Từng cay đắng tố MC Thanh Bạch, giờ nghệ sĩ Xuân Hương bộc bạch: "Cuộc hôn nhân toàn dở hơi, đen thui"

ANNE - Ngày 15/04/2024 19:00 PM (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Hương từng thổ lộ: "Tôi thấy hạnh phúc sau ly hôn. Có nhiều người trầm cảm nặng hơn khi phải sống một mình nhưng tôi lại vui".

XEM VIDEO: Tình bạn đáng ngưỡng mộ của nghệ sĩ Xuân Hương và ca sĩ Ngọc Ánh (Nguồn: Giải mã tri kỷ).

Cuộc hôn nhân "toàn dở hơi, không có gì vui"

Mới đây trong chương trình Người kể chuyện đời, khi trò chuyện với diễn viên Hiền Mai, nghệ sĩ Xuân Hương trong vai trò MC đã hỏi về cuộc hôn nhân của đàn em. Hiền Mai cho biết, cô lấy chồng đã 20 năm, trải qua nhiều sóng gió cuộc đời: "Cuộc hôn nhân của em thăng trầm dữ lắm, lúc thì vui thật vui, lúc thì như dở hơi vậy đó".

Nghe vậy, nghệ sĩ Xuân Hương nói: "Có vui là được rồi em, chứ như chị này, có gì vui đâu, nó toàn là dở hơi không (Cười)". Nữ nghệ sĩ còn tâm sự với đàn em: "Hạnh phúc là khoảng cách giữa những cái dở hơi đó. Có vui vui là được. Như chị, nhìn hoài thấy đen thui, không có gì sáng hết trơn hết trọi".

Nghệ sĩ Xuân Hương trong chương trình mới đây.

Nghệ sĩ Xuân Hương trong chương trình mới đây.

"Nữ hoàng ảnh lịch" cho rằng: "Hồi trước cũng sáng chứ, sau này mới đen thui". Xuân Hương phản đối: "Sáng là mọi người tưởng thôi. Để bữa khác em phỏng vấn chị. Bữa nay là chị phỏng vấn em". Sau đó, nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục nhiệm vụ dẫn dắt, 2 người tập trung vào câu chuyện của diễn viên Hiền Mai.

Bà dí dỏm nói với Hiền Mai về cuộc hôn nhân cũ.

Bà dí dỏm nói với Hiền Mai về cuộc hôn nhân cũ.

Nghệ sĩ Xuân Hương từng trải qua cuộc hôn nhân với MC Thanh Bạch. Bà cho biết trong suốt 20 năm chung sống, hôn nhân không khác nào "địa ngục". Thậm chí, nữ nghệ sĩ tố chồng cũ đồng tính, lấy vợ làm bình phong. Trong khi MC Thanh Bạch chọn cách im lặng, không lên tiếng.

Sau ồn ào tố chồng cũ trên mạng, nghệ sĩ Xuân Hương từng trải lòng: "Khi câu chuyện đời của mình được hé lộ thì Xuân Hương mới hiểu được rằng mình không đơn độc khi được nhiều - rất nhiều những tấm lòng, những cánh tay dang ra ôm Xuân Hương vào lòng. Ở đâu đó vẫn có người cùng khóc cười với mình qua những trang đời khốn khổ.

Tình cảm chân thành đó làm cho Xuân Hương rất cảm động; cảm động đến rơi nước mắt. Xuân Hương đã khóc rất nhiều khi đọc được những lời nhắn nhủ qua những bình luận. Những lời sẻ chia đó làm cho Xuân Hương rớt nước mắt nhiều hơn là khi Xuân Hương kể lại những nỗi đau của đời mình.

Nghệ sĩ Xuân Hương từng có cuộc hôn nhân mà bà ví như địa ngục.

Nghệ sĩ Xuân Hương từng có cuộc hôn nhân mà bà ví như "địa ngục".

Đã từ rất lâu rồi Xuân Hương đã chai sạn trước nỗi đau của mình, đã không còn nước mắt để khóc nữa và cũng bởi vì đã từ lâu Xuân Hương đã quen với im lặng, đã quá quen với chịu đựng và cũng đã quá quen với chuyện không dám than vãn với ai; vì có than vãn cũng chỉ nhận lại sự cay đắng mà thôi. Cay đắng là bởi vì có những lời nói làm cho mình thấy cuộc đời này sao có những người có thể buông ra những lời đầy nhẫn tâm và lạnh lùng như họ nói với một ai đó mà không phải nói với con người.

Vậy mà vào những tháng ngày vừa qua Xuân Hương bỗng thấy mình như được hồi sinh, thấy mình được làm người và hơn thế nữa là một người được yêu thương, chở che, bênh vực. Xuân Hương đã được khóc thật nhiều. Đó là những giọt nước mắt hạnh phúc, những giọt nước mắt từ một trái tim khô héo đã từ lâu đã bị bỏ quên".

Nữ nghệ sĩ vẫn lạc quan sau biến cố cuộc đời

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Xuân Hương trở lại truyền hình. Bà được khán giả khen rất hợp khi dẫn Người kể chuyện đời. Tại đây, nữ nghệ sĩ có nhiều tâm tình với nhân vật để họ thổ lộ những chuyện đời, chuyện nghề cùng khán giả. Nữ nghệ sĩ có được niềm vui trong công việc.

Được biết, ở tuổi U70, nghệ sĩ Xuân Hương sống một mình trong ngôi nhà cũ của bố mẹ đẻ tại TP. HCM. Bà dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, tìm niềm vui từ việc nấu ăn, chăm sóc nhà cửa, bán đồ ăn online...

Nữ nghệ sĩ từng thổ lộ, đời bà buồn và nhiều nước mắt hơn niềm vui.

Nữ nghệ sĩ từng thổ lộ, đời bà buồn và nhiều nước mắt hơn niềm vui.

Trong chương trình Gõ cửa thăm nhà, nữ nghệ sĩ từng kể sau khi ly hôn với MC Thanh Bạch, bà nuôi con trai Thanh Tú. Dù thu nhập không nhiều, bà vẫn cố gắng nuôi dạy con. Nhưng sau này, Thanh Tú được MC Thanh Bạch lo cho học đại học và quyết định theo bố. Từ năm 2017 đến nay, con trai không còn liên lạc với nghệ sĩ Xuân Hương.

Bà kể: "Có một lần tôi định mổ tim, có một người bác sĩ là bạn thân của tôi, biết được số điện thoại con tôi nên đã gọi, bất ngờ được một người xưng là người yêu của nó nghe máy mà không hỏi thăm tôi một tiếng. 

Tuy cả hai chưa gặp mặt, tôi cũng chưa nhận người đó là con dâu nhưng ít ra phải có tình người trước đã. Con tôi lại càng không, nó không hỏi mẹ còn sống hay đã chết. Cái gì tôi kể rồi thì 1000 lần cũng như nhau".

Từng cay đắng tố MC Thanh Bạch, giờ nghệ sĩ Xuân Hương bộc bạch: amp;#34;Cuộc hôn nhân toàn dở hơi, đen thuiamp;#34; - 5

Hiện tại không chồng, con cũng không còn bên cạnh nhưng nghệ sĩ Xuân Hương đã lấy lại được niềm vui, sự an yên.

Những ám ảnh về cuộc hôn nhân cũ vẫn chưa nguôi ngoan nhưng bà đã cảm thấy an yên hơn trước. Nghệ sĩ Xuân Hương vẫn lạc quan: "Cuộc đời là như vậy đó, đối với tôi vẫn bình thường. Tôi thấy hạnh phúc sau ly hôn. Có nhiều người trầm cảm nặng hơn khi phải sống một mình nhưng tôi lại vui. Tôi được tự do, được thương bản thân mình hơn. Tôi sợ sự ràng buộc, nhưng sợ nhất là cô độc bên chính người thân của mình. Nó khủng khiếp lắm!"

Nữ nghệ sĩ còn tâm sự bà đã chuẩn bị cho sự "ra đi" của mình: "Xung quanh tôi có những người bạn, nếu tôi ra đi đột ngột thì sướng quá, sợ nhất là nằm một chỗ. Tôi có nói với một số người bạn, nếu như ai đó biết lúc tôi ra đi thì lo liệu giúp. Tôi sẽ để lại một số tiền đủ để mua quan tài rẻ nhất, bỏ tôi vào rồi đem đến lò thiêu. Không cần phải đám tang nghi lễ, nghi thức gì cả".

Chồng cũ cưới vợ thêm 9 lần, nghệ sĩ Xuân Hương lần đầu kể cuộc sống độc thân sung sướng
Nghệ sĩ Xuân Hương xuất hiện trong hậu trường show truyền hình và có những trải lòng về cuộc sống hiện tại đầy thoải mái của bản thân.

Nghệ sĩ Xuân Hương

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Xuân Hương