Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ

Ngày 06/08/2019 05:00 AM (GMT+7)

Xuất hiện tại họp báo bộ phim Những nhân viên gương mẫu, Thu Trang tâm sự nhiều khi cô thèm cảm giác được dựa vào một người đàn ông nhưng khó có thể tìm được người yêu thương con mình thật lòng.

Trailer phim Những nhân viên gương mẫu (Nguồn video: NSX)

Đảm nhận vai Cúc trong phim Những cô gái trong thành phố, nữ diễn viên Thu Trang nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả. Sắp tới, cô sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với một vai diễn mới trong bộ phim Những nhân viên gương mẫu. 

Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim mới, Thu Trang không chỉ thoải mái chia sẻ về vai diễn của mình mà còn mở lòng tâm sự về con đường hôn nhân trắc trở. Nữ diễn viên còn thật lòng thừa nhận suốt thời gian dài làm mẹ đơn thân, cô đã có lúc rung động trước người đàn ông đã có gia đình. 

Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ - 1

Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ - 3

Thu Trang xuất hiện vô cùng quyến rũ tại họp báo phim Những nhân viên gương mẫu.

ĐÔI MẮT BUỒN NÊN THƯỜNG ĐƯỢC GIAO NHỮNG VAI SỐ PHẬN

Trong bộ phim Những cô gái trong thành phố, Thu Trang đảm nhận vai Cúc - một bà mẹ đơn thân tỉnh lẻ, dịu dàng, hiền lành, luôn chăm lo cho các em. Đều là "single mom" nên Thu Trang có rất nhiều điểm đồng cảm với nhân vật. Nhiều lúc, cô đã phải cố kìm nén bản thân mình lại vì có nhiều điểm Cúc chưa trải qua nhưng cô đã trải qua ngoài đời rồi nên cảm xúc cứ tự nhiên bật ra. 

Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ - 4

Thu Trang đảm nhận vai Liên trong phim này.

Đến với phim Những nhân viên gương mẫu, Thu Trang đảm nhận vai Liên cũng có những nét tương đồng với Cúc nhưng số phận éo le hơn khi phải làm vợ hai và không được lòng mẹ chồng. Chia sẻ về vai diễn mới của mình, Thu Trang cho biết:

"Tôi và nhân vật Liên có điểm tương đồng là đều có cá tính mạnh, nhiều khi hơi đàn ông. Trong phim này, Liên là kiểu phụ nữ không cần tiền của đàn ông. Mặc dù bồ giúp đỡ cũng nhiều, Liên khó khăn thật nhưng cô ấy rất sòng phẳng, không dựa hơi đàn ông. Về phần tôi, ngoài đời tôi quan niệm có cũng tốt, nhưng không có thì cũng tự mình thôi. 

Chỉ có điểm khác là tôi chưa làm vợ hai cũng không có mẫu thuẫn gì với gia đình chồng như trong phim cả. Liên rất không được lòng mẹ chồng nên cuộc sống hôn nhân của cô khá khó khăn."

Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ - 5

Tạo hình hiện đại, xinh đẹp hơn...

Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ - 6

nhưng Liên lại có số phận bi kịch hơn cả Cúc. 

Khi được hỏi 2 vai diễn trong 2 bộ phim được phát sóng khá gần nhau lại có chung một màu sắc, Thu Trang có sợ bị "đóng đinh" vào một dạng vai. Cô cho biết nếu một diễn viên bị đạo diễn, nhà sản xuất hay khán giả "đóng đinh" vào một dạng vai thì sẽ là một điều bất hạnh.

Thu Trang mong muốn được thử sức với nhiều dạng vai khác nhau hơn trong tương lai. Nếu có một nhà sản xuất nào tin tưởng mời cô vào vai phản diện thì dù là vai phụ phản diện, cô cũng sẽ nhận lời ngay lập tức. Tuy nhiên, Thu Trang cho rằng có thể do đôi mắt của cô khá buồn nên mọi người nghĩ rằng cô hợp với những vai diễn số phận. 

BIẾN CỐ HÔN NHÂN: TAY TRẮNG ÔM CON 5 THÁNG TUỔI BỎ ĐI

Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ - 7

Hôn nhân tan vỡ, Thu Trang chỉ đưa mình con trai đi, không lấy bất cứ tài sản gì khác. 

Sự nghiệp đang dần khởi sắc nhưng đường tình duyên của Thu Trang lại rất trắc trở. Cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại để lại cho cô nhiều tổn thương và muôn vàn khó khăn. Thời điểm xảy ra biến cố, cô quyết định tay trắng ôm con 5 tháng tuổi bỏ đi vì cho rằng thời gian cưới nhau, cô chỉ ở nhà lo nội trợ nên không có tài sản gì khác. Cô kể lại: 

"Học xong cấp 3, tôi xuống Hà Nội ở với chú dì, lúc ấy tôi không thể nào hiểu được cuộc sống phải ra ngoài ở trọ, đóng tiền từng tháng rồi lo bữa cơm mỗi ngày nó như thế nào. Sau khi xuống Hà Nội được hơn 1 năm thì tôi gặp ông xã. Yêu nhau gần 6 năm, chúng tôi mới kết hôn. Trong khoảng thời gian yêu, anh ấy bao bọc, che chở tôi, cái gì tôi cũng có.

Lấy nhau về, sinh con, chồng đi làm, tôi ở nhà lo cơm nước. Rồi biến cố xảy ra, lúc đấy tôi chẳng có bất kỳ sự chuẩn bị nào. Tôi cứ như con gà con bị vứt ra giữa ngã tư đường, sống chết mặc bay. Tôi tay trắng ra đi, ôm theo con lúc đó mới được 5 tháng tuổi."

Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ - 8

Quá khó khăn, cô đã phải gửi con trai về nhờ mẹ chăm sóc.

Lúc Thu Trang yêu và lấy người đàn ông đó, gia đình cô phản đối rất dữ dội nên cô không dám ngửa tay xin gia đình trợ giúp kinh tế. Nhưng rồi làm mẹ đơn thân quá mức khó khăn, cô phải gọi điện nhờ mẹ xuống đón con trai đưa về quê nuôi để cô bươn chải làm ăn, làm lại cuộc đời. Gánh nặng lại tăng lên gấp đôi vì Thu Trang phải kiếm tiền gửi về quê nuôi mẹ và con trai, bởi mẹ cô bận chăm cháu sẽ không thể đi làm được. 

Thu Trang nhớ lại khoảng thời gian khó khăn của cuộc đời mình: "Có những ngày mì tôm một gói chia làm 2 bữa, không dám ăn hết một lúc, mà cũng không dám ăn buổi tối, phải để đến đêm mới ăn vì sợ đói. Giai đoạn đó mọi khó khăn khổ cực, cay đắng, một mình tôi chịu. Gia đình tôi thậm chí đến tận lúc này vẫn không biết tôi đã từng phải trải qua những gì."

Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ - 9

Công việc hiện tại đã ổn định hơn, kinh doanh thêm cả bất động sản nhưng Thu Trang vẫn gặp nhiều khó khăn vì là trụ cột chính của gia đình.

Hiện tại, Thu Trang cho biết kinh tế của cô vẫn rất khó khăn vì là trụ cột chính của gia đình, có rất nhiều thứ phát sinh trong cuộc sống khiến cô thấy áp lực. Nhiều khi cô thèm được dựa dẫm vào một người đàn ông. Về lý do khiến cuộc hôn nhân của cô tan vỡ, cô xin được không nhắc tới vì thời gian trôi qua đã khá lâu. Nhưng đến thời điểm hiện tại, cô vẫn treo ảnh cưới ở nhà để con biết mặt bố. 

TỪNG RUNG ĐỘNG TRƯỚC ĐÀN ÔNG CÓ VỢ, CHƯA TỪNG BIẾT YÊU ĐẠI GIA LÀ GÌ

Khi được hỏi, cuộc sống làm mẹ đơn thân quá vất vả, có lúc nào Thu Trang nghĩ tới việc tìm người đàn ông có tiền không, cô trả lời rằng nói không là nói dối nhưng cuộc đời cô chưa từng gặp được đại gia. Cô thẳng thắn trả lời:

"Chẳng hiểu sao tôi không yêu được ai có tiền cả. Tôi dám trả lời thật như thế đấy. Người ta bảo tôi, con này chắc phải cặp đại gia, nhưng tôi chẳng biết đại gia là thế nào. Chẳng ai hỗ trợ được tôi gì hết, tất cả mọi thứ tôi đều phải tự làm. Chắc số tôi không đủ may mắn để gặp được những người như thế. 

Dẫu vậy, nếu gặp được người vì thương mà muốn chu cấp, giúp đỡ mình để mình đỡ khó khăn thì mình cũng sẵn sàng nhận chứ." 

Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ - 10

Hôn nhân tan vỡ khiến cô bị ảnh hưởng tâm lý, không còn tin vào đàn ông.

Thu Trang cũng cho biết không thể đòi hỏi cái gì hoàn hảo được cả. Sau 5 năm biến cố với chồng cũ, cô bị ảnh hưởng tâm lý sâu sắc và tự biết bản thân đang ở đâu. Với những người đàn ông chưa vợ, cô không dám hy vọng gì vì cô là mẹ đơn thân. Còn những đàn ông đã đi qua tan vỡ thì cô cho rằng những mảnh vỡ ghép lại khó có thể thành một cái ly hoàn chỉnh. Hơn nữa, việc con anh, con em, con chúng ta rất phức tạp. 

Với những người đàn ông có vợ, cô cũng có lúc bị rung động nhưng không dám bước qua: "Không phải không có những mối quan hệ như vậy đến với tôi đâu, nhiều lắm. Bây giờ bảo không có anh nào có vợ tán tỉnh tôi thì không phải, thậm chí có những người tôi còn bị rung động cơ. Nhưng tôi không bước qua được. 

Diễn viên Thu Trang: Tay trắng ôm con 5 tháng tuổi ra đường, từng rung động trước người có vợ - 11

Xinh đẹp, cuốn hút khiến nhiều người nghĩ cô sẽ cặp đại gia nhưng Thu Trang cho biết cô chưa từng yêu đại gia.

Để cảm nắng nhau rất dễ nhưng để nói đến mối quan hệ lâu dài thì khó lắm. Phụ nữ mình ích kỷ mà. Ban đầu có thể nghĩ rằng mình chỉ yêu thôi, nhưng yêu rồi thì có khi lại cấm cản người ta, không được nhắn tin cho vợ, không được về với vợ... Thế là mình dở hơi, mình đâu được phép như thế? Mình không có tư cách làm điều ấy. Nên tốt nhất mình tránh đi, đừng đưa bản thân vào hoàn cảnh như vậy.

Hơn nữa, bây giờ con mình đang trơ trọi, nếu mình nhảy vào làm kẻ thứ 3 thì con người ta cũng trở thành đứa trẻ trơ trọi." 

Những lúc một mình trơ trọi, lủi thủi đối mặt với ốm đau, khó khăn... Thu Trang thấy thèm được một người chia sẻ. Nhiều khi cô thấy mình khổ kinh khủng. Nhưng rồi cô lại sợ nếu lấy được người tử tế thì không sao, đen đủi lấy phải một người không ra gì thì mình khổ lần nữa, con mình khổ lần nữa, nên lại "cancel" luôn. 

Mẹ đơn thân hot nhất phim Việt: Ê ẩm bầm tím khắp người cả tuần vẫn không ngại cảnh nóng
Khi đóng vai Cúc trong phim Những cô gái trong thành phố, nữ diễn viên Thu Trang từng gặp rắc rối vì tiếng nói... quá đẹp.
Theo Diệp Yên (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Những cô gái trong thành phố