Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Lo ra nhà nghỉ "đánh ghen", Hồng Đăng bị lộ biệt danh bẽ bàng

Ngày 21/08/2019 18:20 PM (GMT+7)

Bảo (Hồng Đăng) trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái có biệt danh cực kỳ độc đáo vì lịch sử bị phản bội của mình.

Trước giờ lên sóng, một số hình ảnh của tập 5 Hoa hồng trên ngực trái đã được nhá hàng với công chúng. Dù cảnh mới không có nhiều, khán giả vẫn suýt "té ngửa" vì biệt danh dành cho người đàn ông "gấp đôi canxi" Bảo (Hồng Đăng đóng).   

Bối cảnh xảy ra sự việc có lẽ là khi Bảo đang nghỉ trưa ở công ty thì nhận được cuộc gọi "mật báo" về việc người phụ nữ của mình đi nhà nghỉ với trai. Anh chạy vội ra khỏi văn phòng tìm đến chỗ "bắt gian".

hoa hong tren nguc trai: lo ra nha nghi "danh ghen", hong dang bi lo biet danh be bang - 1

Khi Bảo vừa đi khỏi, các nhân viên cũng quên luôn bữa ăn trưa trên bàn, chuyển sang chế độ "bà tám" và bàn sôi nổi về đời sống riêng tư đầy "bão tố" của anh chàng này. Thấy bộ dạng Bảo chạy đi, một nhân viên bình luận: "Kiểu này lại bị cắm sừng rồi!". Một người khác nhận định: "Làm gì đến nỗi..." thì nhân viên kia tiết lộ: "Khi anh vào đây làm việc, tao còn tưởng anh buôn bán động vật hoang dã cơ".

Rồi người này làm bộ khua tay: "Chúng mày có biết biệt danh của anh ấy trong giới là gì không? Chính là Bảo tuần lộc!".

hoa hong tren nguc trai: lo ra nha nghi "danh ghen", hong dang bi lo biet danh be bang - 3

Về phía Bảo, khi thấy người yêu tung tăng vào nhà nghỉ cùng gã khác, anh chàng chỉ nhẹ nhàng tiến đến phía cô ta, giật chiếc khẩu trang xuống và nói: "Diễm này, cái sừng này tôi sẽ nhận bởi vì tôi cũng có khá nhiều rồi, có thêm một cái nữa cũng chả vấn đề gì. Nhưng tôi hy vọng chiều nay tôi đi làm về, tôi không muốn thấy bất cứ thứ gì liên quan đến cô trong nhà tôi nữa".

hoa hong tren nguc trai: lo ra nha nghi "danh ghen", hong dang bi lo biet danh be bang - 4

Dường như việc bị đàn bà cho "mọc sừng" đã là chuyện thành thói quen của Bảo. Rõ là người đàn ông độc thân kim cương, vừa giàu vừa đẹp trai, thành đạt nhưng Bảo lại nổi danh là "Chúa tể của những chiếc sừng". Đến cả San (Diệu Hương) - em gái Bảo - cũng thấy quan ngại thay cho anh.

Trong 1 lần nói chuyện với chồng mình, San đã dùng linh cảm phụ nữ để phân tích về Diễm - người đang chung sống cùng anh trai. Nhìn bề ngoài Diễm rất ngọt ngào, xinh đẹp và ăn diện hết sức thời thượng. Nhưng cô nàng lại xịt nước hoa có mùi "mời anh lên giường", mà chắc chắn mùi hương này không phải để dành cho Bảo - ông anh trai cứng nhắc của San. Và quả thật, linh cảm của San hoàn toàn chuẩn xác!

hoa hong tren nguc trai: lo ra nha nghi "danh ghen", hong dang bi lo biet danh be bang - 5

Đón xem Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Hồng Diễm lên đồng, lao vào đánh Hồng Đăng không trượt phát nào
Cảnh Khuê (Hồng Diễm) điên cuồng lao vào đánh Bảo (Hồng Đăng) gây tò mò cực độ cho khán giả của Hoa hồng trên ngực trái.
Theo Bích Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái