Chẳng cần 3 con, không người tình diễn viên, tỷ phú Hongkong đã có Á hậu trẻ đẹp

Ngày 20/04/2017 10:56 AM (GMT+7)

Sau khi vất bỏ Lương Lạc Thi, đại gia Lý Trạch Giai lại say đắm cuộc tình mới.

Theo tin tức mới đây nhất từ tờ Ifeng, Lý Trạch Giai, tỷ phú nổi tiếng Hongkong vừa bị bắt gặp hẹn hò với bạn gái mới. Vị đại gia giàu có này đã lái xe đưa bạn gái đi hẹn hò trong khi ông thường có tài xế riêng.

Cánh phóng viên đã chụp được hình ảnh Lý Trạch Giai lái xe tới phố Trung Hoàn và đón bạn gái mới là Á hậu Quách Gia Văn. Khi phóng viên liên lạc với Lý Trạch Giai không thấy ông bắt máy. Sau đó, ông nhắn lại rằng cuối tuần không làm việc nên thường xuyên không mở điện thoại.

Chẳng cần 3 con, không người tình diễn viên, tỷ phú Hongkong đã có Á hậu trẻ đẹp - 1

Lý Trạch Giai lái xe tới đón Á hậu Hongkong.

Chẳng cần 3 con, không người tình diễn viên, tỷ phú Hongkong đã có Á hậu trẻ đẹp - 2

Quách Gia Văn xuất hiện ngay sau đó.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của Lý Trạch Giai và Quách Gia Văn đang gây chú ý trên mặt báo. Nhiều người khó ngờ rằng một vị đại gia như Lý Trạch Giai lại sẵn sàng làm những việc chưa từng làm vì cô Á hậu Hongkong này.

Dù gắn bó như hình với bóng nhưng Lý Trạch Giai và Quách Gia Văn chưa từng thừa nhận. Năm ngoái, cặp đôi còn bị bắt gặp đi du lịch cùng nhau.

Chẳng cần 3 con, không người tình diễn viên, tỷ phú Hongkong đã có Á hậu trẻ đẹp - 3

Á hậu Quách Gia Văn.

Được biết, Lý Trạch Giai đã mua biệt thự hạng sang giá 13 triệu USD dành tặng cho Quách Gia Văn. Đây là ngôi biệt thự nằm ở khu cao cấp chỉ dành cho những người có tiền.

Chẳng cần 3 con, không người tình diễn viên, tỷ phú Hongkong đã có Á hậu trẻ đẹp - 4

Quách Gia Văn được Lý Trạch Giai mua căn hộ cao cấp.

Trước khi đến với Á hậu Hongkong, Lý Trạch Giai từng có đoạn tình cảm với nữ diễn viên Lương Lạc Thi. Cặp đôi đã có chung 3 con. Tuy nhiên, mối quan hệ này không kéo dài được lâu. Dù đã sinh quý tử cho nhà họ Lý nhưng Lương Lạc Thi mãi không thể trở thành vợ chính thức. Lý Trạch Giai nhanh chóng chia tay Lương Lạc Thi và cặp kè với tình mới bên ngoài.

Chẳng cần 3 con, không người tình diễn viên, tỷ phú Hongkong đã có Á hậu trẻ đẹp - 5

Lý Trạch Giai và Lương Lạc Thi từng có đoạn tình cảm.

Chẳng cần 3 con, không người tình diễn viên, tỷ phú Hongkong đã có Á hậu trẻ đẹp - 6

Lương Lạc Thi hiện tại một mình nuôi con.

Hiện tại, một mình Lương Lạc Thi nuôi 3 con rất vất vả. Lý Trạch Giai không mấy quan tâm đến chuyện chăm sóc các con mà bỏ mặc cho Lương Lạc Thi. Cách đây không lâu, Lương Lạc Thi có chia sẻ với khán giả về những đau khổ trong quá khứ.

Theo Gemini/ Ifeng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h