Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời

Ngày 05/12/2015 19:37 PM (GMT+7)

Nam tài tử trẻ mãi không già vừa chào đón cặp sinh đôi sáng nay (ngày 5/12).

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời

Mới đây, trang Sina vừa đăng tải thông tin Trần Nhược Nghi, vợ của Lâm Chí Dĩnh đã hạ sinh hai thiên thần nhỏ vào lúc 10h sáng nay (ngày 5/12) tại một bệnh viện ở Đài Bắc. Được biết hai bé chào đời rất khỏe mạnh và có cân nặng lần lượt là 2,641kg và 2,639kg.

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời - 1

Lâm Chí Dĩnh khoe ảnh 2 con trai mới chào đời.

Thông tin Trần Nhược Nghi sinh đôi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mặt báo. Lâm Chí Dĩnh đã không giấu nổi niềm xúc dộng khi chính thức được làm bố lần 2. Tài tử trẻ mãi không già đã đăng tỉ hình ảnh của hai con trên trang cá nhân.

"Nhờ lời chúc phúc của tất cả mọi người mà hai vương tử của tôi đã chào đời khỏe mạnh. Cảm ơn mọi người!", Lâm Chí Dĩnh viết.

Ngay sau khi vừa đăng tải bức hình, La Chí Tường, đạo diễn Vương Nhạc Luân đã gửi lời chúc mừng tới Lâm Chí Dĩnh. "Chúc mừng ông bố đẹp trai, giỏi quá!", La Chí Tường viết. Trong khi đó, đạo diễn Vương Nhạc Luân lại gửi lời chúc: "Chúc mừng nhé, hạnh phúc biết bao!".

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời - 2

La Chí Tường gửi lời chúc mừng tới Lâm Chí Dĩnh.

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời - 3

Đạo diễn Vương Nhạc Luân cũng chúc phúc cho gia đình Lâm Chí Dĩnh.

Được biết, trong quá trình vợ bầu bí, Lâm Chí Dĩnh chăm sóc cô rất chu đáo. Anh cũng tiết lộ thời gian tới không muốn tham công tiếc việc mà muốn ở nhà cùng vợ và các con.

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời - 4

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời - 5

Lâm Chí Dĩnh chia sẻ hình ảnh vợ mang thai đôi cách đây không lâu.

Nữ diễn viên "Gia đình đá quý" sinh con gái đầu lòng

Theo thông tin mới đây nhất, hôm qua (ngày 4/12), nữ diễn viên So Yi Hyun của Gia đình đá quý đã chính thức lâm bồn và chào đón một cô con gái đầu lòng. Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ rất nhiều bạn bè và các fan đã gửi lời chúc mừng tới hạnh phúc của vợ chồng So Yi Hyun và In Gyo Jin.

Được biết, cả hai mẹ con So Yi Hyun đều rất khỏe mạnh. Vợ chồng cô đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc khi được lên chức bố mẹ.

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời - 6

Vợ chồng So Yi Hyun và In Gyo Jin vừa chào đón con gái đầu lòng.

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời - 7

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời - 8

Hình ảnh So Yi Hyun khi mang bầu.

So Yi Hyun và In Gyo Jin kết hôn vào tháng 10 năm ngoái. Cặp đôi cũng sớm thông báo có tin vui vào tháng 5 năm nay. Trong khoảng thời giang mang bầu, So Yi Hyun vẫn làm MC của một chương trình dành cho phụ nữ.

Lâm Chí Dĩnh bất ngờ khoe ảnh 2 con trai mới chào đời - 9

Ảnh cưới của cặp vợ chồng nổi tiếng.

So Yi Hyun được biết đến với khá nhiều vai diễn trong các bộ phim đình đám như Gia đình đá quý, Chungdamdong Alice, Who are you, Three Day... Trong khi đó, In Gyo Jin góp mặt trong một số dự án như Tears Of Heaven, Birth of a Beauty, Queen Seondeok...

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Chí Dĩnh