Dù không danh phận, chân dài xứ Đài vẫn mang bầu con thứ 3 cho tỷ phú

Ngày 25/04/2017 09:51 AM (GMT+7)

Cách đây không lâu, Ngô Bội Từ từng thổ lộ cô muốn sinh 5 con cho tỷ phú Kỷ Hiểu Ba.

Mới đây, trên tờ Apple vừa đăng tải thông tin cho biết chân dài nổi tiếng Ngô Bội Từ và tỷ phú Kỷ Hiểu Ba chuẩn bị chào đón thêm thành viên mới trong gia đình. Được biết, gia đình nổi tiếng này vừa cùng 2 con đi du lịch. Trong chuyến du lịch này, Ngô Bội Từ để lộ bụng bầu đang ngày một lớn.

Dù không danh phận, chân dài xứ Đài vẫn mang bầu con thứ 3 cho tỷ phú - 1

Ngô Bội Từ lộ bụng bầu con thứ 3.

Dù không danh phận, chân dài xứ Đài vẫn mang bầu con thứ 3 cho tỷ phú - 2

Sinh 3 con cho tỷ phú, Ngô Bội Từ vẫn chưa có danh phận.

Được biết, Ngô Bội Từ đang có bầu ở tháng thứ 7. Cô chuẩn bị sinh con vào mùa hè tới. Đây là đứa con thứ 3 của Ngô Bội Từ và tỷ phú Kỷ Hiểu Ba. Thực tế, cặp đôi đã có một con gái 3 tuổi và một bé trai mới được 1 tuổi.

Sắp tới, Ngô Bội Từ sẽ tập trung an thai và rời xa showbiz. Cô muốn hoàn tất vai trò làm vợ, làm mẹ tốt nhất. Trước đó, Ngô Bội Từ từng chia sẻ mong muốn sinh 5 con cho người tình tỷ phú.

Dù không danh phận, chân dài xứ Đài vẫn mang bầu con thứ 3 cho tỷ phú - 3

Hai thiên thần nhỏ nhà Ngô Bội Từ và Kỷ Hiểu Ba.

Dù đã chuẩn bị có con thứ 3 với Kỷ Hiểu Ba nhưng thực sự Ngô Bội Từ vẫn chưa có một danh phận. Cô vẫn chỉ là người tình của tỷ phú giàu có. Cả hai chưa có đăng ký hôn thú. Từng có tin đồn Ngô Bội Từ sinh con để giữ chân Kỷ Hiểu Ba và mong muốn có thể được gọi là bà Kỷ. Nhưng, tính tới thời điểm này Kỷ Hiểu Ba vẫn chưa có động thái biến Ngô Bội Từ... thành vợ chính thức.

Dù không danh phận, chân dài xứ Đài vẫn mang bầu con thứ 3 cho tỷ phú - 4

Ngô Bội Từ và Kỷ Hiểu Ba nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò.

Dù không danh phận, chân dài xứ Đài vẫn mang bầu con thứ 3 cho tỷ phú - 5

Cặp bồ tỷ phú, Ngô Bội Từ tập trung kinh doanh.

Kỷ Hiểu Ba là doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực như bất động sản, nhà hàng, khách sạn, casino... Nhờ Kỷ Hiểu Ba, Ngô Bội Từ cũng khá thành công trong kinh doanh. Cô vừa mua một biệt thự hạng sang ở Hongkong. Kể từ khi trở thành người tình của Kỷ Hiểu Ba, Ngô Bội Từ ít khi xuất hiện trong các dự án phim hay sự kiện như trước. Cô tập trung chăm sóc gia đình, sinh con và đầu tư kinh doanh.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ