Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có

Ngày 22/10/2016 11:46 AM (GMT+7)

Mỹ Linh đã tung tẩy, phiêu hết mình và cuồng nhiệt trước hàng nghìn khán giả tại Hoàng thành Thăng Long tối qua.

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi độ tháng 10, hàng vạn khán giả lại chờ đợi để "say" cùng những giai điệu độc đáo tại Lễ hội âm nhạc quốc tế Gió Mùa - Monsoon Music Festival. Và tối qua (21/10), đêm đầu tiên của Monsoon 2016 do nhạc sĩ Quốc Trung làm Tổng đạo diễn đã diễn ra trong sự cuồng nhiệt của cả các nghệ sĩ và hàng nghìn người hâm mộ.

Diva Mỹ Linh, nhóm nhạc PB Nation của Phúc Bồ - Hà Lê cùng nhóm nhạc Thụy Điển Kite, ca sĩ Đan Mạch Save Us và các DJ quốc tế DJ Brezel Goring (Đức), DJ Julien Sato & VJ 100LDK (Nhật Bản) đã tạo nên một không khí âm nhạc cuồng nhiệt chưa từng có.

Mỹ Linh xuất hiện trên sân khấu với hình ảnh nữ tính, đằm thắm như thường lệ trong chiếc váy suông rộng mềm mại. Nhưng tối qua, cô đã tạo nên bất ngờ khi nhảy sung đầy trẻ trung làm khán giả phấn khích, hò hét theo. Diva làng nhạc Việt cũng "hạ gục" người hâm mộ với hàng loạt bản hit đình đám của cô. Bên cạnh nữ ca sĩ là sự góp mặt của ban nhạc Anh Em, trong đó có ông xã Anh Quân của cô.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 1

Diva Mỹ Linh là tâm điểm của đêm đầu tiên của Monsoon 2016.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 2

Đây cũng là lần đầu tiên cô xuất hiện trên sân khấu Monsoon cùng ban nhạc Anh Em.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 3

Ông xã của Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân cùng những người bạn đệm đàn cho vợ.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 4

Cả hai tình tứ, ăn ý trên sân khấu.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 5

Mỹ Linh thân thiết bên Huy Tuấn. Nhạc sĩ "Cảm ơn tình yêu" và chồng của Mỹ Linh gắn bó với nhau cả trong sự nghiệp và đời sống.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 6

Chính sự giúp sức của ban nhạc Anh Em đã đưa tên tuổi của Mỹ Linh trở thành một trong những Diva của làng nhạc nhẹ Việt Nam.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 7

Trên sân khấu tối qua, Mỹ Linh thể hiện lại những hit đình đám một thời của mình như Tóc ngắn, Hương ngọc lan, Trưa vắng,… với những bản phối mới đầy sôi động và màu sắc.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 8

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 9

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 10

Người ta thấy diva tung tẩy và phiêu hết mình với một không gian rộng lớn, bao la và cuồng nhiệt với hàng nghìn khán giả.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 11

Ngoài ra, lần này, Mỹ Linh cũng giới thiệu album Chat với Mozart 2 đến khán giả với một số ca khúc mới như Em muốn nói yêu anh...

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 12

Dù là một sản phẩm mang nhiều chất cổ điển nhưng Chat với Mozart 2 hoàn toàn đủ sức để hạ gục hàng nghìn khán giả Hoàng Thành Thăng Long với phong cách mang khá nhiều sự tươi mới và hiện đại.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 13

Trước đó, Chat với Mozart 1 có thể coi là một sự sáng tạo mới mẻ của Mỹ Linh và nhạc sĩ Dương Thụ đã nhận được nhiều sự đón nhận của công chúng và giới chuyên môn.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 14

Bên cạnh Diva Mỹ Linh, phần biểu diễn sôi động và trẻ trung của PB Nation – gồm 2 thành viên Hà Lê và Phúc Bồ cũng khiến khán giả phấn khích. PB Nation trình diễn một số ca khúc cùng Màu nước Band như Để em rời xa, Hà Nội của tôi, Hoa, Chợ tình…

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 15

Kite - nhóm nhạc Thụy Điển đắt show đã có mặt tại Việt Nam và góp mặt trong đêm diễn này. Kite được biết đến ở Thụy Điển như là “ban nhạc biểu diễn live hay nhất” và được mệnh danh mệnh danh là ban nhạc pop hay nhất từ sau thời của The Knife.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 16

Một nghệ sĩ Bắc Âu nữa gây ấn tượng trong đêm “Gió mùa” đầu tiên là Save Us. Nam ca sĩ đến từ Đan Mạch biểu diễn 10 ca khúc tủ của mình trong set nhạc khoảng hơn 40 phút.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 17

Save Us khiến khán giả đứng ngồi không yên với sự ma mị, độc đáo và riêng biệt của người nghệ sĩ khi các nốt nhạc của anh bao trùm không gian.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 18

Ngoài ra, nhiều DJ quốc tế nổi tiếng như DJ Brezel Goring (Đức), DJ Julien Sato & VJ 100LDK (Nhật) cũng làm thỏa cơn khát EDM của nhiều bạn trẻ. Ngay từ chiều, những giai điệu sôi động đã được thổi bùng lên trên sân khấu ngoài trời.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 19

Hàng nghìn khán giả được đã mắt, đã tai khi đến Hoàng thành Thăng Long để thưởng thức những phần trình diễn đầy màu sắc của các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế.

Diva Mỹ Linh đứng chung sân khấu với chồng, nhảy bốc lửa chưa từng có - 20

Nhạc sĩ Quốc Trung - Tổng đạo diễn chương trình.

Theo Anne (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Quốc Trung