Diễn viên "Truyền thuyết Jumong" cưới đàn chị hơn 9 tuổi

Ngày 27/08/2015 15:25 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Ahn Yong Joon và nữ ca sĩ Venny sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 19/9.

Diễn viên "Truyền thuyết Jumon" kết hôn với đàn chị hơn 9 tuổi

Theo thông tin mới đây nhất từu công ty quản lý của nam diễn viên Ahn Yong Joon và nữ ca sĩ Venny, cặp đôi sẽ chính thức làm đám cưới vào ngày 19/9 tới tại khách sạn Ramada, Seoul. Được biết, cả hai đã hẹn hò được 4 năm nay.

Diễn viên quot;Truyền thuyết Jumongquot; cưới đàn chị hơn 9 tuổi - 1

Ahn Yong Joon và Venny đang chuẩn bị cho đám cưới ngày 19/9 tới.

Trên thực tế, Ahn Yong Joon mới 28 tuổi kém bạn gái 9 tuổi nhưng điều này không hề ảnh hưởng tới chuyện tình của cặp đôi nổi tiếng. Người đại diện của cặp đôi cho biết: "Chuyện kết hôn là quyết định sáng suốt của cả hai. Gia đình của họ ủng hộ nhiệt tình cho đám cưới lần này".

Diễn viên quot;Truyền thuyết Jumongquot; cưới đàn chị hơn 9 tuổi - 2

Venny hơn chồng 9 tuổi.

Trước Venny, Ahn Yong Joon từng có bạn gái là Seo Seung Ah. Nữ diễn viên này từng tố cáo bạn trai vô trách nhiệm và lừa dối cô trong khoảng thời gian hai người hẹn hò. Chính vì lý do này mà Ahn Yong Joon đã phải trốn biệt suốt nửa năm trời mới dám xuất hiện trước công chúng.

Diễn viên quot;Truyền thuyết Jumongquot; cưới đàn chị hơn 9 tuổi - 3

Hình ảnh Ahn Yong Joon trong Truyền thuyết Jumong.

Sinh năm 1987, Ahn Yong Joon xuất hiện trong khá nhiều bộ phim đình đám như Truyền thuyết Joo Mong, Tình yêu và tham vọng, Ngọt ngào em yêu, 90 ngày, Bí mật Seoul, Sự trả thù ngọt ngào... Mặc dù có mặt trong khá nhiều bộ phim nhưng các vai diễn của Ahn Yong Joon chưa thực sự nổi bật. Trong khi đó, Venny là ca sĩ trong nhóm Sang Sang Band. Hiện, cô đang là giảng viên Đại học âm nhạc Sejong.

Lắng nghe lại ca khúc trong Truyền thuyết Jumong:

G-Dragon và Kiko Mizuhara chính thức đã chia tay

Mới đây, Dispatch bất ngờ đăng tải thông tin G-Dragon và chân dài Nhật Bản Mizuhara đã chính thức đường ai nấy đi sau thời gian dài bên nhau. Được biết, lý do chia tay của cặp đôi chính là vì quá bận rộn cho các dự án.

Diễn viên quot;Truyền thuyết Jumongquot; cưới đàn chị hơn 9 tuổi - 4

G-Dragon và Kiko Mizuhara đã đường ai nấy đi.

Diễn viên quot;Truyền thuyết Jumongquot; cưới đàn chị hơn 9 tuổi - 5

Diễn viên quot;Truyền thuyết Jumongquot; cưới đàn chị hơn 9 tuổi - 6

Cặp đôi bị bắt gặp hẹn hò năm 2014.

Một số nguồn tin cho biết, hiện tại, G-Dragon cùng với Big Bang tất bật cho tour diễn vòng quanh thế giới, đặc biệt nam ca sĩ vừa cho ra album mới. Bởi vậy, anh không có nhiều thời gian ở bên bạn gái. Mối quan hệ của họ dần trở nên xa cách từ đó. Mặc dù đã chia tay nhưng G-Dragon và Kiko Mizuhara vẫn coi nhau là bạn bè thân thiết.

Diễn viên quot;Truyền thuyết Jumongquot; cưới đàn chị hơn 9 tuổi - 7

Diễn viên quot;Truyền thuyết Jumongquot; cưới đàn chị hơn 9 tuổi - 8

Kiko tại hầm để xe trong tòa nhà của G-Dragon.

G-Dragon và Kiko Mizuhara chính thức hẹn hò từ tháng 6/2009, thời điểm Big Bang bắt đầu tấn công thị trường Nhật Bản. Tháng 8/2014, cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Kiko Mizuhara có mặt trong tiệc sinh nhật của G-Dragon tại Tokyo, Nhật Bản. Không lâu sau đó, loạt ảnh hẹn hò của cả hai lại xuất hiện trên mặt báo.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, Dispatch
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Video chọn lọc