Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu

Ngày 06/03/2016 15:06 PM (GMT+7)

Cặp đôi “Sao Mai” chia sẻ chân thành về những ngày đầu đến với nhau, những thăng trầm, sóng gió đã đi qua…

Tối qua (5/3), nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến và nam ca sĩ Hà Anh xuất hiện với tư cách khách mời chính trong chương trình Nghệ sĩ tháng của VTV3. Đây là chương trình thường kì với khách mời là những nghệ sĩ hoạt động và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực âm nhạc.

Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu - 1

Cặp đôi Hà Anh - Dương Hoàng Yến rạng rỡ trong hậu trường.

Ở phần đầu chương trình, Hà Anh và Dương Hoàng Yến tham gia vào talkshow cùng MC Thùy Linh. Cả hai chia sẻ khá nhiều những kỉ niệm khi trở thành giảng viên thanh nhạc từ khá sớm. Cặp đôi vẫn cảm thấy rất vui và có nhiều trải nghiệm khi tham gia công tác giảng dạy thanh nhạc khi còn rất trẻ.

Bên cạnh chuyện dạy thanh nhạc, Dương Hoàng Yến và Hà Anh cũng chia sẻ về những kỉ niệm trong hơn 6 năm quen nhau. Những ngày đầu đến với nhau như thế nào, những thăng trầm, sóng gió đã đi qua ra sao,… tất cả đều được cặp đôi Sao Mai chia sẻ khá chân thành với không khí vui tươi và cởi mở. 

Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu - 2

Trong phần talkshow với MC Thuỳ Linh, cả hai chia sẻ kỷ niệm về 6 năm quen nhau với không khí vui vẻ, cởi mở.

Khi được MC Thùy Linh hỏi về dự định cho một đám cưới trong tương lai gần, cả Hà Anh và Hoàng Yến đều cho biết chưa có kế hoạch dọn về chung nhà, bởi cả hai còn muốn tiếp tục phấn đấu cho sự nghiệp riêng. Trong phần talkshow này còn có sự xuất hiện của NTK Hà Duy, người từng cùng Dương Hoàng Yến giành giải Quán quân cuộc thi Cặp đôi hoàn hảo. Hà Duy không chỉ là người có khả năng thiết kế trang phục xuất sắc mà còn có giọng hát ấn tượng.

Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu - 3

Trong phần talkshow này còn có sự xuất hiện của NTK Hà Duy, người từng cùng Dương Hoàng Yến giành giải Quán quân cuộc thi "Cặp đôi hoàn hảo".

Bước sang phần 2 của chương trình, Hà Anh và Dương Hoàng Yến thể hiện 7 ca khúc gắn liền với tên tuổi của cả hai, trong đó có Chiếc khăn Piêu trình diễn cùng NTK Hà Duy. Đây chính là tiết mục từng tạo tiếng vang của Hoàng Yến và Hà Duy trong chương trình Cặp đôi hoàn hảo.

Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu - 4

Hà Anh - Dương Hoàng Yến - Hà Duy cùng cất giọng trên sân khấu.

Hà Anh trình diễn Khờ, bản hit mới đang tạo được nhiều dấu ấn trong thời gian qua của anh. Trong khi đó, Dương Hoàng Yến trình diễn Trở lại bên nhau - nhạc phim Hôn nhân trong ngõ hẹp và đặc biệt là ca khúc Người đứng xem của tác giả Mew Amazing. Đây là single cô vừa phát hành với sự hợp tác của nhạc sĩ Khắc Hưng - một nhà sản xuất rất mát tay và uy tín trong thời gian gần đây.

Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu - 5

Hà Anh trình diễn "Khờ", bản hit mới đang tạo được nhiều dấu ấn trong thời gian qua. 

Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu - 6

Dương Hoàng Yến trình diễn "Trở lại bên nhau" - nhạc phim "Hôn nhân trong ngõ hẹp".

 Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu - 7

Cặp đôi "Sao Mai" đọ giọng trên sân khấu.

Do đặc thù của chương trình Nghệ sĩ tháng là ghi hình trực tiếp cùng dàn nhạc sống, nên Hà Anh và Dương Hoàng Yến phải tập duyệt và chuẩn bị khá lâu. Chương trình kéo dài qua nửa đêm nhưng Hoàng Yến và Hà Anh vẫn “cháy” hết mình với các ca khúc khi đứng trên sân khấu. Hà Anh cũng tỏ ra là người ga-lăng khi chăm sóc cho Hoàng Yến khá ân cần. Anh mang nước và đồ ăn lên sân khấu để người yêu ăn lót dạ giữa các phần trình diễn.

Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu - 8

Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu - 9

Hà Anh ga-lăng mang nước và bánh lên sân khấu để người yêu ăn lót dạ giữa các phần trình diễn.

Tham gia dẫn dắt chương trình là MC Thùy Linh. Cô tạo được sự chú ý khi dẫn dắt chương trình Bài hát yêu thích cùng MC Danh Tùng 4 năm qua. Sau khi chương trình uy tín này tạm dừng, Thùy Linh tiếp tục đảm nhận nhiều chương trình lớn tại Đài THVN, mà Nghệ sĩ tháng là một trong số đó.

Dương Hoàng Yến và bạn trai kể chuyện tình trên sân khấu - 10

Vẻ đẹp rạng rỡ, trong sáng của MC Thuỳ Linh.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Danh Tùng