2

Hoa hậu Giáng My với vai trò Trưởng ban giám khảo của cuộc thi sẽ đồng hành xuyên suốt cùng các thí sinh năm nay trong các hoạt động. Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghệ thuật cùng uy tín, chị được giao trọng trách nặng nề trên hàng "ghế nóng".

hoa hau giang my tinh khoi khoe “nhan sac khong tuoi" - 3

Xuất hiện tại đây, chị khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và dành cho chị nhiều lời khen trong hình ảnh mới tinh khôi minh chứng cho một vẻ đẹp không tỳ vết bất chấp thời gian. Chị mang đến nét quyến rũ của người phụ nữ hiện đại, xinh đẹp và thành đạt trong cuộc sống.

hoa hau giang my tinh khoi khoe “nhan sac khong tuoi" - 4

Với hình ảnh luôn biến hóa với gout thời trang tinh tế cũng như là một “tay chơi hàng hiệu” có tiếng, Giáng My luôn là niềm mong chờ của công chúng mỗi khi xuất hiện. Khán giả đang đặt nhiều kỳ vọng ở chị trong vai trò Trưởng Ban giám khảo tìm ra người xứng đáng với danh hiệu cao quý.

hoa hau giang my tinh khoi khoe “nhan sac khong tuoi" - 5

Nữ hoàng Đá quý Việt Nam 2016 là cơ hội để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam, nâng cao tầm vóc lĩnh vực trang sức Việt Nam, tạo điều kiện để người phụ nữ và ngành trang sức Việt Nam được quý trọng, tự hào hơn.

hoa hau giang my tinh khoi khoe “nhan sac khong tuoi" - 6

Đây cũng là dịp để người phụ nữ Việt Nam dịp thể hiện trí tuệ, tài năng và đóng góp nhiều hơn nữa, góp phần xây dựng đất nước ta ngày càng tươi đẹp hơn, quảng bá sâu rộng tiềm năng văn hóa, tiềm năng phát triển của ngành trang sức cũng như cốt cách, tâm hồn con người Việt Nam đến với nhân dân trong nước và bạn bè quốc tế trong thời kỳ hội nhập và phát triển một cách có hiệu quả nhất.

hoa hau giang my tinh khoi khoe “nhan sac khong tuoi" - 7

Đêm Chung kết Nữ hoàng Đá quý Việt Nam 2016 dự kiến được tổ chức vào tối 13.12.2016 tại Hà Nội và được tường thuật trực tiếp trên Đài Truyền Hình Việt Nam.

Theo Duy Anh (Khám Phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hoa hậu Giáng My