Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng về nghi vấn dàn cảnh bị hành hung khi phát cơm từ thiện

Ngày 11/06/2019 15:00 PM (GMT+7)

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định dám mang cả danh dự và sự nghiệp ra để đảm bảo chuyện mình bị đánh là thật.

XEM VIDEO: Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đi làm từ thiện.

Tối 9/6, mạng xã hội lan truyền đoạn video Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung giữa phố. Cụ thể, khi nam diễn viên đang cùng vợ và người thân đi phát cơm từ thiện trước cổng một bệnh viện ở TP.HCM thì bất ngờ bị 2 người đàn ông đeo khẩu trang tiến tới đe dọa, đánh đập và cảnh cáo bắt phải di chuyển sang khu vực khác.

Ban đầu, dân mạng vô cùng bức xúc khi hành động tốt của Lê Dương Bảo Lâm gặp phải những kẻ phá hoại. Thế nhưng sau đó, nhiều người lại cho rằng đoạn video chỉ là “vở kịch” của nam diễn viên với mục đích PR bản thân. Một người lái xe ôm đậu đón khách bên cạnh cổng bệnh viện còn khẳng định: "Thấy có đánh nhau, tôi vội chạy tới can thì bọn họ bảo đang diễn để quay phim chú ơi”.

Ngoài ra, các chủ quán cơm, hủ tiếu cạnh bệnh viện đều đang rất bức xúc vì cho rằng mình bị vu oan thành kẻ xấu, thuê côn đồ đến phá chuyện phát cơm từ thiện.

Mạng xã hội xôn xao trước thông tin Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi đang đi phát cơm từ thiện.

Bên cạnh những bình luận động viên, nhiều người cũng đặt nghi vấn nam diễn viên dàn cảnh để PR tên tuổi.

Trước nhiều luồng thông tin trái chiều, Lê Dương Bảo Lâm đã có phản hồi chính thức. Nam diễn viên cho biết: “Câu chuyện diễn ra rất đơn giản. Một tuần vợ tôi sẽ phát cơm tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra, khoảng 3 - 4 bữa trước, có người tới cảnh cáo vợ tôi rồi. Lúc đó, họ nói vợ tôi là cứ phát ngay giờ cơm như vậy thì quán của họ không bán được. Nhưng vợ tôi về không nói cho tôi biết.

Khi làm từ thiện tôi chỉ nghĩ rằng giờ cơm mình phát cơm, để người nghèo đỡ phần nào chi phí. Dù tôi biết mỗi một hộp cơm không quá nhiều tiền. Còn phát vào những giờ lưng lửng thì cơm, thức ăn hết nóng, tội cho người nhận.

Hôm xảy ra chuyện bị đánh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hôm đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao. Ban đầu chỉ có một người đánh tôi, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi".

Lê Dương Bảo Lâm đã chính thức lên tiếng về lùm xùm mới đây liên quan đến việc bị hành hung khi đi phát cơm từ thiện.

"Cá nhân tôi tức giận và thấy người nghệ sĩ quá tội, khi làm việc tử tế vẫn bị này bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Trước đây, tôi xem clip một số anh chị bị ném chai lọ, bị đánh khi đi diễn nhưng không ngờ nay lại đến mình. Tôi cũng như người khác, có tự ái, có tức giận. Nhưng vì không muốn mọi chuyện rùm beng, tôi và gia đình quyết định không lên tiếng.

Khi tôi im lặng, 1 số nguời bảo tôi sợ, tôi dựng chuyện. Thậm chí họ vào thẳng Facebook nói tôi đủ điều. Cảm giác thực sự quá khủng khiếp. Xin gửi những bạn anti fan: Ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Lâm không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra, để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ. Còn khi các bạn cố tình đẩy mọi chuyện theo hướng mình nhằm hả hê, thì xin phép cho Lâm không bàn tới. Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả.

Lâm khẳng định việc mình bị đánh và hoảng loạn lúc đó là thật. Khi vừa ra trường tôi chỉ mong công việc ổn định, lo cho gia đình vì tôi không muốn ai thiếu thốn. Khi cuộc sống ổn hơn, thu nhập tạm ổn định tôi hạnh phúc và chỉ cầu mong công việc cứ thế đều đặn là được. Còn danh tiếng, làm nghệ sĩ đa số đều cần nhưng đó chưa phải là tất cả. Cá nhân tôi chỉ cần ổn định, hạnh phúc và anh chị trong nghề, báo chí yêu thương là đủ.

Tôi biết khi phản hồi sẽ tiếp tục nhận những ý kiến trái chiều, nhưng xin phép khép lại tại đây. Tôi còn đi làm, còn lo cho vợ con nữa, hơn là đôi co với những ai nghĩ mình dựng chuyện”, Lê Dương Bảo Lâm khẳng định.

"Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả", nam diễn viên bức xúc.

Lê Hoàng phản đối việc Lê Dương Bảo Lâm mang màn móc mắt lên sân khấu
Tiết mục rùng rợn của Lê Dương Bảo Lâm tại Người nghệ sĩ đa tài tập 8 đã nhận được ý kiến phản đối từ đạo diễn Lê Hoàng.
Theo Konge (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao