Diễn viên Trọng Hưng chính thức ly hôn, phủ nhận chuyện bỏ mặc Âu Hà My sảy thai trong viện

Tiểu Minh Ngày 26/08/2020 23:04 PM (GMT+7)

Sau khoảng thời gian dài im lặng khi bị Âu Hà My tố ngoại tình, bỏ mặc vợ mang sảy thai trong bệnh viện, Trọng Hưng đã chính thức lên tiếng nói rõ về vấn đề này.

XEM VIDEO: Đám hỏi siêu hoành tráng của Trọng Hưng và Âu Hà My vào tháng 9/2019.

Thời gian qua, câu chuyện giảng viên Âu Hà My tố chồng là diễn viên, đạo diễn Trọng Hưng ngoại tình, công khai clip đánh ghen đã trở thành đề tài bàn tán xôn xao trên mạng xã hội. Trong khi Âu Hà My liên tục đưa ra những bằng chứng "tố" chồng, thì phía Trọng Hưng hoàn toàn im lặng, khoá trang cá nhân.

Mới đây, nam diễn viên chính thức lên tiếng, tuyên bố đã hoàn tất thủ tục ly hôn, không còn là vợ chồng trên danh nghĩa với Âu Hà My kể từ ngày 26/8/2020. Anh gửi lời xin lỗi tới khán giả vì đã phải bận lòng về câu chuyện gia đình mình. 

Diễn viên Trọng Hưng chính thức ly hôn, phủ nhận chuyện bỏ mặc Âu Hà My sảy thai trong viện - 1

Đạo diễn Trọng Hưng đã có phản hồi chính thức sau hơn 2 tuần xảy ra lùm xùm bị vợ đăng clip "bắt gian" ngoại tình.

Trọng Hưng chia sẻ: "Bản thân Hưng rất buồn và sốc khi bất đắc dĩ tên Hưng được đưa lên báo chí và mạng xã hội bàn tán theo cách mà Hưng không mong muốn. Những ngày qua Hưng lựa chọn cách im lặng vì không muốn câu chuyện đi quá xa, làm ảnh hưởng đến bố mẹ, người thân hai bên gia đình. Hôm nay, Hưng xin phép được chia sẻ về câu chuyện này một lần duy nhất. Sở dĩ Hưng quyết định lên tiếng bởi Hưng và vợ cũ (Âu Hà My) đã chính thức không còn là vợ chồng về mặt pháp luật kể từ ngày 26/8/2020”.

Diễn viên Trọng Hưng chính thức ly hôn, phủ nhận chuyện bỏ mặc Âu Hà My sảy thai trong viện - 3

Đạo diễn trẻ Trọng Hưng kết hôn với nữ giảng viên xinh đẹp Âu Hà My vào tháng 10/2019. Hiện tại, cả hai đã chính thức hoàn tất thủ tục ly hôn. 

Trong chia sẻ dài, Trọng Hưng có những lời giải thích cho những hành động được Âu Hà My kể lại trước đó khiến đông đảo công chúng phẫn nộ, như vay mượn gia đình vợ 1 tỷ đồng, bỏ mặc cô sảy thai trong bệnh viện. 

Cụ thể, đạo diễn sinh năm 1992 viết: 

1. Hưng đã sai khi chưa chấm dứt quan hệ vợ chồng về mặt pháp luật với cô ấy mà đã tìm hiểu một mối quan hệ mới.

2. Video được mọi người chuyền tay nhau hoàn toàn được cắt ghép theo chủ đích của người đăng tải.

3. Hưng xin cam đoan không có bất cứ khoản vay 1 tỷ đồng nào từ gia đình cô ấy. Chỉ một lần duy nhất khi Hưng gặp khủng hoảng về công việc, mẹ cô ấy đưa cho mẹ Hưng 200 triệu đồng nhưng Hưng không hề hay biết. Khi biết chuyện, mẹ Hưng và Hưng đã thu xếp để gửi lại số tiền trên, nhưng mẹ cô ấy nhất quyết từ chối.

4. Về mối quan hệ tình cảm giữa Hưng và vợ cũ. Ngay sau khi kết hôn, cả hai đã nảy sinh những mâu thuẫn, bất đồng trong quan điểm sống và chính thức ly thân từ tháng 6/2020. Cả hai quyết định ly hôn vào ngày 24/6/2020 trước sự chứng kiến của hai bên gia đình.

5. Về thông tin vợ cũ nói Hưng đưa cô ấy vào viện vì sảy thai rồi bỏ mặc. Câu chuyện sảy thai hoàn toàn không có thật bởi thời điểm đó Hưng và cô ấy đã ly thân. Khoảng giữa tháng 7/2020, gia đình cô ấy gọi điện nhờ Hưng tìm cô ấy sau 3 ngày cô ấy bỏ nhà đi. Hưng được bạn cô ấy nhắn tin thông báo cô ấy đang ở Bệnh viện Phụ sản nên đã đến đó và thấy cả gia đình cô ấy cũng có mặt. Do vẫn không liên lạc được nên mọi người bàn tính mẹ cô ấy giả vờ ngất để cô ấy lo lắng và xuất hiện. Một lúc sau My xuất hiện và Hưng cùng mọi người đưa 2 mẹ con cô ấy sang viện Việt Nam - Cuba truyền nước rồi Hưng rời đi.

Diễn viên Trọng Hưng chính thức ly hôn, phủ nhận chuyện bỏ mặc Âu Hà My sảy thai trong viện - 4

Trọng Hưng phủ nhận việc bỏ mặc vợ sảy thai trong bệnh viện.

6. Về nội dung tin nhắn được cho là của Hưng và bạn, Hưng xin khẳng định đây là lần đầu tiên Hưng nhìn thấy và đọc được nội dung tin nhắn. Còn bức ảnh nhạy cảm, Hưng chỉ gửi duy nhất cho My khi cả hai đang trong giai đoạn hẹn hò.

Lời cuối, Hưng thật lòng xin lỗi vì câu chuyện cá nhân của mình đã ảnh hưởng đến rất nhiều người, đặc biệt con vô cùng xin lỗi bố mẹ và người thân vì câu chuyện của con làm tổn thương đến danh dự của mọi người. Con cảm ơn bố mẹ, những bạn bè thân đã ở bên động viên tinh thần, giúp con mạnh mẽ hơn vượt qua giai đoạn khủng hoảng này"

Cuối chia sẻ, Trọng Hưng nhắn gửi đến Âu Hà My: “Chúng ta từng có khoảng thời gian đẹp bên nhau nhưng mọi thứ đã kết thúc và cả hai nên cư xử một cách tử tế”.

Hiện tại, phía vợ Trọng Hưng chưa đưa ra phản hồi về vấn đề này.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dien-vien-trong-hung-chinh-thuc-ly-hon-phu-nhan-chuye...

Trọng Hưng Đi qua mùa Hạ: Soái ca từng quỳ gối cầu hôn vợ ở Paris là ai?
Trước khi lập gia đình, Trọng Hưng là hình mẫu được nhiều cô gái theo đuổi bởi ngoài vẻ điển trai, tính cách lãng mạn và thành tích thể thao đáng nể. 
Theo Tiểu Minh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngôi sao