Đòn ghen hiểm của Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Nội y trao tay, "tiểu tam" nhận ngay cơn tức

Ngày 23/08/2019 09:30 AM (GMT+7)

Trong tập 6 Hoa hồng trên ngực trái, Trà (Lương Thanh) bày trò nhét quần lót vào vali Thái (Ngọc Quỳnh) để khiêu khích Khuê (Hồng Diễm), kết quả gậy ông đập lưng ông.

Hoa hồng trên ngực trái - Trà giở thủ đoạn khiêu khích vợ Thái và cái kết (Nguồn video: Fanpage phim)

Tập 6 Hoa hồng trên ngực trái khiến không ít khán giả vỗ tay hả hê vì "tiểu tam" Trà (Lương Thanh) dùng quần lót “dằn mặt” Khuê (Hồng Diễm), nhưng lại bị "nghiệp quật" côn đồ đến trả tận nơi khiến Trà tức anh ách. 

Chiếc quần lót gây sóng gió đã được Trà đặt yên vị trong va li của Thái (Ngọc Quỳnh) trong chuyến đi công tác chỉ có đôi mình. Sau hằng hà sa số bẫy Trà giăng ra, cuối cùng Thái cũng đã sa vào lưới tình của Trà. Trong một buổi tối Trà uống rượu say mềm, được đối tác Tuấn đưa về khách sạn, Thái nửa đường trông thấy bèn kéo người đi, đưa Trà lên phòng. 

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 1

Trong cơn giả vờ say, Trà mượn rượu ngỏ lời hết nỗi lòng mình: Trà ngốc, yêu đơn phương nhưng không muốn Thái biết, sợ phá hoại tình cảm gia đình Thái nên bây giờ đau khổ một mình. 

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 3

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 4

Thái hết sức vui mừng nghe "tiểu tam" tỏ lòng, một mực khăng khăng anh yêu em, em cũng yêu anh, thì cứ ngoan ngoãn ở bên anh. Việc gì đến rồi cũng đến, hai người qua đêm cùng nhau theo đúng kế hoạch Trà bày ra. 

Nhưng đến sáng hôm sau, Trà lại vào vai cô nhân viên ngây thơ, rối bời, cảm thấy tội lỗi khi việc không nên xảy ra lại xảy ra. Trà trách móc, khóc lóc, cầu xin Thái coi như chưa từng xảy ra chuyện gì khiến Thái cuống quít dỗ dành, hết lời đường mật. Thậm chí Thái đã bất chấp, kể cả con ốm đau thì vẫn cố tình ở lại thêm ba ngày cùng Trà. 

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 5

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 6

Ba ngày sau trở về, Thái mãn nguyện như ý nhưng lại đau đầu vì con bị tim bẩm sinh. Không chỉ vậy, Thái ăn vụng còn bị vợ con bắt gặp có một chiếc quần lót nữ lạ xuất hiện trong vali mình.

Khuê lập tức hỏi phủ đầu nhưng Thái vẫn chối bay chối biến rằng khách sạn trả nhầm đồ, Khuê muốn nghĩ gì thì nghĩ, còn mắng ngược Khuê sống phải biết điều một chút. 

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 7

Khuê tức giận không biết nói với ai ngoài San (Diệu Hương). Bạn thân của năm San vừa tức vừa thương, mắng Khuê sa sả nhưng cũng bày kế giúp Khuê trả đũa.

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 8

San tìm ngay 2 tên côn đồ mặt mũi cợt nhả cầm nội y trả lại cho Trà. Trà vừa ra khỏi cửa văn phòng đã được rào trước đón sau, sợ cứng cả người nhưng vẫn mạnh miệng. Đến khi bị ném quần lót vào mặt, Trà mới hiểu ra vấn đề. "Tiểu tam" tức điên nhưng không dám làm gì, đành ngậm miệng chịu trận. 

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 9

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 10

Trong một diễn biến khác, San chịu hết nổi mẹ chồng khó tính, nhất quyết đòi ra ở riêng. Nói nặng nói nhẹ mãi, cuối cùng chồng cũng đồng ý. Thế nhưng họ chưa kịp đi thì mẹ chồng lại mắc bệnh Alzhemer, lúc tỉnh thì khắc nghiệt với San, lúc mê thì dịu dàng ngọt nhạt, cho rằng San đang có bầu, chồng vẫn còn sống. Việc này khiến kế hoạch ở riêng bị gác lại vô thời hạn. 

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 11

don ghen hiem cua hoa hong tren nguc trai: noi y trao tay, "tieu tam" nhan ngay con tuc - 12

Liệu San có thể thuận lợi ra ở riêng? "Tiểu tam" Trà sẽ làm gì khi bị "dằn mặt" ngược? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong Hoa hồng trên ngực trái tập 7 phát sóng trên VTV3 lúc 21h40 thứ tư tuần tới. 

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ăn vụng không chùi mép, chồng Khuê mang... quần lót tiểu tam về
Trong preview tập 6 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) và con gái tình cờ phát hiện ra chiếc quần lót ren đỏ trong vali của Thái (Ngọc Quỳnh),...
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái