Đường Tăng của Tây Du Ký bị bắt vì đánh người

Ngày 11/03/2015 19:54 PM (GMT+7)

Nam diễn viên Nhiếp Viễn bị bắt giữ vì tội hành hung một tài xế taxi.

Đường Tăng của Tây Du Ký bị bắt vì đánh người

Sau tin tức gây chấn động làng giải trí Cbiz Vương Học Binh bị bắt vì ma túy, mới đây, thông tin nam diễn viên Nhiếp Viễn bị bắt vì hành hung người cũng khiến dư luận xôn xao. Được biết, Nhiếp Viễn và hai người bạn là MC Khâu Khải Minh và cựu tuyển thủ quốc gia Cao Phong đã đánh một tài xế khiến anh này bị thương ở mắt và mũi và phải nhập viện.

Đường Tăng của Tây Du Ký bị bắt vì đánh người - 1
Nhiếp Viễn bị bắt vì hành hung người.

Theo lời khai của tài xế, sáng sớm ngày 9/3, anh và hai tài xế khác cùng đứng đợi tại một khách sạn ở Thượng Hải. Ban đầu, Khâu Khải Minh ra trước và được mời chào lên xe nhưng vì có xe riêng nên anh từ chối. Nhưng, sau đó không lâu, nam MC lại đến và nói mình cần xe và hỏi han hai tài xế nọ. Đôi bên bỗng chốc to tiếng và nặng lời với nhau. Thậm chí Khâu Khải Minh còn dùng những lời lẽ tục tĩu nói với tài xế taxi. Vì cảm thấy bất bình, nạn nhân đã tới can ngăn vụ việc.

Thời điểm đó, Khâu Khải Minh đã gọi cho Nhiếp Viễn và Cao Phong thêm một người nữa tới. Khi những người này đến, hai tài xế kia đã đón được khách và rời đi chỉ còn lại nạn nhân bị nhóm người đó giữ lại và đánh đập dẫn đến bị thương.

Đường Tăng của Tây Du Ký bị bắt vì đánh người - 2
Khâu Khải Minh

Đường Tăng của Tây Du Ký bị bắt vì đánh người - 3
Cao Phong

Đường Tăng của Tây Du Ký bị bắt vì đánh người - 4
Khâu Khải Minh, Cao Phong và Nhiếp Viễn bị bắt vì hành hung người.

Đường Tăng của Tây Du Ký bị bắt vì đánh người - 5
Trụ sở cảnh sát nơi điều tra vụ nhóm nghệ sĩ đánh người.

Hiện tại, Nhiếp Viễn và Cao Phong vẫn đang bị tạm giữ nhưng Khâu Khải Minh đã được bảo lãnh ra khỏi sở cảnh sát. Có thông tin từ cục cảnh sát Thượng Hải cho biết, Cao Phong thừa nhận mình có sử dụng ma túy trước khi đánh người. Riêng Nhiếp Viễn có sử dụng ma túy hay không vẫn chưa có thông tin chính xác. Nhưng, theo người quản lý của nam diễn viên cho biết anh không hề dùng chất trắng.

Đường Yên lộ đôi chân gày tong teo đi sự kiện

Vốn nổi tiếng là cô nàng sở hữu thân hình cò hương, Đường Yên luôn khiến các fan lo lắng vì cân nặng quá thấp. Mới đây nhất, khi tham gia sự kiện tại Thượng Hải, Đường Yên tiếp tục để lộ đôi chân gày tong teo và thân hình thiếu sức sống. Đặc biệt, chiếc váy đen càng khiến cho nàng Triệu Mặc Sênh của làng giải trí thêm phần gày gò.

Đường Tăng của Tây Du Ký bị bắt vì đánh người - 6
Đường Yên chân gày tong teo đi sự kiện.

Đường Tăng của Tây Du Ký bị bắt vì đánh người - 7
Nữ diễn viên có phần thiếu sức sống với thân hình cò hương.

Nhiều độc giả cho rằng vốn sở hữu thân hình cao gầy, đặc biệt, Đường Yên có làn da trắng càng khiến cho cô trông ốm yếu mỗi khi xuất hiện. Hơn thế, cách lựa chọn trang phục chủ yếu là tông đậm màu và màu trầm của Đường Yên cũng làm cô không "có da, có thịt".

Đường Tăng của Tây Du Ký bị bắt vì đánh người - 8
Đường Yên thường xuyên chọn váy tông màu tối càng khiến cho cô thêm phần gày gò.

Hiện tại, Đường Yên đang là cái tên sáng giá trên màn ảnh truyền hình sau khi liên tiếp xuất hiện trong các tác phẩm nổi tiếng như Bên nhau trọng đời, Hoạt sắc sinh hương, Thiên kim nữ tặc... Trong số đó, Bên nhau trọn đời là tác phẩm gây tiếng vang nhất và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Khán giả khó có thể quên được cô nàng Triệu Mặc Sênh ngốc nghếch nhưng vô cùng đáng yêu của Đường Yên.

Xem lại hình ảnh của Đường Yên trong phim Thiên kim nữ tặc:

Theo Nguyễn Nguyễn/Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ