Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng

Ngày 27/08/2015 11:01 AM (GMT+7)

Hình ảnh say xỉn gần đây của Xa Thị Mạn khiến cô bị mất hình tượng.

Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng

Tham gia sự kiện quảng cáo tối qua (ngày 26/8), hình ảnh Xa Thị Mạn nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí truyền thông. Cũng tại sự kiện lần này, nữ diễn viên nổi tiếng đã lên tiếng hồi đáp chuyện làm mất hình tượng vì say xỉn và loạng choạng trên phố.

Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng - 1

Xa Thị Mạn xinh tươi xuất hiện tại sự kiện.

Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng - 2

Nữ diễn viên cũng lên tiếng trả lời tin đồn say xỉn.

Vui vẻ chia sẻ về scandal vừa rồi, Xa Thị Mạn cho biết hôm đó là ngày khai trương quán của một người bạn thân. "Tôi cần phải có mặt tại đó để ủng hộ bạn. Ai thân với tôi đều hiểu chuyện tôi không hề là người thích tiệc tùng và không thể uống rượu. Chỉ cần uống một chút là tôi sẽ bị say. Hôm đó, tôi vẫn chưa thực sự mất kiểm soát, vẫn có thể tự đi lại được", Xa Thị Mạn chia sẻ.

Ngoài chuyện say xỉn, Xa Thị Mạn còn vướng tin đồn sốt ruột muốn làm đám cưới nên đã sang Thái Lan cầu duyên. Trả lời tin đồn này, "chị cả" của TVB cho biết: "Chuyện đó thật nhảm nhí. Tôi đến đó để cầu nguyện nhưng không có nghĩa là cầu chuyện cưới xin".

Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng - 3

Xa Thị Mạn trong bữa tiệc của người bạn.

Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng - 4

Nữ diễn viên loạng choạng sau rời bữa tiệc cùng bạn bè.

Xa Thị Mạn từng có khoảng thời gian kết đôi cùng nam tài tử Trịnh Gia Dĩnh. Tuy nhiên, cặp đôi sớm chia tay vì Trịnh Gia Dĩnh quá đa tình. Hiện tại, khi Trịnh Gia Dĩnh đã có tình mới bên HH Hongkong Trần Khải Lâm, Xa Thị Mạn vẫn một mình một bóng.

Xem lại hình ảnh Xa Thị Mạn trong chương trình Ai thông minh hơn học sinh lớp 5:

HH Quốc tế Trung Quốc Thang Doanh Doanh lộ bụng bầu 8 tháng

Mới đây, HH Quốc tế Thang Doanh Doanh và nam diễn viên Tiền Gia Lạc đã tổ chức một bữa tiệc trước khi chào đón em bé thứ 2 sắp chào đời. Xuất hiện tại sự kiện, Thang Doanh Doanh để lộ bụng bầu 8 tháng. Dễ dàng có thể nhận ra HH Quốc tế Trung Quốc vẫn rất khỏe mạnh và vóc dáng của cô không có nhiều điểm thay đổi ngoài vòng 2 ngày một lớn.

Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng - 5

Thang Doanh Doanh trong bữa tiệc trước khi lâm bồn.

Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng - 6

Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng - 7

Nữ diễn viên chụp hình cùng bạn bè.

Trên thực tế, Thang Doanh Doanh và Tiền Gia Nhạc đã có một cô con gái 3 tuổi. Cả hai đang rất háo hức chào đón thêm thiên thần nhỏ thứ 2. Tiền Gia Nhạc mong muốn lần lâm bồn này vợ anh sẽ "mẹ tròn con vuông".

Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng - 8

Xa Thi Mạn lên tiếng vụ bị tố ham tiệc tùng - 9

Thang Doanh Doanh bên chồng và con gái.

Có rất nhiều bạn bè của Thang Doanh Doanh đã tới dự bữa tiệc trong đó có các ngôi sao đình đám như Xa Thi Mạn, Chung Lệ Kỳ, Diêu Nhạc Di... Tất cả đều rất gửi những lời chúc mừng tới niềm vui sắp tới của cặp vợ chồng đình đám.

Theo Nguyễn Nguyễn/ On, Sina
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ

Video chọn lọc