Thời sinh viên Đi Qua Mùa Hạ của Trọng Hưng: Bỏ cả sĩ diện thiếu gia theo đuổi giúp việc

Nguyễn Trang Ngày 13/08/2020 18:00 PM (GMT+7)

Bộ phim Đi Qua Mùa Hạ năm nào giờ đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Clip Đi Qua Mùa Hạ: Vai thiếu gia của Trọng Hưng chết sững khi nhận ra bồ của bố là bạn cùng bàn với anh.

Năm 2017, Đi Qua Mùa Hạ trở thành một trong những tác phẩm thuộc đề tài về sinh viên cuốn hút nhất màn ảnh nhỏ năm đó với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ Hoàng Xuân, Phan Anh, Quỳnh Kool, Trọng Hưng, Quỳnh Đan... Đây là vai diễn truyền hình dài tập đầu tiên xuất hiện trong "bộ sưu tập" phim mà Trọng Hưng tham gia kể từ sau khi tốt nghiệp đại học Sân khấu điện ảnh.

Thời sinh viên Đi Qua Mùa Hạ của Trọng Hưng: Bỏ cả sĩ diện thiếu gia theo đuổi giúp việc - 1

Trọng Hưng trong Đi Qua Mùa Hạ.

Trong phim, Trọng Hưng đảm nhiệm vai Trung, một vai thiếu gia con nhà giàu đem lòng yêu một cô sinh viên nghèo là bạn học và cũng là giúp việc trong nhà. Cô bạn Hoài (Quỳnh Đan) học trường y, xinh xắn lại tốt bụng, luôn là người biết cách dung hòa những bất đồng trong nhóm bạn thân 5 người. 

Có vẻ như khi con trai yêu thích một ai đó, nhiều người có hành vi rất giống nhau, luôn trêu chọc, gây sự chú ý, "cà khịa" với đối phương như một cách gián tiếp bày tỏ sự yêu thích của mình. Đáng tiếc, Hoài lại không có phản ứng đáp trả lại như mong muốn của Trung. 

Thời sinh viên Đi Qua Mùa Hạ của Trọng Hưng: Bỏ cả sĩ diện thiếu gia theo đuổi giúp việc - 3

Trung rất hay tìm cớ chành chọe với Hoài.

Thời sinh viên Đi Qua Mùa Hạ của Trọng Hưng: Bỏ cả sĩ diện thiếu gia theo đuổi giúp việc - 4

Trung thích gây sự với Hoài nhất nhà.

Lúc được bạn bè gọi điện rủ đi chơi, chàng thiếu gia ngay lập tức muốn rủ Hoài đi cùng nhưng cô lại từ chối lời rủ rê của Hưng, nói rằng mình không muốn đi vì không quen bạn bè của anh cũng như đang bận học. Sau khi bị từ chối, anh chàng hậm hực, "dỗi" không muốn đi nữa vì người trong lòng không đi cùng mình.

Thời sinh viên Đi Qua Mùa Hạ của Trọng Hưng: Bỏ cả sĩ diện thiếu gia theo đuổi giúp việc - 5

Trung "dỗi" vì Hoài không chịu đi chơi cùng mình nên cũng không đi cùng hội bạn nữa.

Khi bạn mình vào viện, Hoài vội vã chạy tới hỏi thăm. Trung ngỏ lời muốn đưa cô vào viện nhưng Hoài đã nhờ được thầy Nghĩa giúp vì cô cho rằng thầy Nghĩa thành thạo hơn những vấn đề liên quan tới bệnh viện. Anh chàng nghe thấy vậy liền tỏ ra không thích, thậm chí còn ghen với thầy Nghĩa khi Hoài tỏ ra rất tin tưởng thầy.

Thời sinh viên Đi Qua Mùa Hạ của Trọng Hưng: Bỏ cả sĩ diện thiếu gia theo đuổi giúp việc - 6

Trung ghen vì Hoài đã nhờ thầy Nghĩa đi cùng với mình tới bệnh viện.

Bên cạnh chuyện tình oan gia với cô sinh viên nghèo xinh đẹp, tốt bụng, Trung còn có mối quan hệ bất thường với bạn cùng bàn là Linh (Linh Chi). Linh là bạn thân trong nhóm bạn 5 người với Hoài. Cô bạn cùng bàn đáng yêu ấy hóa ra lại cặp kè với vị đại gia lắm tiền nhiều của là bố của Trung. Mối quan hệ rắc rối này được khán giả đặt rất nhiều sự chú ý tới.

Thời sinh viên Đi Qua Mùa Hạ của Trọng Hưng: Bỏ cả sĩ diện thiếu gia theo đuổi giúp việc - 7

Trọng Hưng rất lâu không có dự án phim nào đáng kể.

Có thể nói Đi Qua Mùa Hạ là điểm sáng duy nhất trong sự nghiệp diễn xuất của Trọng Hưng. Nam diễn viên sinh năm 1992 đã từng góp mặt trong một vài bộ phim như Bộ Tứ 10A8Lột XácTaxi ĐêmNgười Hoạt Náo… nhưng lại khá mờ nhạt vì chỉ đóng những vai phụ. Và kể từ đó, khán giả rất ít khi thấy anh xuất hiện trên màn ảnh hay tin tức phim ảnh đáng kể có liên quan tới anh.

Cuối năm 2019, Trọng Hưng kết hôn với vợ là giảng viên và tới giờ vẫn không xuất hiện trở lại trong giới giải trí.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/thoi-sinh-vien-di-qua-mua-ha-cua-trong-hung-bo-ca-si-dien-thieu...

Trọng Hưng Đi qua mùa Hạ: Soái ca từng quỳ gối cầu hôn vợ ở Paris là ai?
Trước khi lập gia đình, Trọng Hưng là hình mẫu được nhiều cô gái theo đuổi bởi ngoài vẻ điển trai, tính cách lãng mạn và thành tích thể thao đáng nể. 
Theo Nguyễn Trang (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lật lại phim cũ