Dũng Taylor lên tiếng chuyện Minh Béo có nhà ở Mỹ

Ngày 17/04/2016 11:21 AM (GMT+7)

Khi một tờ báo Mỹ thông tin về việc danh hài Minh Béo có nhà ở Mỹ, Dũng Taylor đã tiếp tục lên tiếng về câu chuyện này.

Phiên điều trần xét xử Minh Béo (MB) có tội hay không có tội đã kết thúc và anh đã không nhận tội. Sau sự việc này đã có nhiều phóng viên phỏng vấn Luật sư Đỗ Phủ về sự vụ này, xoay quanh đó, nhiều nguồn tin nói rằng, luật sư nói Minh Béo đã có nhà tại Mỹ. Tuy nhiên thực hư câu chuyện lại khác so với thông tin trên.

Dũng Taylor lên tiếng chuyện Minh Béo có nhà ở Mỹ - 1

Luật sư Đỗ Phủ đã quyết định giúp Minh Béo trong vụ án này.

Theo đó, chồng Thu Phương đã chia sẻ: "Luật sư của MB trả lời phóng viên Hoa Kỳ. Báo Hoa Kỳ mà còn thiếu chính xác vì tôi có ghi lại buổi phỏng vấn này. Luật sư Đỗ Phủ nói nghệ sĩ Minh Béo ở chung với bạn ở thành phố Garden Grove, không phải có gia đình ở đó. Các bạn nào có thời gian muốn giúp thì dịch lại những phần còn lại cho đọc giả nhé.

LS Đỗ Phủ: Chúng tôi cảm thấy bất công với thân chủ của chúng tôi khi số tiền tại ngoại cao gấp 10 lần so với những cáo trạng tương đương. Chúng tôi đồng ý để thân chủ chúng tôi mang vòng kiểm soát điện tử và giao hộ chiếu lại cho chính quyền để đảm bảo thân chủ của tôi không tẩu trốn với hy vọng được giảm tiền tại ngoại nhưng đã không được sự đồng ý của chánh án.

LS Đỗ Phủ: Tôi có hơi ngạc nhiên khi thấy ông Tony Rackauckus, chánh biện lý văn phòng công tố viên quận Cam có mặt trong buổi luận tội. Thường khi văn phòng công tố viên sẽ có đại diện và những trợ lý đắc lực khác lo những vụ án này".

Ngoài ra, trước đó theo Zing và VietnamNet thì gia đình Minh Béo sang Mỹ phải ở nhờ người thân chứ họ không được ở nhà riêng của Minh Béo bên Mỹ. Vậy nên, việc danh hài sở hữu nhà ở Mỹ được nhiều người cho là một thông tin thiếu chính xác.

Nghệ sĩ Minh Béo tên thật là Hồng Quang Minh, 39 tuổi, là nghệ sĩ hài được nhiều khán giả yêu thích. Anh được biết đến nhiều nhất trong vai trò MC chương trình Lục lạc vàng.

Ngày 23/3, Minh Béo bị cáo buộc quan hệ bằng miệng với một bé trai. Nạn nhân tố cáo vụ việc với Sở Cảnh sát Garden Grove (GGPD).

Ngày 24/3, một thanh tra GGPD đã đóng giả thiếu niên 14 tuổi và liên lạc với Minh Béo. Sau đó, Minh Béo đi gặp thiếu niên này (thực tế do cảnh sát đóng giả) với ý định thực hiện hành động dâm ô. Cảnh sát đã bắt giữ Minh Béo.

Trưa 28/3, anh trai Minh Béo thừa nhận em bị cảnh sát Mỹ bắt giữ trên báo chí.

Ngày 29/3, Văn phòng biện lý Quận Cam (OCDA, California, Mỹ) thông báo Minh Béo bị khởi tố ngày 25/3 với các tội danh: Quan hệ đường miệng với trẻ em, âm mưu hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi và gặp gỡ một trẻ em vị thanh niên với ý định thực hiện hành vi dâm ô.

10h ngày 15/4 (giờ địa phương), nghi phạm dự kiến sẽ ra hầu tòa. Minh Béo đã không nhận tội.

Ngày 13/5: Phiên xét xử lần thứ 2 sẽ diễn ra.

Ngày 10/6: Diễn ra phiên tòa sơ thẩm.

Theo Đỗ Quyên
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Dũng Taylor