Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh

Ngày 11/12/2015 15:29 PM (GMT+7)

Hai thiên thần mời chào đời nhà Lâm Chí Dĩnh có nhiều nét giống anh trai Kimi.

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh

Mới đây, Lâm Chí Dĩnh vừa chia sẻ hình ảnh hai thiên thần nhỏ mới chào đời ngày 5/12 vừa rồi. Nam tài tử nổi tiếng không giấu nổi niềm hạnh phúc khi được nhìn thấy hai con sinh ra khỏe mạnh và đáng yêu. Được biết, sau 1 tuần nằm viện, Trần Nhược Nghi và cặp sinh đôi đã trở về nhà an toàn. Lâm Chí Dĩnh cũng tiết lộ vợ anh sinh bằng phương pháp đẻ mổ nhưng sức khỏe hiện tại đã ổn định.

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh - 1

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh - 2

Lâm Chí Dĩnh thích thú khoe hai cặp sinh đôi.

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh - 3

Kimi rất thích thú mỗi lần đến thăm hai em.

Chia sẻ về cặp sinh đôi, Lâm Chí Dĩnh cho biết cả hai cậu bé đều có nét giống với nhóc Kimi. Kimi cũng rất thích thú mỗi khi vào thăm các em. Cũng nhân dịp này, "quý ông trẻ mãi không già" cho biết cậu con trai cả sẽ tạm hoãn các hoạt động trong làng giải trí và tập trung cho việc học hành như mọi em bé khác.

Ngoài bức ảnh hai con, Lâm Chí Dĩnh còn đăng tải hình ảnh anh ngồi ghế sofa trong phòng sinh của vợ và viết: "Đã đến lúc phải tạm biệt chiếc giường này để trở về nhà!".

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh - 4

Lâm Chí Dĩnh nói lời từ biệt với sofa trong phòng sinh của vợ để về nhà.

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh - 5

Hình ảnh nam diễn viên khéo léo khoe vợ mang bầu song thai.

Hình ảnh hạnh phúc của gia đình Lâm Chí Dĩnh và Trần Nhược Nghi khiến các fan ngưỡng mộ. Cặp đôi được bình chọn là một trong những cặp gia đình hạnh phúc nhất nhì làng giải trí xứ Đài.

Hùng Đại Lâm và Quách Phú Thành không ngừng mỉa mai nhau

Hôm qua (ngày 10/12) khi tham gia một sự kiện nổi bật, Hùng Đại Lâm khiến ống kính phóng viên không thể rời mắt khi xuất hiện với bộ đầm ren đỏ nổi bật, gợi cảm. Chân dài nổi tiếng cho biết trong dịp lễ Giáng sinh tới cô và gia đình bạn trai sẽ đi du lịch Nhật Bản. Cũng trong sự kiện, Hùng Đại Lâm khẳng định tin đồn kết hôn của cô là giả.

"Điều quan trọng nhất mà anh ấy mang đến cho tôi là cảm giác an toàn. Tôi hạnh phúc vì được gặp anh ấy", Hùng Đại Lâm cho biết.

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh - 6

Hùng Đại Lâm khoe dáng chuẩn tại sự kiện.

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh - 7

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh - 8

Chân dài nổi tiếng gây ấn tượng với vẻ ngoài trẻ trung xinh đẹp.

Nhắc tới chuyện bạn trai cũ có tình yêu mới, Hùng Đại Lâm tâm sự cô chúc phúc cho Quách Phú Thành và mong anh bên bạn gái sẽ hạnh phúc. Trước đó, người đẹp nổi tiếng từng có thời gian dài ở bên Quách Phú Thành nhưng "Thiên vương Hongkong" chưa từng công khai mối quan hệ.

Cách đây không lâu, Hùng Đại Lâm mới đăng tải bức ảnh cô và bạn trai đi giày đôi. Bức ảnh khiến nhiều người đặt nghi vấn chân dài nổi tiếng móc mỉa bạn trai cũ bởi thời điểm chia tay, Quách Phú Thành từng viết trên trang cá nhân: "Đi giày không vừa chân, thay sớm cho khỏi chảy máu".

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh - 9

Hùng Đại Lâm đáp trả chuyện móc mỉa Quách Phú Thành khi đăng hình bạn trai mới.

Lộ ảnh hai thiên thần sinh đôi nhà Lâm Chí Dĩnh - 10

Người đẹp nổi tiếng khẳng định chúc phúc cho Quách Phú Thành và bạn gái mới.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Quách Phú Thành nói: "Cuộc sống không phải là một cuộc chiến, bạn chẳng nên so sánh mình với ai". Đáp trả câu nói này của bạn trai cũ, Hùng Đại Lâm cũng lên tiếng: "Chỉ những kẻ không biết mình là ai mới đi so sánh bản thân với người khác. Tôi chẳng cần phải làm thế".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Chí Dĩnh