Đông Nhi chăm chỉ tập luyện cho liveshow đến tận 4 giờ sáng

Ngày 01/10/2016 18:14 PM (GMT+7)

Ngay sau khi trời Sài Gòn vừa dứt mưa, Đông Nhi cùng ê-kíp đã có buổi ráp và chạy sân khấu đầu tiên cho liveshow It's Showtime vào ngày 2/10.

Ngay sau khi trời Sài Gòn vừa dứt mưa, Đông Nhi cùng ê-kíp đã có buổi ráp và chạy sân khấu đầu tiên cho liveshow It's Showtime vào ngày 2/10 tới tại SVĐ Quân khu 7.

dong nhi cham chi tap luyen cho liveshow den tan 4 gio sang - 1

dong nhi cham chi tap luyen cho liveshow den tan 4 gio sang - 2

Nữ ca sĩ diện trang phục đơn giản, năng động để có thể dễ dàng cho việc tập luyện cùng vũ đoàn Bước Nhảy. Tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh, giám đốc sản xuất Ông Cao Thắng, giám đốc âm nhạc Đỗ Hiếu... cùng có mặt với Đông Nhi để theo sát buổi tập luyện này. Tất cả mọi người đều rất hào hứng nên buổi tập kéo dài đến 4 giờ sáng mới kết thúc.

dong nhi cham chi tap luyen cho liveshow den tan 4 gio sang - 3

It's Showtime là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp 8 năm ca hát của Đông Nhi. Với hàng loạt thành công liên tục trong 2 năm vừa qua, Đông Nhi được nhìn nhận là nữ ca sĩ thành công nhất thuộc lớp thế hệ mới của nhạc Việt, chính vì thế liveshow lần này của cô được khán giả lẫn giới chuyên môn vô cùng chờ đợi.

dong nhi cham chi tap luyen cho liveshow den tan 4 gio sang - 4

Điểm nhấn của It's Showtime chính là Đông Nhi sẽ biểu diễn gần 25 ca khúc cùng với ban nhạc. Sự kết hợp của nhạc sống và EDM đang khiến khán giả vô cùng tò mò. Theo tiết lộ, việc đầu tư vào ban nhạc và hệ thống âm thanh để phù hợp với một sân khấu tại sân vận động Quân khu 7 đã chiếm một mức kinh phí rất lớn. Tuy nhiên, mong muốn mang đến một liveshow ấn tượng nên Đông Nhi và ê-kíp đã không tiếc đầu tư.

dong nhi cham chi tap luyen cho liveshow den tan 4 gio sang - 5

"Chúng tôi thống nhất với nhau trong liveshow này đầu tư mạnh nhất về phần ban nhạc, nên phần nghe sẽ được chú ý rất kĩ. Nhưng tất nhiên, những phần trình diễn vốn là thế mạnh của Đông Nhi thì chúng tôi cũng đặc biệt chú ý và đầu tư khá công phu. Tuy nhiên, chúng tôi cũng xác định mong muốn những tiết mục trình diễn sẽ mang nhiều yếu tố nghệ thuật nhiều hơn là bày biện ra quá nhiều thứ mà không cần thiết" - tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh cho biết.

dong nhi cham chi tap luyen cho liveshow den tan 4 gio sang - 6

Khi được hỏi liệu liveshow It's Showtime lần này có thể giúp Đông Nhi khẳng định đẳng cấp của mình, Hồ Hoài Anh chia sẻ thêm: "Về khía cạnh sản xuất thì tôi khá tự tin. Về khía cạnh của ca sĩ, tôi nghĩ cho đến giờ phút này thì có nhiều cái mà chúng tôi có thể cảm thấy yên tâm.

dong nhi cham chi tap luyen cho liveshow den tan 4 gio sang - 7

Tuy nhiên để nói về sự thành công của một liveshow thì nó còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nữa. Như là sự đồng cảm của khán giả, hay là sự hỗ trợ của truyền trông… Chúng tôi chỉ hy vọng là làm hết sức và mọi người sẽ nhìn ra được điều đó. Tôi nghĩ tôi vẫn còn sức trẻ, Nhi lại là một ca sĩ ở thế hệ mới nên chúng tôi cố gắng dùng sức trẻ của mình để sáng tạo, làm sao có được một liveshow mà mình cảm thấy hãnh diện khi xem lại".

dong nhi cham chi tap luyen cho liveshow den tan 4 gio sang - 8

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi
Tin hay đừng bỏ lỡ