Cận cảnh gương mặt của "thảm họa thẩm mỹ" Hongkong

Ngày 09/03/2015 12:45 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Tiết Chỉ Luân là tâm điểm chú ý tại sự kiện.

Cận cảnh gương mặt của "thảm họa thẩm mỹ" Hongkong

Tham dự một sự kiện từ thiện mới đây, "thảm họa thẩm mỹ" Tiết Chỉ Luân và con gái Mã Quế Hành nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại sự kiện. Vì quá lạm dụng thẩm mỹ, khuôn mặt của Tiết Chỉ Luân đã không còn nét xinh đẹp của ngày xưa. Không ít người thầm tiếc cho nhan sắc xinh đẹp một thời của Tiết Chỉ Luân.

Cận cảnh gương mặt của quot;thảm họa thẩm mỹquot; Hongkong - 1
Tiết Chỉ Luân xuất hiện tại khuôn mặt biến dạng.

Cận cảnh gương mặt của quot;thảm họa thẩm mỹquot; Hongkong - 2
"Thảm họa thẩm mỹ" diện áo khoét cổ sâu.

Cận cảnh gương mặt của quot;thảm họa thẩm mỹquot; Hongkong - 3
Tiết Chỉ Luân bên cô con gái xinh đẹp.

Đặc biệt, trong sự kiện lần này, Tiết Chỉ Luân còn gây ấn tượng với chiếc váy cổ chữ V khoét khá sâu. Cách ăn mặc không đúng tuổi càng khiến cho cô nhận được vô số lời chỉ trích trên diễn đàn mạng.

Trước khi "dao kéo", Tiết Chỉ Luân từng được coi là cô gái sở hữu vẻ đẹp đúng chất con gái Hongkong. Tuy nhiên, vì quá đam mê thẩm mỹ, người đẹp ngày nào giờ đã biến dạng vì sửa mũi, bơm môi. Những nét thanh tú trên gương mặt của Tiết Chỉ Luân giờ không còn và thay vào đó là gương mặt cứng đơ. Đó cũng chính là lý do mà Tiết Chỉ Luân bị gán cho danh hiệu "thảm họa thẩm mỹ Hongkong".

Cận cảnh gương mặt của quot;thảm họa thẩm mỹquot; Hongkong - 4
Hình ảnh Tiết Chỉ Luân khi chưa "dao kéo".

Cách đây không lâu, Tiết Chỉ Luân từng cho biết sở dĩ gương mặt của mình bị biến dạng như vậy là vì hóa trị một căn bệnh nhưng những lời bào chữa của cô lại không được mọi người chấp nhận. Dư luận vẫn cho rằng cô quá lạm dụng công nghệ "dao kéo" nên mới khiến cho gương mặt biến dạng.

 "Từ Hiền Phi" Trương Quân Ninh "khóa môi" bạn thân

Trên weibo cá nhân của mình, Trương Quân Ninh vừa đăng tải bức hình thân mật của cô và người bạn thân Trần ý Hàm. Bức hình nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người bởi cả hai đều là những ngôi sao thần tượng nữ nổi tiếng được yêu thích. Không ít các lời bình luận gửi sau khi bức ảnh "khóa môi" của Trương Quân Ninh và Trần Ý Hàm được đăng tải.

Cận cảnh gương mặt của quot;thảm họa thẩm mỹquot; Hongkong - 5
Trương Quân Ninh "khóa môi" Trần Y Hàm.

Cận cảnh gương mặt của quot;thảm họa thẩm mỹquot; Hongkong - 6
Trương Quân Ninh và bạn thân đang đi du lịch tại Pháp.

Trương Quân Ninh và Trần Ý Hàm trở thành bạn bè thân thiết kể từ sau khi cùng hợp tác chung trong dự án Đen và trắng năm 2009. Cặp đôi là "chị em tốt" trong làng giải trí Cbiz. Tình bạn của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự thân thiết.

Cận cảnh gương mặt của quot;thảm họa thẩm mỹquot; Hongkong - 7
Hình ảnh Trương Quân Ninh trong Võ Tắc Thiên.

Hiện tại, Trương Quân Ninh đang là cái tên gây chú ý sau khi tham gia góp mặt vai diễn Từ Hiền Phi của Võ Tắc Thiên. Trong phim, Trương Quân Ninh vào vai bạn thân của Phạm Băng Băng (Võ Mỵ Nương). Tình bạn, tình chị em, sự phản bội của cặp đôi này trong phim để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả.

Xem lại hình ảnh Từ Hiền Phi của Trương Quân Ninh trong Võ Tắc Thiên:

Theo Nguyễn Nguyễn/ HK, Weibo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ