"Dương Quá" Trần Hiểu khen ngợi vợ sắp cưới gợi cảm

Ngày 06/03/2016 14:31 PM (GMT+7)

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã xác nhận ngày giờ diễn ra đám cưới.

Trần Hiểu khen ngợi vợ sắp cưới gợi cảm

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên Trần Hiểu đã dành khá nhiều lời khen ngợi vợ chưa cưới - Trần Nghiên Hy. Theo lời chàng Dương Quá nổi tiểng, Trần Nghiên Hy rất gợi cảm khi xuất hiện tại Tuần lễ thời trang Paris. Đặc biệt, cũng trong buổi phỏng vấn này, Trần Hiểu cho biết thêm một số thông tin về đám cưới.

quot;Dương Quáquot; Trần Hiểu khen ngợi vợ sắp cưới gợi cảm - 1

Trần Hiểu khen vợ chưa cưới gợi cảm khi xuất hiện tại sự kiện.

"Tổ chức đám cưới, dĩ nhiên là sẽ tổ chức rồi. Chúng tôi đã có những tính toán riêng về việc này. Gia đình tôi và gia đình cô ấy đều mong cả hai sẽ làm đám cưới trong năm nay. Sau khi xem xét kỹ, tôi và Nghiên Hy quyết định sẽ tổ chức hôn lễ vào cuối năm nay. Ngày giờ cụ thể cũng đã chọn rồi", Trần Hiểu chia sẻ.

quot;Dương Quáquot; Trần Hiểu khen ngợi vợ sắp cưới gợi cảm - 2

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đang tận hưởng những ngày tháng vui vẻ bên nhau.

Được biết, dù lịch trình của cả hai khá bận nhưng mỗi khi có thời gian rảnh Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy vẫn gọi điện thoại cho nhau. Hiện tại, cả hai đang tận hưởng khoảng thời gian hẹn hò rất ngọt ngào trước khi cưới.

quot;Dương Quáquot; Trần Hiểu khen ngợi vợ sắp cưới gợi cảm - 3

Cặp đôi Dương Quá - Cô Cô đang là cặp tình nhân hot làng giải trí Cbiz.

quot;Dương Quáquot; Trần Hiểu khen ngợi vợ sắp cưới gợi cảm - 4

Trần Hiểu cầu hôn Trần Nghiên Hy vào năm ngoái và nhận được cái gật đầu của cô.

Trần Nghiên Hy và Trần Hiểu gặp nhau khi cùng nhau hợp tác trong bộ phim Thần điêu đại hiệp (2014). Cả hai bắt đầu hẹn hò ngay sau đó. Vào tháng 10/2015, Trần Hiểu đã cầu hôn với Trần Nghiên Hy ở Paris, Pháp. Trước sự chân thành và nhiệt tình của Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy đã gật đầu đồng ý.

Bố con Lâm Chí Dĩnh thích thú đưa các con đi dạo

Trên trang cá nhân, Trần Nhược Nghi, vợ của Lâm Chí Dĩnh vừa chia sẻ hình ảnh gia đình cùng nhau đi dạo. Trong khi Lâm Chí Dĩnh và nhóc Kimi đang đẩy xe nôi cho cặp sinh đôi mới chào đời, Trần Nhược Nghi lại có phần thảnh thơi đi sau chụp hình gia đình.

quot;Dương Quáquot; Trần Hiểu khen ngợi vợ sắp cưới gợi cảm - 5

quot;Dương Quáquot; Trần Hiểu khen ngợi vợ sắp cưới gợi cảm - 6

Kimi và Lâm Chí Dĩnh đưa cặp song sinh đi chơi.

quot;Dương Quáquot; Trần Hiểu khen ngợi vợ sắp cưới gợi cảm - 7

Kimi rất giỏi chăm các em.

Dễ dàng có thể nhận ra cậu nhóc Kimi ngày càng lớn. Mới ít tuổi nhưng Kimi rất thích trông em và giỏi chăm sóc em. Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi thường xuyên chia sẻ hình ảnh Kimi trông em trên trang cá nhân.

quot;Dương Quáquot; Trần Hiểu khen ngợi vợ sắp cưới gợi cảm - 8

Gia đình 5 người là Lâm Chí Dĩnh là một trong những gia đình hạnh phúc nhất nhì Cbiz.

Cặp sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh hiện tại đã được 3 tháng tuổi. Năm ngoái, Lâm Chí Dĩnh đã rất vui mừng khi chia sẻ tin vui này với báo chí truyền thông. Nhiều người cho rằng Lâm Chí Dĩnh là một trong những ngôi sao may mắn trong làng giải trí cả về sự nghiệp lẫn gia đình. Cuộc sống của gia đình Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi ngày càng vui vẻ và ấm áp kể từ khi có thêm 2 thiên thần nhỏ.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h