Diệu Huyền tái xuất lạnh lùng sau 2 tháng sinh con

Ngày 08/08/2016 14:46 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Diệu Huyền khoe vẻ đẹp cá tính, lạnh lùng sau 2 tháng sinh con gái.

Diệu Huyền sinh con gái đầu lòng vào  đầu tháng 6/2016 vừa qua. Đến nay con gái cô hơn 2 tháng tuổi. Diệu Huyền cho biết, cô làm mẹ đơn thân và từ chối tiết lộ danh tính về cha của con gái.

Mới đây, nàng siêu mẫu có vẻ đẹp cá tính quyết định trở lại công việc sau thời gian dành cho con. Vẫn với phong cách lạnh lùng, cuốn hút, Diệu Huyền cho thấy, cô không hề giảm đam mê với nghề dù rằng giờ đây phải chăm con nhỏ.

Sắp tới, bộ phim mới “Thủy cơ” do cô đóng sẽ ra mắt trên sóng truyền hình

Thủy Cơ kể về cuộc đời của một người đẹp, vì muốn giúp gia đình thoát khỏi cảnh nghèo đói, lạc hậu nên phải chấp nhận cuộc sống đầy cơ cực. Số phận của cô gắn liền với mặt trái xã hội: chạy chức, chạy quyền, mê tín dị đoan, liên minh giữa tội phạm với cán bộ thưc thi pháp luật…

Trong vũng bùn của đời vũ nữ, cô khắc khoải yêu thầm một cán bộ công an để rồi chán chường, tuyệt vọng khi biết anh đồng lõa với tội ác. Phim khai thác những góc khuất , mặt trái đầy bi kịch của xã hội, mà ở đó có một số phận con người lầm đường lỡ bước, tưởng chừng không qua nổi khúc quanh nhiệt ngã của cuộc đời mình…

Thủy cơ với sự góp mặt của Diệu Huyền cùng nhiều tên tuổi khác như: Hồng Ánh, Cao Minh Đạt, Chi Bảo,… hứa hẹn mang đến nhiều tính tiết hấp dẫn trên sóng HTV9 vào khung 22 giờ, bắt đầu từ ngày 16/8/2016.

Với khả năng biểu cảm chuyên nghiệp, Diệu Huyền chinh phục công chúng qua bộ ảnh mới đầy thuyết phục. Cô mang đến vẻ đẹp sắc nét và cá tính, đôi lúc có phần nổi loạn trong thiết kế gợi cảm đầy thu hút. 

Diệu Huyền đầy sức nóng và cuốn hút chính là hình ảnh mà cô nàng đa tài để lại trong lòng công chúng qua bộ ảnh mới. Người đẹp xuất hiện trong những thiết kế có sự hòa quyện về màu sắc với những đường cắt may tinh tế và ấn tượng.

Hơn hết đó chính là khả năng biểu cảm ấn tượng và chuyên nghiệp của cô với lợi thế là một người mẫu. Ánh mắt và thần thái chính là điểm cộng cá tính dành cho cô.

Cùng một bộ ảnh, nhưng Diệu Huyền đã tinh tế biến hóa làm mới mình. Đây chính là một điểm cộng sáng giá dành cho sự cá tính của cô nàng này. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ảnh người đẹp