Đinh Hương "mất đứt" 15 triệu cho Sao Mai điểm hẹn

Ngày 14/09/2013 09:57 AM (GMT+7)

Thế nhưng, cuối cùng Đinh Hương vãn rớt cuộc thi này nên cô nàng rất "hận".

Sau 8 tháng kể từ khi kết thúc cuộc thi Giọng Hát Việt 2012, ngày 6/9, Á quân Đinh Hương mới chính thức ra mắt album đầu tay. Album của Đinh Hương mang tên “Soul”, với hai ý nghĩa. “Soul” vừa là thể loại âm nhạc cô theo đuổi, vừa có nghĩa “tâm hồn” trong tiếng Anh. Tối qua (13/9) Á quân The Voice mùa đầu đã có một mini-show giới thiệu các ca khúc trong album Soul mới phát hành.

Sau 8 tháng từ cuộc thi The Voice mùa đầu, Đinh Hương ra mắt album đầu tay

Tối qua, cô đã có một mini show để giới thiệu album với khán giả

Điểm đặc biệt, trong chương trình, Đinh Hương đã chia sẻ những bí mật chưa bao giờ tiết lộ, đó là từng tham gia rất nhiểu cuộc thi nhưng đều.. rớt ở vòng "gửi xe". Cô từng 3 lần tham gia Sao Mai điểm hẹn, 2 lần thử sức với Vietnam Idol và "chơi" cả Vietnam's Got Talent.

Trong đêm diễn, Đinh Hương đã tâm sự những điều mà bấy lâu cô bí mật


Thì ra, cô nàng là người đã thử sức ở rất nhiều cuộc thi hát nhưng đều thất bại

Đinh Hương rất "hận" cuộc thi Sao mai điểm hẹn, vì trước khi thi phải vay mượn khắp nơi được 15 triệu làm hành trang. Tuổi trẻ nhiều hoài bão, "sống chết" với tuyên ngôn dẫu thất bại cũng phải làm hết mình, không hề hối hận."Và Đinh Hương đã thất bại, và cũng có hối hận chút xíu vì dùng hết 15 triệu", giọng hát xuất sắc nhất team Hồ Ngọc Hà hóm hỉnh.

Chương trình cũng có sự tham gia của rất nhiều gương mặt nổi tiếng như Dương Khắc Linh, siêu mẫu Lê Trung Cương, Trang Pháp,  và một số thí sinh The Voice như: Dũng  Hà, Vũ Cát Tường...

Ca sĩ Dũng Hà The Voice cũng đến hát cùng Đinh Hương

Nữ ca sĩ phiêu hết mình cùng các đồng nghiệp

Cô bé Vũ Cát Tường ấn tượng trong The Voice mùa thứ hai

Đinh Hương đã có một đêm diễn thành công bên bạn bè và người thân

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Giọng hát Việt