Diệp Bảo Ngọc: "Tôi chưa sẵn sàng để đi thêm bước nữa"

Ngày 01/08/2016 16:13 PM (GMT+7)

Sau khi ly hôn với diễn viên Thành Đạt, Diệp Bảo Ngọc tâm sự, giờ cô vẫn chưa thấy chàng trai nào đủ an toàn để kề cận.

Đầu tháng 8 hàng năm luôn là thời điểm Diệp Bảo Ngọc mong chờ nhất vì khi đó, người đẹp chính thức bước sang tuổi mới với nhiều hoài bão lớn hơn. 1/8/2016, người đẹp họ Diệp tròn 24 tuổi, cũng là thời gian ở độ chín nhan sắc của bà mẹ một con.

Diệp Bảo Ngọc tâm sự, cô không ngại công khai tuổi thật vì ở mỗi thời điểm trải qua, cô có những dấu ấn qúy giá trong đời. Thời gian qua, Diệp Bảo Ngọc học được cho mình những thứ đắt giá nhất để tự tin vào tương lai rộng mở ở phía trước, có con trai và gia đình yên ấm luôn song hành bên cạnh.

“Khi chuẩn bị bước đến tuổi 24, tôi cực kỳ sung sức và thấy cuộc sống tươi đẹp, nhiều cơ hội nghề nghiệp đến gần hơn với tôi. Tôi thấy mình có độ trẻ trung của cô gái vừa trưởng thành, chút từng trải của người từng làm mẹ và hơn hết là sự bao dung của người trải qua những sóng gió đầu đời. Tuổi 24 cũng cần một bờ vai nào đó đủ mạnh mẽ để tựa vào, nhưng nếu có độc thân tôi vẫn thấy cuộc sống đẹp đẽ và tự tin để mỉm cười với những thứ diễn ra. Độc thân không hẳn vì qúa khó tính mà chỉ bởi chưa ai khiến mình thấy đủ an toàn để song hành kề cận” – Diệp Bảo Ngọc nói. 

Với nữ người mẫu kiêm diễn viên, sau tan vỡ hôn nhân rất khó để có thể đi thêm bước nữa vì chưa thấy ai đủ an toàn và mang lại cho cô những cảm xúc mới. Mọi thời gian rỗi trong cuộc sống, Diệp Bảo Ngọc đều dành hết cho con trai đầu lòng.

diep bao ngoc: "toi chua san sang de di them buoc nua" - 1

diep bao ngoc: "toi chua san sang de di them buoc nua" - 2

Lấy chồng năm 19 tuổi, Diệp Bảo Ngọc giờ đã là bà mẹ của một bé trai kháu khỉnh và hiếu động.

diep bao ngoc: "toi chua san sang de di them buoc nua" - 3

diep bao ngoc: "toi chua san sang de di them buoc nua" - 4

Người đẹp sinh năm 1993 giờ đây chủ yếu đóng phim và kinh doanh.

diep bao ngoc: "toi chua san sang de di them buoc nua" - 5

diep bao ngoc: "toi chua san sang de di them buoc nua" - 6

"Tôi là người phụ nữ độc lập về tài chính, việc không có người yêu hay người chu cấp với tôi không quá quan trọng", cô nói.

diep bao ngoc: "toi chua san sang de di them buoc nua" - 7

diep bao ngoc: "toi chua san sang de di them buoc nua" - 8

Chia sẻ về dự định tuổi mới, Diệp Bảo Ngọc tiết lộ cô vừa nhận một dự án điện ảnh lớn do cô thủ vai chính và khởi quay vào đầu tháng 8.

diep bao ngoc: "toi chua san sang de di them buoc nua" - 9

Stylist: Khan Hí, Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ