Bằng Kiều lên tiếng về tin đồn chia tay Dương Mỹ Linh

Ngày 14/01/2016 10:51 AM (GMT+7)

Theo Bằng Kiều, anh vẫn rất "vui vẻ" và "bình thường" dù có nhiều thông tin rằng nam ca sĩ đã chia tay bạn gái.

Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh là cặp đôi được chú ý của showbiz Việt. Sau khi chia tay vợ cũ, Bằng Kiều đến với Dương Mỹ Linh. Dù chênh lệch ngoại hình nhưng cả hai luôn dành cho nhau những tình cảm thắm thiết mỗi khi xuất hiện và trên báo chí.

Hình ảnh thân thiết gần đây nhất của Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh là vào dịp Giáng sinh vừa qua.

Tuy nhiên, thời gian gần đây Bằng Kiều và Dương Mỹ Linh không còn thường xuyên đồng hành cùng nhau. Trên trang cá nhân, Dương Mỹ Linh chỉ chụp ảnh một mình hoặc với bạn bè mà không có Bằng Kiều như trước. Cô thường có những tâm sự buồn, ám chỉ chuyện tan vỡ. Người đẹp viết: "Bình yên là thứ xa xỉ nhất mà cho đến giờ này tôi vẫn đang mơ ước". Còn Bằng Kiều thì chụp ảnh cùng các con và tâm sự: "Bố chỉ có các em".

Sau Giáng sinh, Bằng Kiều chỉ còn đăng ảnh bên các con.

Còn Dương Mỹ Linh thì liên tục chụp ảnh một mình, với bạn bè và có những dòng tâm sự buồn.

Trước "nghi vấn" chia tay của hai người, mới đây Bằng Kiều đã lên tiếng đính chính. Anh tâm sự rằng vẫn "bình thường" và "vui vẻ", đồng thời cũng mong mọi người không suy diễn về chuyện riêng tư của mình.

Về phần Dương Mỹ Linh, thời gian này cô tập trung cho công việc. Theo một người bạn thân của Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh thì tâm sự của cô dạo này khá buồn, nhưng không chịu tiết lộ gì nhiều.

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Bằng Kiều