Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Ăn vụng không "chùi mép", chồng Khuê mang... quần lót "tiểu tam" về

Ngày 22/08/2019 10:30 AM (GMT+7)

Trong preview tập 6 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê (Hồng Diễm) và con gái tình cờ phát hiện ra chiếc quần lót ren đỏ trong vali của Thái (Ngọc Quỳnh), dấy lên một cơn sóng gió gia đình. 

Hoa hồng trên ngực trái preview tập 6 (Nguồn: Fanpage phim)

Preview tập 6 Hoa hồng trên ngực trái hứa hẹn mang đến những diễn biến đầy kịch tính khi quan hệ giữa Thái (Ngọc Quỳnh) và Trà (Lương Thanh) đã tiến xa hơn cấp trên - cấp dưới bình thường. 

Thái thổ lộ tâm tình với Trà “tiểu tam” rất mùi mẫn: “Chúng ta đều có tình cảm với nhau. Tại sao lại không đối mặt với nó? Mình sẽ ở lại ba ngày. Anh muốn có nhiều thời gian hơn ở bên em, thực sự anh không muốn về.” Khi Trà vặn hỏi lại về gia đình, vợ con, Thái mạnh miệng: “Anh áy náy cũng được, vì em anh có lỗi với họ cũng được”. Kết quả là sau khi Thái về, Khuê (Hồng Diễm) phát hiện trong va li của Thái có một chiếc quần lót nữ sexy. 

hoa hong tren nguc trai: an vung khong "chui mep", chong khue mang... quan lot "tieu tam" ve - 1

hoa hong tren nguc trai: an vung khong "chui mep", chong khue mang... quan lot "tieu tam" ve - 3

Sự thực là lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Thái đã bắt đầu táy máy tay chân với Trà ngay từ tập 5 của Hoa hồng trên ngực trái. 

Trước khi cả hai đi công tác, Dung (Kiều Thanh) đã cẩn thận dặn dò Trà đừng để Thái nghi ngờ. Hiện tại, Thái vẫn đang coi Trà là con nghé non chuẩn bị bị đưa vào tròng nhưng chỉ cần Thái cảnh giác thì sẽ lập tức hành động. 

hoa hong tren nguc trai: an vung khong "chui mep", chong khue mang... quan lot "tieu tam" ve - 4

Trà nghe được cảnh báo của Dung thì không còn tự phụ mình biết cách đối phó với Thái như trước mà cẩn trọng hơn. Trà khẳng định mình sẽ ngoan ngoãn diễn vai con nghé dễ bị xỏ mũi, thỉnh thoảng hơi bướng lên “có thể nắm tay nhưng không thể sờ soạng, có thể sờ soạng nhưng không thể hôn”. 

hoa hong tren nguc trai: an vung khong "chui mep", chong khue mang... quan lot "tieu tam" ve - 5

Trà đã làm đúng như vậy. Khi đi gặp đối tác lớn do Trà giới thiệu, cô ta và đối tác do Dung sắp xếp đã cố tình diễn một màn kịch để Thái nghe được. Thái đi ra ngoài nghe điện thoại của vợ, vừa quay vào thì nghe được đối tác nói thích Trà, vì Trà mới hợp tác với công ty Thái Long, còn vặn hỏi chuyện Trà hiện đang thích ai.

Trà cực chẳng đã phải úp mở thích vì một người đẹp trai, thành đạt, bị cảm động khi người ta đi giày giúp mình đáng tiếc là người đó đã có gia đình. 

hoa hong tren nguc trai: an vung khong "chui mep", chong khue mang... quan lot "tieu tam" ve - 6

hoa hong tren nguc trai: an vung khong "chui mep", chong khue mang... quan lot "tieu tam" ve - 7

Thái nghe đến đây vui như mở cờ trong bụng và quyết định được đà tiến tới. Buổi tối hai người đi dạo với nhau, Thái ra vẻ nặng tình khuyên bảo Trà đừng làm gì tự tổn thương mình, còn nắm tay, chuẩn bị hôn “tiểu tam”. 

hoa hong tren nguc trai: an vung khong "chui mep", chong khue mang... quan lot "tieu tam" ve - 8

hoa hong tren nguc trai: an vung khong "chui mep", chong khue mang... quan lot "tieu tam" ve - 9

Đúng lúc đó một con kỳ đà cản mũi xuất hiện khiến Trà đứng hình mất 5 giây, vội vàng bỏ chạy thẳng. Người đó chính là Giang, con trai ông thầy bói Thông (NSUT Công Lý), đã lằng nhằng với Trà từ trước.

Giang tìm đến tận cửa muốn lên giường với Trà. Trà không muốn nhưng cuối cùng cũng "chiều" Giang cho xong chuyện. 

hoa hong tren nguc trai: an vung khong "chui mep", chong khue mang... quan lot "tieu tam" ve - 10

Liệu Thái có phát hiện quan hệ của Trà và Giang? Khuê sẽ làm gì khi phát hiện chồng lăng nhăng? Những diễn biến tiếp theo sẽ có trong tập 6 của bộ phim Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay trên kênh VTV3

Hoa Hồng Trên Ngực Trái: Lo ra nhà nghỉ đánh ghen, Hồng Đăng bị lộ biệt danh bẽ bàng
Bảo (Hồng Đăng) trong phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái có biệt danh cực kỳ độc đáo vì lịch sử bị phản bội của mình.
Theo Hà My (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hồng trên ngực trái