Đổng Khiết bị ném đá vì ngoại tình

Ngày 15/03/2013 14:41 PM (GMT+7)

Những bức ảnh thân mật của Đổng Khiết và bạn trai khiến dư luận bức xúc.

Những hình ảnh cộng thêm clip ghi nhận lại hình ảnh nữ diễn viên xinh đẹp Đổng Khiết thân mật với bạn trai tin đồn Vương Đại Trị khiến nhiều người tỏ ra bất bình. Ngay sau trở về từ chuyến đi đảo Hải Nam, Đổng Khiết được báo chí săn đón triệt để. Không có bất kỳ tuyên bố nào về vấn đề này, nữ diễn viên nổi tiếng lặng lẽ ra xe và tiến thẳng về nhà.


Đổng Khiết bị ném đá vì hình ảnh thân mật với "bạn trai tin đồn".


Hình ảnh được cắt từ clip được cho là của Đổng Khiết và bạn trai

Được biết, với những hình ảnh và video này, Đổng Khiết khó có thể được quyền nuôi con. Cô cũng gặp không tí rắc rối với những hợp đồng quảng cáo và dự án phim mới. Về phía Vương Đại Trị, anh chàng này cũng giữ im lặng và không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ phía phóng viên.


Đổng Khiết và Vương Đại Trị trong một bộ phim.

Nhiều nguồn tin cho biết, quản lý của Phan Việt Minh, chồng cũ của Đổng Khiết lại lên tiếng đính chính thông tin trước đó. Vị này cho rằng lý do chia tay của Phan Việt Minh và Đồng Khiết thực sự là vì sự xuất hiện của người thứ 3 như anh đã nói trước đây. Chuyện nữ diễn viên Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài buộc tội Phan Việt Minh cờ bạc và vũ phu là điều hoàn toàn sai sự thật.


Đổng Khiết và Phan Việt Minh đang tiến hành thủ tục ly hôn.

Hiện tại, một số người vẫn nghi ngờ về hình ảnh Đổng Khiết trong đoạn video trước đó bởi lẽ hình ảnh của cô gái trong đoạn video khá mờ ảo khiến nhiều ngời đồn đoán rất có thể đó không phải là nữ diễn viên nổi tiếng.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ