Diễn viên Kim Nhã bị tài xế xe ôm đánh tới ngất xỉu, phải nhập viện cấp cứu

Ngày 09/09/2019 16:03 PM (GMT+7)

Kim Nhã cho biết khi cô chụp biển số xe định phản ánh với tổng đài về thái độ của tài xế, thì đã bị kẻ này đánh tới ngất xỉu, phải nhập viện.

Mạng xã hội vừa có một phen xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Kim Nhã bị hành hung tới ngất xỉu, phải nhập viện. Bài chia sẻ dài của cô trên Facebook cá nhân đặc biệt thu hút sự quan tâm của dư luận với hàng trăm bình luận.

dien vien kim nha bi tai xe xe om danh toi ngat xiu, phai nhap vien cap cuu - 1

dien vien kim nha bi tai xe xe om danh toi ngat xiu, phai nhap vien cap cuu - 3

dien vien kim nha bi tai xe xe om danh toi ngat xiu, phai nhap vien cap cuu - 4

Nguyên văn chia sẻ dài của diễn viên Kim Nhã.

Kim Nhã cho biết cô sử dụng một ứng dụng để đặt xe. Nhưng vì ứng dụng này không có tài xế, nên cô thoát ra và đặt xe của hãng khác. Tuy nhiên, hóa ra Kim Nhã chưa hủy chuyến, nên tài xế của ứng dụng này vẫn đến đón, trong khi cô đang đợi người của ứng dụng khác. 

"Nhã còn tưởng anh này đến đón khách khác. Nhưng nhìn qua lại chỉ thấy có mình đứng đó, thì mình cũng lịch sự chạy ra chỗ anh ta đậu xe để nói ảnh không phải, hoặc nếu lại là do app bị lỗi thì mình gửi ảnh ít tiền vì công lỡ đến", Kim Nhã kể.

Thế nhưng tài xế của ứng dụng này khi đã hủy chuyến vẫn tỏ ra khó chịu, thậm chí chửi rủa nữ diễn viên. Bức xúc trước thái độ của người này, Kim Nhã dùng điện thoại chụp biển số để định phản ánh với tổng đài. Ngay lúc đó, cô bị đánh: “Tôi bị túm tóc, đấm liên hồi vào mặt, đạp lên cổ lên vai, đạp ngã chúi, ngất xỉu mà tài xế vẫn lao đến đạp”.

dien vien kim nha bi tai xe xe om danh toi ngat xiu, phai nhap vien cap cuu - 6

Hình ảnh nữ diễn viên bị hành hung đến ngất xỉu, phải cấp cứu tại bệnh viện.

“Đánh lần 1: Chú bảo vệ già ra ngăn chỉ bằng ngôn ngữ lịch sự. Đánh lần 2: 2 chú bảo vệ già và anh bán quán, chú xe ôm ngăn vẫn với ngôn ngữ lịch sự. Đánh lần 3: Bao nhiêu người ngăn không biết. Vì đã ngất giây lát. Tỉnh lại chỉ thấy người ta đỡ vào quán ngồi. Và lần này anh bán quán phải ra mặt bảo là không được làm loạn chỗ quán ảnh. 

Tài xế app chạy qua đường đứng đợi, và nói: 'Hôm nay tao chơi với mày, coi mày dám bước ra khỏi quán'. Khi tài xế bỏ đi hẳn thì mọi người quay qua nói: 'Tụi nó đông lắm. Anh với mấy chú cũng không biết làm gì đâu. Nó kéo quân quay lại đánh thì cũng không biết phải làm sao. Con đi lần sau, gặp mấy tài xế cứ vờ vờ xin lỗi đi cho xong, kệ thái độ của họ", Kim Nhã thuật lại sự việc.

Kim Nhã khẳng định từ nay cô sẽ không bao giờ sử dụng ứng dụng đặt xe đó nữa.

Thông tin Kim Nhã chia sẻ nhanh chóng nhận được lượng chia sẻ cũng như bình luận lớn từ cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra sợ hãi trước thái độ “giang hồ” của tài xế công nghệ, và xót xa cho sức khỏe của Kim Nhã bởi vụ hành hung bất ngờ. Ca sĩ Ái Phương khuyên Kim Nhã nên công khai thông tin vì đó là tội hành hung người khác, còn Tú Vi, Thanh Duy mong nữ diễn viên sớm bình phục.

Diễn viên/MC Kim Nhã là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô từng đảm nhận vai trò dẫn chương trình cho Chào bé yêu, Hai trái tim vàng... Bên cạnh việc làm MC, Kim Nhã cũng góp mặt trong một số bộ phim như: Cầu vồng đơn sắc, Mùa hạ yêu dấu.

Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về nghi vấn dàn cảnh bị hành hung khi phát cơm từ thiện
Lê Dương Bảo Lâm khẳng định dám mang cả danh dự và sự nghiệp ra để đảm bảo chuyện mình bị đánh là thật.
Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Facebook Sao việt
Tin hay đừng bỏ lỡ