Diệp Bảo Ngọc đã có người yêu mới sau 2 năm ly hôn Thành Đạt

Ngày 20/12/2016 17:41 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên chia sẻ cô đã có bạn trai mới nhưng chưa muốn công khai ở thời điểm này.

Mới đây, trang cá nhân Diệp Bảo Ngọc úp mở hình ảnh nắm tay người đàn ông giấu mặt. Bạn bè nữ diễn viên "Hợp đồng mãnh thú" như Thúy Diễm, Kiều Minh Tuấn... vào chúc mừng người đẹp. Cô thừa nhận mình đang yêu nhưng muốn giấu kín danh tính bạn trai.

Nói về tình yêu mới, Diệp Bảo Ngọc thừa nhận sau 2 năm ly hôn cô thực sự vui vẻ trở lại. Ban đầu những ngày chông chênh nhất cuộc đời, Diệp Bảo Ngọc lao vào công việc kinh doanh và phim ảnh. Cô tự tin mở công ty mỹ phẩm và đang hoạt động khá hiệu quả. Bên cạnh đó, Diệp Bảo Ngọc tham gia vai chính trong dự án điện ảnh "Hợp đồng mãnh thú" của đạo diễn Lê Hoàng cùng một số phim truyền hình khác.

Diệp Bảo Ngọc nắm tay bạn trai mới.

Về người mới, Diệp Bảo Ngọc tiết lộ bạn trai cô đang có công việc kinh doanh khá phát triển. Vì muốn giữ sự riêng tư nên người đẹp không muốn tiết lộ bất cứ thông tin hay hình ảnh nào. Bạn trai Diệp Bảo Ngọc khá kín tiếng trong đời sống riêng tư, nên không xuất hiện cùng người yêu tại những sự kiện giải trí. 

"Chuyện tình cảm mỗi người khác nhau từng giai đoạn. Nếu ngày xưa khi yêu tôi muốn sống bên người ta trọn vẹn thì nay lại khác. Tôi cần giữ kín họ để cả  hai có sự riêng tự cũng như cách tôi tôn trọng người đàn ông mới bên mình. Anh trưởng thành, chín chắn và sống rất tử tế. Đó là lý do tôi mở lòng lần nữa" - bà mẹ một con tâm sự. 

Diệp Bảo Ngọc đã có người yêu mới sau 2 năm ly hôn Thành Đạt - 2

Diệp Bảo Ngọc đã có người yêu mới sau 2 năm ly hôn Thành Đạt - 3

Nữ diễn viên ngày càng gợi cảm và quyến rũ hơn. 

Diệp Bảo Ngọc đã có người yêu mới sau 2 năm ly hôn Thành Đạt - 4

Diệp Bảo Ngọc đã có người yêu mới sau 2 năm ly hôn Thành Đạt - 5

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay