Dương Mỹ Linh ngất ngây khi được Bằng Kiều tặng hoa

Hoa hậu họ Dương rất vui và hạnh phúc khi nhận được hoa từ người yêu ca sĩ.

Chuyện tình cảm của Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh vẫn luôn thu hút sự quan tâm của dư luận. Cả hai cũng thường xuyên đối mặt với tin đồn chia tay vì những dòng chia sẻ đầy tâm trạng, lấp lửng quan điểm về tình yêu.

Tuy nhiên, trái với suy nghĩ của nhiều người hâm mộ, "anh Bầu" và Hoa hậu họ Dương vẫn hạnh phúc bên nhau. Trước những lời đồn thất thiệt về chuyện chia tay, nam ca sĩ Nơi tình yêu bắt đầu đã lên tiếng "đập tan" dư luận. Anh thậm chí còn tình cảm gọi Dương Mỹ Linh là "vợ".

Mới đây, Hoa hậu Việt Nam qua ảnh 2005 đã rất hạnh phúc khi nhận được hoa từ giọng ca Trái tim bên lề. Cô xúc động viết: "Phụ nữ là thế. Cho dù có nhận bao nhiêu lần hoa đi nữa thì mỗi lần là một niềm vui và hạnh phúc khác nhau. Em cảm ơn mình luôn bên cạnh những lúc như thế này chia sẻ và chăm sóc em. Hạnh phúc là thế, tuần nay quay ngày quay đêm ở vùng xa mệt đứ đừ. Thấy thương mình quá khi ngày này qua ngày khác vật lộn cùng đoàn phim, chỉ vì thấy em nhớ nghề mà mình vất vả"

Nhiều nguồn tin cho biết Bằng Kiều đã kết hôn cùng Dương Mỹ Linh, tuy nhiên cả hai vẫn chưa xác nhận.

duong my linh ngat ngay khi duoc bang kieu tang hoa - 1

Bằng Kiều cho biết, anh vừa về Việt Nam để làm giám khảo cho chương trình "Vietnam' s Got Talent" và thực hiện những dự án âm nhạc khác. Trong khi đó, Dương Mỹ Linh cũng đang tham gia một bộ phim lấy bối cảnh ở Đà Lạt. Nhân thời gian rảnh rỗi, anh đã tháp tùng người yêu đi quay để chăm sóc cho cô.

duong my linh ngat ngay khi duoc bang kieu tang hoa - 2

Dương Mỹ Linh hạnh phúc khi nhận được hoa từ người yêu.

duong my linh ngat ngay khi duoc bang kieu tang hoa - 3

Cả hai đang có khoảng thời gian mặn nồng bên nhau.

duong my linh ngat ngay khi duoc bang kieu tang hoa - 4

Dương Mỹ Linh tâm sự, cô luôn có cảm giác an toàn và được che chở khi ở bên cạnh nam ca sĩ Hà Nội.

duong my linh ngat ngay khi duoc bang kieu tang hoa - 5

Bằng Kiều - Dương Mỹ Linh tận hưởng những phút giây thư thái ở thành phố hoa. Chiều lòng bạn gái, nam ca sĩ 43 tuổi thường xuyên có mặt tại đây trong những ngày nàng Hoa hậu đến công tác.

duong my linh ngat ngay khi duoc bang kieu tang hoa - 6

duong my linh ngat ngay khi duoc bang kieu tang hoa - 7

Người đẹp Bến Tre đang quay lại showbiz với vai trò diễn viên.  Cô từng tham gia các phim "Anh và em", "Vũ khí sắc đẹp", "Người mẫu"...

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác