"Mỹ nhân màn ảnh" Yan My nóng bỏng lên kế hoạch "tấn công" gameshow

Ngày 11/07/2017 09:40 AM (GMT+7)

Yan My cho biết, tuy đóng nhiều phim nhưng cô vẫn chưa đến gần với khán giả, vì thế cách tiếp cận tốt nhất là thông qua các gameshow.

Sau khi hợp sức cùng Đại Nghĩa tham gia gameshow "Ngạc nhiên chưa" của HTV7 và giành thắng lợi trước "kiều nữ làng hài" Nam Thư, Yan My cho biết, cô nhận ra mình còn có một khả năng khác, đó là sự hài hước, tung hứng cùng bạn diễn.

"Thời gian vừa qua, dù đóng nhiều phim nhưng tôi vẫn chưa được nhiều khán giả biết đến. Trong thời buổi gameshow thịnh hành như hiện nay, tôi nghĩ đây là một cách tốt để tiếp cận với khán giả của mình, vì thế thời gian tới, tôi sẽ nhận lời xuất hiện nhiều hơn trong các chương trình truyền hình" - Nữ diễn viên Zippo mù tạt và em cho biết.

Yan My nằm trong lớp diễn viên 9X tài năng người Hà Nội thành danh tại đất Sài Gòn.

Có body vô cùng hoàn hảo nhưng Yan My lại nổi tiếng với những vai bi kín đáo, Yan My cho biết, cô chỉ có dịp khoe body qua những lần được mời chụp hình quảng cáo.

Mỹ nhân 25 tuổi này rất mê học tiếng Anh, cô có khả năng giao tiếp khá tốt. Đặc biệt trong những lần các hoa hậu nước ngoài tới Việt Nam, được mời tham gia các buổi giao lưu này, Yan My có dịp giới thiệu văn hóa Việt tới các người đẹp thế giới, chính vì thế, cô nhận được nhiều lời mời tham dự các lễ hội văn hóa tại nước bạn.

Nhan sắc ngọt ngào của Yan My được nhiều người quan tâm, tuy nhiên cô sống khá khép kín và ngại va chạm với những mối quan hệ

amp;#34;Mỹ nhân màn ảnhamp;#34; Yan My nóng bỏng lên kế hoạch amp;#34;tấn côngamp;#34; gameshow - 6

Yan My rất tự tin vào khả năng tự lập của mình, ngoài nghiệp diễn viên, cô còn kinh doanh và may mắn mỉm cười, sau 5 năm lập nghiệp, cô đã mua được cho mình căn hộ nhỏ tại Tp.HCM

Hiện tại, Yan My đang vào vai thứ chính trong seri phim hình sự "Tử thi lên tiếng" của đạo diễn Dũng Nghệ phát sóng trên kênh SCTV14 , Today TV, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Tháp.

amp;#34;Mỹ nhân màn ảnhamp;#34; Yan My nóng bỏng lên kế hoạch amp;#34;tấn côngamp;#34; gameshow - 8

Đây là vai diễn dài hơi của Yan My sau khi bộ phim “Biển đời giông tố” vừa kết thúc

amp;#34;Mỹ nhân màn ảnhamp;#34; Yan My nóng bỏng lên kế hoạch amp;#34;tấn côngamp;#34; gameshow - 10

Một số phim Yan My tham gia như “Con trai, con gái”, “Sóng gió gia đình”, “Biệt thự Pensee”, “Biển đời giông tố”, “13 nữ tử tù”,  “Zippo mù tạt và em”...

Thời gian tới, Yan My cho biết cô sẽ tham dự nhiều sự kiện, gameshow để  đến gần với khán giả

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Yan My