Diễn viên phim "Thiện nữ u hồn" chán nản vì bị gọi là "yêu quái" sau khi thẩm mỹ

Ngày 04/12/2016 09:39 AM (GMT+7)

Gương mặt thay đổi quá nhiều sau khi phẫu thuật khiến Tiết Chỉ Luân buồn chán.

Tối qua (ngày 3/12), nữ diễn viên Tiết Chỉ Luân đã xuất hiện trong một sự kiện quảng bá tại Hongkong. Có mặt tại sự kiện, cô nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người. Gương mặt của "thảm họa thẩm mỹ" này tiếp tục trở thành đề tài bàn tán.

Diễn viên phim quot;Thiện nữ u hồnquot; chán nản vì bị gọi là quot;yêu quáiquot; sau khi thẩm mỹ - 1

Tiết Chỉ Luân trong sự kiện mới đây.

Diễn viên phim quot;Thiện nữ u hồnquot; chán nản vì bị gọi là quot;yêu quáiquot; sau khi thẩm mỹ - 2

Gương mặt của cô lại trở thành đề tài bàn tán.

Sau nhiều ca phẫu thuật, gương mặt hiện tại của Tiết Chỉ Luân giờ nổi bật nhất chính là chiếc cằm ngày càng nhô ra vừa nhọn vừa dài. Đôi mắt và gò mà của cô cũng không còn bình thường như trước. Nhiều người ví Tiết Chỉ Luân giống như "xà tinh" vì sự biến sắc này.

Chia sẻ về chuyện "dao kéo" , Tiết Chỉ Luân cho biết: "Tôi không nói mình vui vẻ với gương mặt hiện tại. Nhiều bài báo nói rằng tôi giống yêu quái, có người nói mặt tôi ngày càng biến dạng. Không thể nào thanh minh và chỉ có thể lắng nghe. Tôi cảm thấy rất buồn".

Diễn viên phim quot;Thiện nữ u hồnquot; chán nản vì bị gọi là quot;yêu quáiquot; sau khi thẩm mỹ - 3

Sự thay đổi về diện mạo của Tiết Chỉ Luân qua các năm.

"Thời điểm sau khi phát hiện ra mình mắc bệnh ung thư vú, ly hôn với chồng, tôi đã nghĩ tới rất nhiều chuyện phải làm trong đó có phẫu thuật thẩm mỹ. Sau đó, nhanh chóng trở thành con nghiện thẩm mỹ, tôi chỉ có thể tiếc sao lại để cho bản thân như vậy", Tiết Chỉ Luân tâm sự thêm.

Được biết, hiện tại, Tiết Chỉ Luân chỉ thích tụ tập bạn bè và đi xem tướng số. Cô không còn nghĩ tới chuyện kết hôn vì tuổi đã khá cao và không mặn mà với chuyện có con.

Diễn viên phim quot;Thiện nữ u hồnquot; chán nản vì bị gọi là quot;yêu quáiquot; sau khi thẩm mỹ - 4

Tiêt Chỉ Luân bên Vương Tổ Hiền trong Thiện nữ u hồn.

Thực tế, Tiết Chỉ Luân từng là ngôi sao lớn của điện ảnh Hongkong. Cô sinh năm 1963 và "bỏ túi" nhiều tác phẩm để đời trong suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật. Trong số các tác phẩm mà Tiết Chỉ Luân tham gia, Thiện nữ u hồn là bộ phim được nhiều người nhớ đến nhất. Bên cạnh dàn sao như Trương Quốc Vinh, Vương Tổ Hiền, Tiết Chỉ Luân cũng là nữ diễn viên được khán giả yêu thích.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ