Một mình mang bầu, chăm con, kiều nữ TVB khóc khi bồ tỷ phú về hàn gắn với vợ

Ngày 22/04/2017 19:30 PM (GMT+7)

Hiện tại, mối quan hệ của Alvin Chau và vợ Trần Tú Linh đã được cải thiện sau hàn gắn.

Trên mặt báo vừa đăng tải thông tin mới nhất về tình hình hôn nhân của cặp đôi tỷ phú Alvin Chau và vợ doanh nhân Trần Tú Linh. Sau thời gian dài nỗ lực hàn gắn, cuối cùng Trần Tú Linh cũng quyết định tha thứ cho chồng. Cô đã thừa nhận Alvin Chau là ông xã mặc dù từng có tin đồn cả hai đã ký đơn ly hôn.

Một mình mang bầu, chăm con, kiều nữ TVB khóc khi bồ tỷ phú về hàn gắn với vợ - 1

Alvin Chau nối lại tình xưa với vợ cũ, bỏ mặc Liêu Bích Lệ.

Hôm qua (ngày 21/4), khi tham gia một sự kiện, Trần Tú Linh cho biết cô và con gái chuẩn bị tới một hoạt động từ thiện. Khi phóng viên đặt câu hỏi về Alvin Chau, Trần Tú Linh cho biết chồng cô không thể tham dự vì bận việc. Có nguồn tin tiết lộ sự thực Alvin Chau và Trần Tú Linh đã hủy đơn ly hôn. Họ tiếp tục cuộc sống vợ chồng và nuôi các con khôn lớn.

Một mình mang bầu, chăm con, kiều nữ TVB khóc khi bồ tỷ phú về hàn gắn với vợ - 2

Vị tỷ phú nổi tiếng muốn dành thời gian cho gia đình.

Một mình mang bầu, chăm con, kiều nữ TVB khóc khi bồ tỷ phú về hàn gắn với vợ - 3

Avin Chau cùng vợ tham dự các sự kiện.

Trong khi đó, bồ nhí của Alvin Chau - kiều nữ TVB Liêu Bích Lệ vẫn đang sống một mình tại Anh. Dù đang có bầu đứa con thứ 2 cho vị tỷ phú tai tiếng nhưng Liêu Bích Lệ không được người tình quan tâm như trước. Thậm chí cô rất buồn, tủi thân khi Alvin Chau về nhà hàn gắn với vợ thời điểm cô mang bầu.

Sina đăng tải thông tin: "Liêu Bích Lệ từng khóc khi Alvin Chau hát ca khúc tình ca tặng vợ trong một sự kiện. Anh cũng khẳng định với báo chí rằng chỉ có một bà vợ duy nhất".

Một mình mang bầu, chăm con, kiều nữ TVB khóc khi bồ tỷ phú về hàn gắn với vợ - 4

Liêu Bích Lệ bị bỏ mặc ở Anh.

Mặc dù Alvin Chau từng cấm Liêu Bích Lệ về Hongkong theo đúng lời của vợ nhưng sau hàng loạt những hành động không thể chấp nhận của người tình tỷ phú, Liêu Bích Lệ đã cãi lời và sẽ trở về Hongkong vào tháng 5 tới. Cô lấy lý do là tới dự đám cưới của người đồng nghiệp trong công ty để trở về Hongkong.

Một mình mang bầu, chăm con, kiều nữ TVB khóc khi bồ tỷ phú về hàn gắn với vợ - 5

Kiều nữ TVB có bầu lần 2 để níu kéo Alvin Chau.

Thực tế, mối quan hệ tay ba Trần Tú Linh - Alvin Chau - Liêu Bích Lệ từng nhiều lần xôn xao trên mặt báo. Sau nhiều năm đôi co, cuối cùng Trần Tú Linh định buông tay thì Alvin Chau bất ngờ muốn hàn gắn với vợ. Về phía Liêu Bích Lệ, cô quyết định sinh thêm cho vị tỷ phú đào hoa một em bé với hi vọng có thể níu kéo thời gian ở bên anh.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h