Dư luận phẫn nộ trước clip Trang Trần chửi mắng nghệ sĩ Xuân Hương thậm tệ

Ngày 28/05/2017 08:54 AM (GMT+7)

Đoạn clip cựu người mẫu Trang Trần chửi mắng nghệ sĩ Xuân Hương khiến không ít khán giả bức xúc.

Mới đây, clip cựu người mẫu Trang Trần livestream mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương khi bị đàn chị nhận xét "vô văn hóa" đang được dư luận chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Vốn là người thẳng tính, hay nói tục trên mạng xã hội nhưng với clip nữ diễn viên "Hương Ga" mắng chửi nghệ sĩ Xuân Hương được nhận xét là vượt quá giới hạn. 

Theo tìm hiểu, trong đoạn clip đáp trả đàn chị, Trang Trần liên tục văng bậy, chửi thề cũng như dùng nhiều từ ngữ xúc phạm nghệ sĩ Xuân Hương. Được biết, trong một lần livestream trên trang cá nhân, nghệ sĩ Xuân Hương đã bình luận câu "vô văn hóa" dành cho Trang Trần. Ngay sau đó, cựu người mẫu đã mạnh mẽ đáp trả, cô cho rằng chị Xuân Hương thường xuyên vào trang cá nhân của nhiều sao Việt để dạy dỗ, bình luận, mới nhất là Pha Lê. Cô còn khuyên đàn chị "bớt dạy đời đàn em"

Nghệ sĩ Xuân Hương bình luận Trang Trần là "vô văn hóa".

Là một nghệ sĩ kỳ cựu của làng giải trí như Xuân Hương mà bị đàn em mắng chửi thậm tệ, nhiều khán giả không đồng ý với cách hành xử của Trang Trần. Dù "bà mẹ một con" sinh năm 1985 từng khẳng định đã rời xa showbiz nhưng cách nói " vô tội vạ" của cô khiến dư luận phẫn nộ. 

Chia sẻ với giới truyền thông, nghệ sĩ Xuân Hương cho biết chị không hề biết Trang Trần là ai và trang cá nhân của nữ người mẫu để vào bình luận như vậy. Vợ cũ Thanh Bạch chia sẻ, chị có thể kiện Trang Trần vì đã dùng những từ ngữ xúc phạm đến chị nếu sự việc đi quá xa.

Nghệ sĩ Xuân Hương rất bất ngờ trước việc Trang Trần chửi mắng mình. 

Còn với Trang Trần, cô cho biết cô sẽ không nói thêm gì và ai nghĩ như thế nào thì nghĩ. Cô cho biết, không có lửa thì sẽ không có khói, bản thân cô không muốn đụng ai thì đừng ai đụng vào cô. Trang Trần khẳng định việc nghệ sĩ Xuân Hương không biết trang cá nhân của cô và không bình luận câu "vô văn hóa" là Xuân Hương đang diễn và đóng vai người bị hại. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trang Trần
Tin hay đừng bỏ lỡ