Xúc động trước nụ hôn của cậu bé bị cụt tay dành cho diễn viên Zippo, mù tạt và em

Ngày 21/07/2017 15:22 PM (GMT+7)

Nụ hôn của em bé chỉ còn một tay với nữ diễn viên Yan My trong chuyến đi từ thiện của cô khiến bao người xúc động.

Ngày 20/7, diễn viên Yan My cùng mẹ và nghệ sĩ Hoài Oanh đã đi từ thiện ở Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật huyện Ba Vì (Hà Nội).

Được biết, sau khi tham gia gameshow trên truyền hình và giành được giải thưởng, Yan My đã lên ý tưởng dùng số tiền này và tiền tham gia đóng quảng cáo để xây dựng tủ sách cho trẻ em thiệt thòi.

Điểm đầu tiên cho dự án này của cô là Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ khuyết tật huyện Ba Vì (Hà Nội).

Trung tâm hiện đang chăm sóc, nuôi dưỡng, phục vụ cho 360 người già và trẻ khuyết tật trong đó có 170 người già cô đơn và người tàn tật từ 18 tuổi trở lên; 190 trẻ em khuyết tật từ dưới 18 tuổi, đặc biệt còn có 60 người già bại liệt, 100 trẻ em bại não không vận động được

Yan My đã từng tham gia khá nhiều chuyến thiện nguyện với anh em văn nghệ sĩ, nhưng đây là lần đầu tiên cô chủ động đứng lên kêu gọi anh em giúp sức...

Các em nhỏ vô cùng thích thú khi từ nay đã có một tủ sách với hàng trăm loại sách mới lạ, từ những câu truyện cổ tích dân gian hay sách khoa học, nghiên cứu, văn học...

Xúc động trước nụ hôn của cậu bé bị cụt tay dành cho diễn viên Zippo, mù tạt và em - 8

Niềm vui trẻ nhỏ hòa lẫn nụ cười của các cụ già, gần 200 cụ già đều nhận được những món quà thiết thực từ Yan My và nghệ sĩ Hoài Oanh.

Cùng đồng hành với con gái trong chuyến đi này, mẹ Yan My chia sẻ, từ nhỏ Yan My đã rất yếu, thường xuyên phải nằm viện vì khó thở, ngày đó, một mình mẹ Yan My vừa làm bố, vừa làm mẹ nên 3 mẹ con cô đã rất vất vả để trải qua quãng thời gian cơ cực đó.

Do vậy, khi nhìn thấy các cụ già và các em nhỏ thiệt thòi, bà càng mong muốn được chia sẻ và giúp đỡ được nhiều hơn nữa cho Trung tâm.

Xúc động trước nụ hôn của cậu bé bị cụt tay dành cho diễn viên Zippo, mù tạt và em - 11

Nhìn niềm vui ánh lên từ những gương mặt trẻ thơ mà Yan My và nghệ sĩ Hoài Oanh và nhóm đồng hành đã không kìm được nước mắt. 

Xem thêm clip Yan My tham gia truyền hình thực tế:

Theo Hoàng Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt làm từ thiện