Từ Hy Đệ dính nghi vấn có bầu lần thứ 4

Ngày 27/08/2015 09:46 AM (GMT+7)

Nữ MC nổi tiếng có một số hành động cử chỉ không khác gì người phụ nữ đang mang bầu.

Từ Hy Đệ dính nghi vấn có bầu lần thứ 4

Từ Hy Đệ là nữ MC nổi tiếng làng giải trí CBiz. Cô và chồng Hứa Nhã Quân đã có với nhau 3 thiên thần nhỏ. Tuy nhiên, vì cả ba đều là con gái nên gia đình nhà chồng Từ Hy Đệ gây nhiều áp lực đối với chuyện bầu bí của cô. Cũng chính vì lý do này mà Từ Hy Đệ rất nỗ lực để có thể có bầu và sinh con trai.

Từ Hy Đệ dính nghi vấn có bầu lần thứ 4 - 1

Hình ảnh khiến nghi vấn có bầu của Từ Hy Đệ xuất hiện.

Mới đây, khi xuất hiện trong một gameshow mới, Từ Hy Đệ diện chiếc váy rộng kết hợp với giày bệt. Hình ảnh này khác xa hoàn toàn với dáng vẻ gợi cảm trong bộ váy ngắn và đôi giày cao gót của Tiểu S trước đó. Tuy nhiên, hành động lấy tay che vùng bụng của Từ Hy Đệ khiến nghi vấn có bầu của cô xuất hiện.

Từ Hy Đệ dính nghi vấn có bầu lần thứ 4 - 2

Từ Hy Đệ chịu nhiều áp lực chuyện có con trai.

Ngay sau khi tin đồn này bắt đầu xôn xao trên mặt báo, cánh phóng viên đã liên lạc với Từ Hy Đệ. Trả lời câu hỏi giới truyền thông, Tiểu S khá úp mở chuyện bầu bí: "Chuyện tôi gặp áp lực sinh con trai là hoàn toàn sai". Riêng chuyện đi giày đế bằng, nữ MC nổi tiếng cho biết cô không muốn đi giày cao gót vì không muốn tiếp tục phụ thuộc vào nó. Hơn thế, quy định của game show cũng không hề yêu cầu các nghệ sĩ phải đi giày cao.

Từ Hy Đệ dính nghi vấn có bầu lần thứ 4 - 3

Gia đình Từ Hy Đệ bên bố mẹ nhà chồng.

Từ Hy Viên lộ tay tấy đỏ vì giảm cân

Kể từ sau khi có bầu sinh con, Từ Hy Viên luôn bị ám ảnh bởi vấn đề cân nặng. Trước đó, nữ diễn viên nổi tiếng sở hữu thân hình mảnh mai, thon thả thậm chí có phần hơi gầy. Tuy nhiên, sau khi sinh con, Từ Hy Viên gặp khá nhiều khó khăn để giảm cân. Nhưng, vì quá nóng lòng muốn gầy nhanh nên cô gặp tác dụng phụ.

Từ Hy Đệ dính nghi vấn có bầu lần thứ 4 - 4

Cánh tay bị sưng đỏ của Từ Hy Viên.

Mới đây, trên trang cá nhân, Từ Hy Viên bất ngờ chia sẻ hình ảnh cánh tay bị sưng phồng và đỏ tấy. Được biết, vì muốn giảm mỡ nhanh chóng ở phần cánh tay, Từ Hy Viên đã thực hiện một phương pháp giảm cân. Nhưng, hậu quả của quá trình này chính là những vết ban đỏ. Từ Hy Viên nói đùa rằng cô có thể đóng phim Zombie mà không cần hóa trang.

Từ Hy Đệ dính nghi vấn có bầu lần thứ 4 - 5

Hình ảnh bầu bí của Từ Hy Viên.

Từ Hy Đệ dính nghi vấn có bầu lần thứ 4 - 6

Từ Hy Viên mảnh mai trước khi kết hôn và sinh con.

Trước hình ảnh mà Từ Hy Viên đăng tải, nhiều fan đã lên tiếng động viên nàng Sam Thái của Vườn sao băng vì cho rằng cô không cần giảm cân vì đã đẹp rồi. Tuy nhiên, một số người lại lên tiếng cho biết Từ Hy Viên không cần phí công giảm cân vì "không ai thèm quan tâm".

Xem lại hình ảnh Từ Hy Viên trong Vườn sao băng:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc