Đông Nhi "vượt mặt" Sơn Tùng, đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2016

Ngày 22/09/2016 11:25 AM (GMT+7)

Vượt qua Sơn Tùng với lượng bình chọn chênh lệch sít sao, Đông Nhi chính thức trở thành đại diện Việt Nam tranh tài tại MTV EMA 2016.

Mới đây, kênh MTV Việt Nam đã chính thức công bố kết quả mới nhất trong "cuộc đua" giành quyền tham gia MTV EMA 2016. Theo đó, nữ ca sĩ Đông Nhi đã "vượt mặt" Sơn Tùng với số lượng bình chọn là 1.257.122 lượt, (Sơn Tùng với 1.212.218 lượt), Vũ Cát Tường với 962.729 lượt. Như vậy là, nữ ca sĩ Trách ai bây giờ sẽ chính thức là người đại diện của Việt Nam đến với MTV EMA 2016.

Rất vui mừng trước thành tích này, Đông Nhi tâm sự cùng các fan: "Cảm ơn MTV Vietnam và các khán giả nhà đã tín nhiệm trao cho Đông Nhi cơ hội lớn này. Đây sẽ là cột mốc quan trọng và là động lực lớn giúp Nhi tiếp tục cống hiến nhiều nhiều hơn nữa cho nền âm nhạc Việt".

Sau khi trở thành đại diện của Việt Nam, Đông Nhi tiếp tục tranh tài cùng 5 tên tuổi đến từ các nước Đông Nam Á khác gồm Gentle Bones, RAISA ANDRIANA, Sarah Geronimo, Thaitanium và Yuna. Người chiến thắng sẽ vinh dự là gương mặt duy nhất của khu vực Đông Nam Á tham gia chiến đấu ở vòng bình chọn châu Á. Kết quả cuối cùng được MTV công bố vào ngày 27/9 tới.

Đông Nhi tại buổi họp báo liveshow It’s Showtime”.

Thời gian vừa qua, Đông Nhi liên tiếp đón nhận những tin vui trong con đường sự nghiệp. Cô được yêu mến hơn khi làm HLV The Voice Kids. Đông Nhi cũng chính thức làm liveshow sau 8 năm đi hát. 

Nói về liveshow đặc biệt này, Đông Nhi tâm sự: 

“Với mỗi ca sĩ, việc thực hiện được liveshow riêng trong sự nghiệp ca hát luôn là ước mơ lớn. Tôi thầm cảm ơn tất cả fan và khán giả đã chờ đợi liveshow của tôi trong suốt thời gian qua. Hơn ai hết, tôi là người rất nóng lòng với một đêm diễn của riêng mình. Tuy nhiên, tôi cùng ê-kíp đã phải bàn bạc, tính toán tới lui và chọn được thời điểm này, tạm gọi là “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” để hiện thực hóa ước mơ lớn trong sự nghiệp của mình. Đây sẽ là một đêm diễn mà tôi cùng ê-kíp dồn hết 100% sức lực của mình để thỏa sự đam mê, cũng như đáp lại tình cảm rất lớn mà khán giả đã dành cho Nhi suốt chặng đường 8 năm vừa qua. Một đêm diễn mà ở đó chỉ có Đông Nhi và tất cả mọi người cùng hòa theo một nhịp đập cảm xúc. Đó cũng chính là lý do vì sao tên của liveshow là It’s Showtime”.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng là 2 HLV được yêu mến của The Voice Kids

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đông Nhi